Hiền Hồ khoe nhận được lì xì khủng, xấp tiền đô đếm sơ sơ cũng đến 32 triệu đồng chẳng kém cạnh bất kì sao Việt nào

AN, Theo Helino 12:26 29/01/2020

Chỉ một phong bao lì xì nhưng Hiền Hồ đã làm người hâm mộ bất ngờ vì số tiền khủng không kém ai.

Tết đến xuân về, dù là người lớn hay trẻ nhỏ, ai ai cũng đều háo hức trước những món lì xì may mắn. Câu chuyện về lì xì luôn là mối quan tâm chẳng của riêng ai, ngay cả các sao Việt cũng vậy. Nếu những ngày đầu tiên của năm mới, Phan Mạnh Quỳnh từng được khen ngợi đúng chuẩn bạn trai nhà người ta khi lì xì bạn gái tới 123.456.789 đồng thì mới đây, Hiền Hồ cũng làm khán giả không khỏi bất ngờ khi khoe nhận được lì xì toàn tiền đô. Đếm sơ sơ số tiền nữ ca sĩ nhận được cũng xấp xỉ 1400 USD (tương đương 32.421.480 đồng). Dù không biết người mạnh tay lì xì cho giọng ca "Có như không có" là ai nhưng cũng đủ thấy cô không hề kém cạnh bất kỳ sao Vbiz nào trong chiến tích nhận quà mừng tuổi đầu năm mới.

Hiền Hồ khoe nhận được lì xì khủng, đếm sơ sơ cũng 1400 USD chẳng kém cạnh bất kì sao Việt nào - Ảnh 1.

Hiền Hồ khoe lì xì được nhận đầu năm mới, đếm sơ sơ cũng xấp xỉ 1400 USD (tương đương 32.421.480 đồng).

Hiền Hồ khoe nhận được lì xì khủng, đếm sơ sơ cũng 1400 USD chẳng kém cạnh bất kì sao Việt nào - Ảnh 2.

Không biết danh tính người mạnh tay lì xì Hiền Hồ là ai nhưng với con số này, nữ ca sĩ đang là một trong những sao Việt sở hữu tiền mừng tuổi nhiều nhất nhì Vbiz.

Trước Hiền Hồ, hàng loạt sao Việt như Nguyễn Trần Trung Quân, Nam Thư, Isaac, Ngọc Trinh, Bảo Hân... đều hào hứng khoe được lì xì đầu năm mới.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm