Chuyện buồn của Võ Huy Toàn: Không thể về Đà Nẵng vào ngày đầy tháng của con trai vì dịch bệnh

Cafe, Theo Trí Thức Trẻ 06:00 08/08/2020

Do tình hình dịch Covid-19 hết sức phức tạp tại thành phố Đà Nẵng thời điểm hiện tại nên tiền vệ Võ Huy Toàn không thể về thăm gia đình và tham dự lễ đầy tháng của con trai.

Hiện tại, mọi chuyến bay đến và đi từ thành phố Đà Nẵng đều đã được tạm dừng khai thác vì dịch Covid-19. Bởi thế, những cầu thủ có gia đình ở Đà Nẵng đều không thể về thăm gia đình vào thời gian này. Với Võ Huy Toàn, đây quả thực là khoảng thời gian khó khăn đối với anh khi phải xa những người thân của mình, đặc biệt là cậu con trai đầu lòng mới chào đời.

Vào ngày 7/7 vừa qua, tiền vệ của CLB TP HCM đã bất ngờ thông báo ngắn gọn tin vui trên trang cá nhân rằng: "Royce- 07/07/2020- 19:45. Chào mừng con trai đã đến với ba mẹ". Đáng nhẽ vào hôm qua (6/8), Huy Toàn sẽ có mặt ở Đà Nẵng để làm lễ đầy tháng cho con nhưng vì dịch bệnh mà anh không thể thực hiện điều này.

Chuyện buồn của Võ Huy Toàn: Không thể về Đà Nẵng vào ngày đầy tháng của con trai vì dịch bệnh - Ảnh 1.

Dòng trạng thái thông báo con trai đầu lòng ra đời của Huy Toàn.

Huy Toàn là một cầu thủ vô cùng kín tiếng trong chuyện cá nhân. Anh chàng cũng chưa bao giờ công khai người bạn gái lâu năm của mình trên mạng xã hội. Vì thế, việc tiền vệ vệ này thông báo đã có con cũng khiến nhiều người bất ngờ.

Hiện tại, Huy Toàn vẫn ở lại TP HCM, hằng ngày chăm chỉ tập luyện để sẵn sàng trở lại sân cỏ bất kỳ lúc nào. Các giải đấu bóng đá tại Việt Nam hiện đều phải tạm dừng vì dịch Covid-19 tái bùng phát và chưa ấn định ngày trở lại.

Chuyện buồn của Võ Huy Toàn: Không thể về Đà Nẵng vào ngày đầy tháng của con trai vì dịch bệnh - Ảnh 2.

Huy Toàn ở lại TP HCM trong thời gian tạm nghỉ, duy trì việc tập luyện chăm chỉ. Ảnh: FBNV

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Xác minh thông tin nữ sinh lớp 9 ở Thanh Hóa nghi bị bạn cùng lớp cưỡng hiếp dẫn tới mang thai

    Theo kết quả siêu âm, cháu Đ.M.A - học sinh lớp 9B trường THCS Thị trấn (thị xã Nghi Sơn, tỉnh Thanh Hóa) mang thai gần 15 tuần. Vụ việc gây xôn xao dư luận địa phương.
  • Đọc thêm