Chụp ảnh trong đám cưới chị gái, nhưng biểu cảm "phụng phịu" của cậu em trai khiến nhiều người bật cười

Nam An, Theo Helino 15:30 26/10/2019

Thay vì phấn khởi, vui mừng như không khí chung của hội hôn, cậu em trai đứng bên cạnh cô dâu chú rể để chụp ảnh lại tỏ ra phụng phịu, không vui khiến nhiều người không khỏi chú ý.

Anh chị em ruột thịt nhưng khi ở chung nhà vẫn chẳng tránh được những cuộc khẩu chiến khiến gà bay chó chạy, bố mẹ phải đau đầu phân giải. Thế nhưng dù thường ngày chí choé nhau bao nhiêu nhưng đến lúc chị gái đi lấy chồng mới thấu cảm giác thiếu thốn, hụt hẫng thế nào khi không có người để tâm sự.

Với những cậu em trai đã lớn thì có lẽ dễ dàng kìm nén cảm xúc của mình hơn. Chị đi lấy chồng dù buồn, dù hụt hẫng, dù không nỡ nhưng chắc chắn sẽ nén lại trong lòng. Nhưng chẳng phải bất kì cậu em trai nào cũng làm được điều đó. Bởi mới đây, khoảnh khắc cậu em trai phụng phịu trong đám cưới của chị gái mình được chia sẻ lên mạng xã hội như một minh chứng rõ ràng nhất.

Chụp ảnh kỉ niệm trong đám cưới chị gái, nhưng biểu cảm phụng phịu của cậu em trai khiến nhiều người bật cười - Ảnh 1.

Biểu cảm của cậu em trai trong đám cưới chị gái khiến nhiều người bật cười

Theo đó, bức hình chụp kỉ niệm mấy anh chị em trong gia đình trong hội trường đám cưới. Tuy nhiên, trái ngược với sự vui vẻ của cô dâu chú rể và người chị gái đứng kế bên, cậu em trai trong bộ sợ mi trắng, quần đen lại tỏ ra không vui. Đứng kế bên chú rể nhưng cậu em trai lại tỏ ra buồn bực, không mấy vui vẻ.

Khoảnh khắc đáng yêu này của cậu em trai khiến nhiều người không khỏi bật cười thích thú. Nhiều người cho rằng cậu bé không nỡ để cho chị gái đi lấy chồng nên mới tỏ ra không vui như vậy. Biết là trước sau gì chị cũng phải lập gia đình khi tìm được người đàn ông khác chăm sóc và yêu thương, nhưng sự thật này làm sao dễ dàng chấp nhận được.

Đây không phải là lần đầu tiên, biểu cảm đáng yêu của các cậu em trai trong ngày cưới của chị gái mình được chia sẻ lên mạng xã hội. Nhưng sau khi chứng kiến khoảnh khắc phụng phịu của cậu em trai nhỏ này thì chẳng ai có thể nhịn cười. Đồng thời, nhiều người cũng tranh thủ khoe về cậu em trai của mình và những kỉ niệm vui vẻ.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm