Chuyện các cặp thầy trò hot nhất Vbiz: Đa số như tri kỉ, riêng Tóc Tiên - Hiền Hồ và Thu Minh - Hương Tràm quá "căng"

River, Theo Trí Thức Trẻ 07:00 02/02/2020

Đối với người hâm mộ, quan hệ thầy trò trong làng giải trí Việt từ trước đến nay vẫn luôn là chủ để chiếm sóng trong nhiều cuộc tranh luận.

Những "viên ngọc thô" trong showbiz Việt có thể thành danh được như ngày hôm nay là nhờ sự quan tâm, chỉ bảo của những người thầy tận tâm. Tuy nhiên, không phải nghệ sĩ nào cũng có thể giữ gìn những mối quan hệ thầy trò tốt đẹp mà không phải lâm vào cảnh đấu tố nhau ầm ĩ.

Nguyễn Trần Trung Quân - Erik

Mặc dù năm nay mới chỉ bước sang tuổi 28, vậy nhưng hiếm ai biết được rằng trong quá khứ, Nguyễn Trần Trung Quân đã từng là thầy dạy thanh nhạc của rất nhiều nghệ sĩ showbiz Việt, một trong số đó có giọng ca tài năng Erik.

Chuyện các cặp thầy trò hot nhất Vbiz: Đa số như tri kỉ, riêng Tóc Tiên - Hiền Hồ và Thu Minh - Hương Tràm quá căng - Ảnh 1.

Dù chỉ cách nhau 5 tuổi, vậy nhưng Nguyễn Trần Trung Quân lại là thầy của Erik

Tình cảm thầy trò giữa Nguyễn Trần Trung Quân và Erik luôn khăng khít và rất vững bền. Có thể nói, Nguyễn Trần Trung Quân chính là người trợ lực rất lớn cho cậu học trò, là người đóng góp không nhỏ vào sự thành công của Erik sau giai đoạn anh chàng này rời ST.319. Không chỉ vậy, phòng thu AD của bộ đôi Trung Quân - Khắc Hưng cũng từng là nơi tạo ra bản hit "Sau tất cả" đình đám của Erik một thời.

Chuyện các cặp thầy trò hot nhất Vbiz: Đa số như tri kỉ, riêng Tóc Tiên - Hiền Hồ và Thu Minh - Hương Tràm quá căng - Ảnh 2.
Chuyện các cặp thầy trò hot nhất Vbiz: Đa số như tri kỉ, riêng Tóc Tiên - Hiền Hồ và Thu Minh - Hương Tràm quá căng - Ảnh 3.

Erik luôn kính trọng và thường xuyên thể hiện tình cảm nồng ấm cùng sự nể phục đối với thầy Quân

Chuyện các cặp thầy trò hot nhất Vbiz: Đa số như tri kỉ, riêng Tóc Tiên - Hiền Hồ và Thu Minh - Hương Tràm quá căng - Ảnh 4.

Trên chặng đường sự nghiệp của mình, Erik luôn nhận được sự ủng hộ rất lớn của Nguyễn Trần Trung Quân

Chuyện các cặp thầy trò hot nhất Vbiz: Đa số như tri kỉ, riêng Tóc Tiên - Hiền Hồ và Thu Minh - Hương Tràm quá căng - Ảnh 5.
Chuyện các cặp thầy trò hot nhất Vbiz: Đa số như tri kỉ, riêng Tóc Tiên - Hiền Hồ và Thu Minh - Hương Tràm quá căng - Ảnh 6.

Cặp đôi thầy trò chăm chỉ tương tác trên mạng xã hội

Đức Phúc - Mỹ Tâm

Không chỉ được biết tới vì tài năng mà Đức Phúc còn là cậu học trò gần gũi nhất, được ưu ái nhất của Mỹ Tâm. Nữ ca sĩ "Hoạ mi tóc nâu" chính là HLV của Đức Phúc trong cuộc thi Giọng hát việt mùa 3. Sau khi kết thúc cuộc thi, cô vẫn luôn theo dõi và chỉ bảo tận tâm cho học trò. Không chỉ thế Mỹ Tâm luôn là người ở bên ủng hộ, cổ vũ Đức Phúc vượt qua những giai đoạn khó khăn nhất trong sự nghiệp. Điển hình là giai đoạn Đức Phúc bị dư luận chê bai về ngoại hình, chính Mỹ Tâm đã bên cạnh động viên để cậu học trò có thể tự tin cất cao giọng hát đầy cảm xúc của mình.

Chuyện các cặp thầy trò hot nhất Vbiz: Đa số như tri kỉ, riêng Tóc Tiên - Hiền Hồ và Thu Minh - Hương Tràm quá căng - Ảnh 7.

Đức Phúc và Mỹ Tâm - cặp đôi thầy trò đáng yêu nhất showbiz Việt

Chuyện các cặp thầy trò hot nhất Vbiz: Đa số như tri kỉ, riêng Tóc Tiên - Hiền Hồ và Thu Minh - Hương Tràm quá căng - Ảnh 8.

Đức Phúc được ví von là người kế thừa trọn vẹn những ưu điểm của Mỹ Tâm


Chuyện các cặp thầy trò hot nhất Vbiz: Đa số như tri kỉ, riêng Tóc Tiên - Hiền Hồ và Thu Minh - Hương Tràm quá căng - Ảnh 9.
Chuyện các cặp thầy trò hot nhất Vbiz: Đa số như tri kỉ, riêng Tóc Tiên - Hiền Hồ và Thu Minh - Hương Tràm quá căng - Ảnh 10.

Trong chặng đường sự nghiệp của Đức Phúc không thể thiếu hình bóng của cô giáo Mỹ Tâm

Chuyện các cặp thầy trò hot nhất Vbiz: Đa số như tri kỉ, riêng Tóc Tiên - Hiền Hồ và Thu Minh - Hương Tràm quá căng - Ảnh 11.
Chuyện các cặp thầy trò hot nhất Vbiz: Đa số như tri kỉ, riêng Tóc Tiên - Hiền Hồ và Thu Minh - Hương Tràm quá căng - Ảnh 12.

Nữ ca sĩ cùng học trò thực hiện đêm nhạc cảm ơn, ra album, đi show,…

Chuyện các cặp thầy trò hot nhất Vbiz: Đa số như tri kỉ, riêng Tóc Tiên - Hiền Hồ và Thu Minh - Hương Tràm quá căng - Ảnh 13.

Với sự giúp sức của Mỹ Tâm, Đức Phúc dần trưởng thành hơn và từng bước tạo được dấu ấn cho riêng mình trong làng nhạc Việt

Thu Minh - Trúc Nhân

Cùng bước ra từ cuộc thi Giọng hát Việt còn một cặp thầy trò khác cũng nhận được sự chú ý đông đảo của dư luận, đó chính là Thu Minh - Trúc Nhân.

Chuyện các cặp thầy trò hot nhất Vbiz: Đa số như tri kỉ, riêng Tóc Tiên - Hiền Hồ và Thu Minh - Hương Tràm quá căng - Ảnh 14.

Nàng diva và chủ nhân hit “Sáng mắt chưa” sở hữu tình cảm thầy trò vô cùng thân thiết

Dù Trúc Nhân không phải là quán quân của mùa thi năm ấy, vậy nhưng đối với Thu Minh, cậu học trò vẫn luôn là một niềm tự hào lớn. Sau cuộc thi, cả hai thường xuyên hẹn hò nhau đi ăn uống, đi du lịch và Thu Minh cũng luôn xuất hiện ủng hộ Trúc Nhân trong mọi dự án âm nhạc của chàng ca sĩ. Thậm chí, trong một lần phỏng vấn, Trúc Nhân từng bày tỏ rằng: "Tôi cảm thấy trong tình cảm chị em giữa tôi và chị Minh đã đủ chật chội rồi, không thể nhét thêm một ai vào được nữa".

Chuyện các cặp thầy trò hot nhất Vbiz: Đa số như tri kỉ, riêng Tóc Tiên - Hiền Hồ và Thu Minh - Hương Tràm quá căng - Ảnh 15.
Chuyện các cặp thầy trò hot nhất Vbiz: Đa số như tri kỉ, riêng Tóc Tiên - Hiền Hồ và Thu Minh - Hương Tràm quá căng - Ảnh 16.

Trúc Nhân vô cùng ngưỡng mộ và coi việc gặp được HLV Thu Minh là một may mắn lớn trong đời

Chuyện các cặp thầy trò hot nhất Vbiz: Đa số như tri kỉ, riêng Tóc Tiên - Hiền Hồ và Thu Minh - Hương Tràm quá căng - Ảnh 17.

Mỗi khi mắc phải sai lầm, Thu Minh luôn là người hướng dẫn và đưa ra những lời khuyên thật tâm nhất dành cho Trúc Nhân.

Chuyện các cặp thầy trò hot nhất Vbiz: Đa số như tri kỉ, riêng Tóc Tiên - Hiền Hồ và Thu Minh - Hương Tràm quá căng - Ảnh 18.
Chuyện các cặp thầy trò hot nhất Vbiz: Đa số như tri kỉ, riêng Tóc Tiên - Hiền Hồ và Thu Minh - Hương Tràm quá căng - Ảnh 19.

Cặp đôi thầy trò vẫn gắn bó khăng khít bên nhau trong suốt 7 năm qua

Tóc Tiên - Hiền Hồ

Từng được biết đến là cặp đôi thầy trò với tình nghĩa sâu nặng, sau vụ lùm xùm với Soobin Hoàng Sơn, mối quan hệ giữa Tóc Tiên và Hiền Hồ lại bất ngờ rạn nứt.

Chuyện các cặp thầy trò hot nhất Vbiz: Đa số như tri kỉ, riêng Tóc Tiên - Hiền Hồ và Thu Minh - Hương Tràm quá căng - Ảnh 20.

Tóc Tiên và học trò "cạch mặt" nhau sau lùm xùm tình cảm giữa Hiền Hồ với Soobin

Trong thời điểm nhạy cảm đó, nữ ca sĩ "Ngày mai" đã trực tiếp bỏ theo dõi Hiền Hồ trên Instagram, liên tục đăng tải nhiều dòng trạng thái khó hiểu trên mạng xã hội. Mặc dù không chỉ đích danh ai nhưng có vẻ như tất cả đều đang "ẩn ý" ám chỉ cô học trò và cậu bạn Soobin.

Chuyện các cặp thầy trò hot nhất Vbiz: Đa số như tri kỉ, riêng Tóc Tiên - Hiền Hồ và Thu Minh - Hương Tràm quá căng - Ảnh 21.

Những dòng chia sẻ trên Instagram của Tóc Tiên khiến người hâm mộ phải hoang mang

Chuyện các cặp thầy trò hot nhất Vbiz: Đa số như tri kỉ, riêng Tóc Tiên - Hiền Hồ và Thu Minh - Hương Tràm quá căng - Ảnh 22.
Chuyện các cặp thầy trò hot nhất Vbiz: Đa số như tri kỉ, riêng Tóc Tiên - Hiền Hồ và Thu Minh - Hương Tràm quá căng - Ảnh 23.

Mối quan hệ giữa Tóc Tiên - Hiền Hồ đi tới ngõ cụt và không thể hàn gắn

Chuyện các cặp thầy trò hot nhất Vbiz: Đa số như tri kỉ, riêng Tóc Tiên - Hiền Hồ và Thu Minh - Hương Tràm quá căng - Ảnh 24.
Chuyện các cặp thầy trò hot nhất Vbiz: Đa số như tri kỉ, riêng Tóc Tiên - Hiền Hồ và Thu Minh - Hương Tràm quá căng - Ảnh 25.

Có lẽ sẽ rất khó để có thể thấy Hiền Hồ và Tóc Tiên đứng chung với nhau một lần nữa

Xoay quanh vấn đề "trở mặt" này, Hiền Hồ luôn từ chối trả lời chi tiết. Nữ ca sĩ cho hay: "Một chữ vẫn là thầy, hai chữ vẫn là thầy. Tôi vẫn xem chị Tiên là một người thầy của tôi".

Chuyện các cặp thầy trò hot nhất Vbiz: Đa số như tri kỉ, riêng Tóc Tiên - Hiền Hồ và Thu Minh - Hương Tràm quá căng - Ảnh 26.

Hiền Hồ vẫn rất tôn trọng và coi Tóc Tiên là thầy mặc cho mâu thuẫn rạn nứt

Thu Minh - Hương Tràm

Khác với Trúc Nhân, sau khi bước ra từ cuộc thi Giọng hát Việt, Hương Tràm đã không thể giữ được mối quan hệ với Thu Minh.

Chuyện các cặp thầy trò hot nhất Vbiz: Đa số như tri kỉ, riêng Tóc Tiên - Hiền Hồ và Thu Minh - Hương Tràm quá căng - Ảnh 27.

Thu Minh đã từng lên tiếng bức xúc rằng, "Bản thân Hương Tràm sau cuộc thi cũng chẳng liên lạc với tôi nên tôi biết gì mà hỗ trợ?"

Mâu thuẫn xảy ra khi Hương Tràm đăng tải một bức tâm thư trên Facebook với ý trách móc người thầy của mình, dù vẫn khẳng định "không có Thu Minh thì không thể có Hương Tràm ngày hôm nay". Tuy nhiên, sau đó nữ ca sĩ "Duyên mình lỡ" đã chủ động nhắn tin xin lỗi Thu Minh ba lần, vậy nhưng không hề nhận được sự hồi đáp.

Chuyện các cặp thầy trò hot nhất Vbiz: Đa số như tri kỉ, riêng Tóc Tiên - Hiền Hồ và Thu Minh - Hương Tràm quá căng - Ảnh 28.

Hương Tràm liên tục ngỏ ý muốn làm lành với người thầy Thu Minh

Tháng 1/2019, hình ảnh Thu Minh và Hương Tràm trò chuyện vui vẻ được ghi lại trong hậu trường của một sự kiện khiến người hâm mộ hy vọng về một cái kết đẹp cho mối quan hệ mâu thuẫn giữa hai cô trò trong suốt 6 năm qua. Tuy nhiên, đến tháng 3/2019, khán giả lại tỏ ra bất ngờ khi biết mặc dù cùng biểu diễn với Thu Minh và Trúc Nhân trong một show ở Hà Nội, thế nhưng thay vì nán lại đợi thầy hai tiếng để trò chuyện như Trúc Nhân, Hương Tràm đã vội vã bỏ về trước.

Chuyện các cặp thầy trò hot nhất Vbiz: Đa số như tri kỉ, riêng Tóc Tiên - Hiền Hồ và Thu Minh - Hương Tràm quá căng - Ảnh 29.

Hương Tràm từng chia sẻ rằng, khi cô tổ chức liveshow có viết một lá thư chân thành gửi đến Thu Minh, vậy nhưng đáng tiếc là nữ diva vẫn không xuất hiện.

Chuyện các cặp thầy trò hot nhất Vbiz: Đa số như tri kỉ, riêng Tóc Tiên - Hiền Hồ và Thu Minh - Hương Tràm quá căng - Ảnh 30.
Chuyện các cặp thầy trò hot nhất Vbiz: Đa số như tri kỉ, riêng Tóc Tiên - Hiền Hồ và Thu Minh - Hương Tràm quá căng - Ảnh 31.

Ngược lại, khi trả lời phỏng vấn, Thu Minh cho biết “tôi cho rằng bất kỳ mối quan hệ nào, bất kỳ sự gặp gỡ nào cũng là duyên phận. Tôi chỉ có thể nói được đến vậy".

Từ bạn thành người dưng, từ chị em thân thiết trở thành người xa lạ, các mối quan hệ trong showbiz Việt luôn xoay vần chuyển hóa từng ngày với tốc độ chóng mặt. Bên cạnh những tranh cãi, đổ vỡ, vẫn còn rất nhiều tình thầy trò nghệ sĩ đẹp luôn được người người ngưỡng mộ khi luôn song hành bên nhau và gắn bó thân thiết.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm