Chuyện cặp đôi U50 Hà Nội có con bằng IVF: Bố bỉm không ngần ngại đáp trả lời dè bỉu

S.A, Theo Phụ nữ số 11:34 12/06/2024

Được biết cặp đôi này đã làm thụ tinh trong ống nghiệm (IVF) để gia đình có thêm thành viên mới.

Thời gian gần đây, cư dân mạng dành sự chú ý cho hành trình bầu bí của một cặp đôi U50 ở Hà Nội. Được biết nhân vật chính là chú Hiền và cô Hoa, cả 2 đều đang ở độ tuổi U50 và cô Hoa đang ở giai đoạn cuối thai kỳ.

Trên kênh có gần 100k người theo dõi, chú Hiền chia sẻ hành trình chăm sóc vợ bầu từ A-Z. Từ bóp vai, đấm bóp, cắt hoa quả cho vợ,... đến đưa vợ đi khám thai, dậy lúc 5h sáng để quạt tay cho vợ vì mất điện, bất kể cô Hoa cần gì, chú Hiền đều sẵn sàng chiều chuộng hết sức.

Chuyện cặp đôi U50 Hà Nội có con bằng IVF: Bố bỉm không ngần ngại đáp trả lời dè bỉu - Ảnh 1.

Chú Hiền và cô Hoa

Người chồng sẵn sàng làm mọi thứ để chiều vợ

Bên cạnh đó, cặp đôi cũng gây chú ý khi xuất hiện trong một đoạn clip của cô con gái lớn tên Huyền Trang - TikToker có hơn 691k lượt theo dõi. Cô chia sẻ khoảnh khắc người yêu mình đưa mẹ vợ tương lai đi khám thai vì bố bận đột xuất. Đoạn clip thu về 6 triệu lượt theo dõi chỉ sau 1 ngày đăng tải.

Con rể tương lai đưa mẹ vợ đi khám thai

Phía dưới đoạn clip, nhiều người để lại bình luận lời ra tiếng vào vì cô Hoa đã khá lớn tuổi và các con cũng đã lớn. Song cũng có rất nhiều ý kiến quan tâm, chúc mừng gia đình vì sắp có thêm thành viên mới: “Mình thấy tuổi đấy có con cũng quý chứ sao. Thêm con thêm vui mà. Đọc bình luận giật mình thế”, “Tuổi này đẻ chỉ lo sức khoẻ thôi, còn có con là có lộc”, “Sao mọi người cứ bảo ngại chứ mình thấy vui mà”, “Nể chị thật! Gần 50 tuổi vẫn muốn nuôi con nhỏ”,...

Bản thân ông bố U50 cũng từng giải thích chuyện sinh con khi đã lớn tuổi.

“Tuổi trẻ mang thai đã vất vả, vợ chồng mình U50 rồi càng vất vả hơn. Được cái mình thấy vui và hạnh phúc lắm” - chú Hiền nói.

Ngoài ra Huyền Trang cũng tiết lộ thêm rằng bố mẹ mình đã làm thụ tinh trong ống nghiệm để đón thêm thành viên mới.

Với những ý kiến cho rằng ở tuổi này cặp đôi phải dành thời gian đi du lịch, phải trông cháu chứ không phải tuổi chăm vợ bầu, sinh con.

Chú Hiền trả lời: “Chúng ta từ lúc sinh ra đến khi chết đi có rất nhiều cái phải. Còn nhỏ thì phải học, lớn lên thì phải lấy vợ, lấy vợ thì phải sinh con, có con thì phải đi làm kiếm tiền nuôi con. Từ “phải” ở đây là bắt buộc mà ai bắt buộc làm? Chính là định kiến của xã hội. Tại sao tuổi này lại phải đi du lịch, phải trông cháu? Tuổi này đẻ con thì sao? Đối với mình con cái là lộc trời cho và vợ chồng mình hạnh phúc vì điều đó. Có thể với bạn đi du lịch là vui nhưng với mình chăm sóc vợ con là hạnh phúc”.

Chuyện cặp đôi U50 Hà Nội có con bằng IVF: Bố bỉm không ngần ngại đáp trả lời dè bỉu - Ảnh 4.

Trước đó, trên kênh của Huyền Trang, cô nàng cũng gặp nhiều ý kiến trái chiều khi bố và con gái có hành động quá thân thiết. Trả lời chuyện này, cô nói:

“Tôi không biết nhà các bạn thế nào còn gia đình tôi cả nhà tình cảm với nhau, bố mẹ con cái thơm nhau là hết sức bình thường. Nếu các bạn không tình cảm với bố mẹ thì để tôi tính cho các bạn thế này. Bây giờ bố mẹ tôi 50 tuổi, nếu tốt số sống được 50 năm nữa thì cũng chỉ được đón Tết với bố mẹ 50 lần nữa thôi. Nếu mỗi tháng gặp 1 lần thì cũng chỉ gặp được bố mẹ 600 lần nữa. Đấy là còn chưa tính đến việc ốm đau bệnh tật nha. Ai may mắn còn bố còn mẹ thì tranh thủ thể hiện tình cảm với bố mẹ đi”.

Hiện tại những câu chuyện về gia đình này cũng như hành trình mang thai của cặp đôi U50 vẫn đang nhận về nhiều sự quan tâm từ cư dân mạng.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày