Chuyện bây giờ mới kể về tình bạn của Kaity Nguyễn - Trang Hý, bí quyết max thân để “tóc đẹp có đôi” khiến dân chúng không khỏi ghen tị

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 21:30 30/11/2020

Đối lập trong cả phong cách lẫn tính cách nhưng cặp đôi bạn thân Kaity Nguyễn và Trang Hý lại thân nhau đến độ "tóc đẹp cũng phải có đôi".

Kaity Nguyễn và Trang Hý là những cái tên nhận được nhiều sự yêu mến từ các bạn trẻ, xuất hiện trong một chương trình livestream cả hai đã có những chia sẻ thú vị về tình bạn "tóc đẹp có đôi" của mình. Ngoài những pha cà khịa rất đặc trưng thì hai cô nàng Kaity và Trang Hý cũng rất biết vỗ về nhau. Đặc biệt là khi Trang Hý "lên hương" với mái tóc nhuộm bồng bềnh, còn Kaity đẹp rạng ngời cùng mái tóc dài chắc khỏe.

Chuyện bây giờ mới kể về tình bạn của Kaity Nguyễn - Trang Hý, bí quyết max thân để “tóc đẹp có đôi” khiến dân chúng không khỏi ghen tị - Ảnh 1.

Nếu như Trang Hý tự nhận mình thuộc #teamdầugội vì tính cách thẳng thắn, tích cực thì cô nàng Kaity Nguyễn lại có tính cách khác với bạn mình, là một thành viên của #teamkemxả. Một cô nàng dịu dàng, mềm mại, luôn quan tâm đến việc chăm sóc bản thân và người khác nên không bao giờ bỏ qua bước xả. Tuy tính cách trái ngược, nhưng hai cô nàng lại trở thành "bộ đôi gội xả" không thể nào thiếu nhau, ở bên nhau mới trọn vẹn.

Bất ngờ hơn, cặp bạn "tóc đẹp có đôi" này còn tâm huyết sáng tác hẳn một ca khúc kể về tình bạn "Định luật có đôi" như dầu gội & kem xả vô cùng đáng yêu nữa.

"Mình 'gọn gàng' thẳng thừng lắm nhé!

Bạn 'mềm mại' dịu dàng lắng nghe

Như là

Để phục hồi thì phải có đôi

Đã gội rồi thì phải xả luôn

Xả thì 'ngọn'

Mà gội ở 'chân'

Thật tuyệt vời vì mình có đôi!

Thật trọn vẹn tình bạn chúng ta".

Chuyện bây giờ mới kể về tình bạn của Kaity Nguyễn - Trang Hý, bí quyết max thân để “tóc đẹp có đôi” khiến dân chúng không khỏi ghen tị - Ảnh 3.

Tình bạn đáng yêu và mức độ "nhây lầy" của hai cô nàng khiến không ít khán giả "xiêu đổ" về những chia sẻ rất thật về tình bạn thân thiết này. Tình bạn càng khăng khít hơn khi cả hai đều quan tâm đến tóc và chính Kaity đã giúp Trang Hý biết cách chăm sóc mái tóc của mình tốt hơn. Vì mỗi mái tóc có mức độ hư tổn và nhu cầu khác nhau nên Kaity thường tư vấn cho Trang Hý dùng bộ gội xả phù hợp chứ nhất quyết không cho dùng mỗi dầu gội hay... dùng ké đồ của cô nàng. Khi bị "phũ", tình bạn cũng có chút "lao đao" nhẹ nhưng từ khi Trang Hý sử dụng kem xả đúng cách và thường xuyên hơn như lời khuyên của Kaity thì tóc của cô nàng cũng bớt hư tổn, chắc khỏe và không bết dính thật. Đúng là một khi tóc đẹp có đôi thì đâu sẽ vào đấy, tình bạn của hai nàng lại được "phục hồi hư tổn".

Chuyện bây giờ mới kể về tình bạn của Kaity Nguyễn - Trang Hý, bí quyết max thân để “tóc đẹp có đôi” khiến dân chúng không khỏi ghen tị - Ảnh 4.

Nói về tiêu chuẩn lựa chọn kem xả, Kaity Nguyễn chia sẻ: "Đầu tiên và quan trọng nhất là không bị bết dính và thứ hai là không dư thừa chất. Sử dụng kem xả rất tốt cho tóc nhưng nhiều quá sẽ gây phản ứng ngược, mọi người cần xác định được sản phẩm nào phù hợp với mái tóc của mình".

Chia sẻ về "bảo bối" giúp Kaity Nguyễn phục hồi tóc hư tổn trở nên chắc khỏe, suôn mượt trong khoảng thời gian quay phim Tiệc Trăng Máu, cô nàng dành nhiều sự ưu ái cho bộ gội xả DOVE PHỤC HỒI HƯ TỔN. Sản phẩm chứa hệ dưỡng chất Bio-nourish và Keratin Repair Actives đến từ Anh quốc, giúp nuôi dưỡng tóc chắc khỏe từ sâu bên trong. Ngoài ra, điểm khiến Kaity tâm đắc nhất chính là công nghệ định vị chính xác của kem xả Dove, giúp phân bổ dưỡng chất đúng mức - tập trung nhiều hơn tại những phần tóc hư tổn nặng để phục hồi tại nơi cần thiết, không gây dư thừa hay bết dính.

Chuyện bây giờ mới kể về tình bạn của Kaity Nguyễn - Trang Hý, bí quyết max thân để “tóc đẹp có đôi” khiến dân chúng không khỏi ghen tị - Ảnh 6.

Còn nếu là fan của những kiểu tóc tẩy nhuộm sáng màu khiến tóc hư tổn nặng giống Trang Hý, cô nàng sẽ gợi ý kem xả Dove 1 phút siêu dưỡng. Đây là sản phẩm nhập khẩu cao cấp của Dove, có công nghệ Micro Conditioning Complex giúp tái cấu trúc tóc, chuyên biệt cho tóc hư tổn nặng để phục hồi nhanh chóng, cảm nhận sự khác biệt chỉ sau 1 phút.

Ai cũng cần có một tình bạn khăng khít "như gội có xả" giống Kaity Nguyễn - Trang Hý, không chỉ để tóc đẹp có đôi mà còn "xa là nhớ gặp nhau là cười".

KEM XẢ DOVE PHỤC HỒI HƯ TỔN với công nghệ định vị chính xác, giúp xác định và phân bổ dưỡng chất theo các cấp độ hư tổn khác nhau. Cùng hệ dưỡng chất tự nhiên Bio-Nourish chứa Keratin Repair Actives và dưỡng chất thiết yếu giúp mái tóc được nuôi dưỡng sâu, phục hồi hư tổn ở nơi cần thiết nhất mà không gây bết dính.

KEM XẢ DOVE 1 PHÚT với công nghệ Micro Conditioning Complex, là "cứu tinh" cho những mái tóc hư tổn nặng do tẩy nhuộm sáng màu, tác động hóa chất mạnh và cường độ tạo kiểu thường xuyên (hàng ngày hoặc hàng tuần). Dòng sản phẩm nhập khẩu cao cấp, dành riêng cho tóc hư tổn nặng, hiệu quả trong việc giúp tái cấu trúc, phục hồi tóc hư tổn nhanh chóng.

Mua hàng online tại đây để nhận được khuyến mãi hấp dẫn.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ nghi cha SH 2 con rồi TT ở Phú Thọ: Chồng cắt tóc vợ vì đi cả đêm không về

    Vụ nghi cha SH 2 con rồi TT ở Phú Thọ: Chồng cắt tóc vợ vì đi cả đêm không về
  • Đọc thêm