Chụp ảnh gợi cảm trong nhà thờ đổ nát: Người mẫu Nga có thể phải lĩnh án tù 3 năm

Minh Phương Spiderum, Theo Thời Đại 21:24 02/08/2017

Người mẫu Ksenia Kalugina có thể phải lĩnh tù lên tới 3 năm vì loạt ảnh vô cùng gợi cảm, nóng bỏng của cô tại một nhà thờ chính thống nằm tại Guri, thuộc quận liên bang Volga (Nga).

Các giáo sĩ của nhà thờ phàn nàn rằng, mặc dù nhà thờ này đã bị tàn phá nặng nề nhưng thỉnh thoảng, nơi đây vẫn tổ chức các lễ cầu nguyện. Họ cho rằng, việc cô người mẫu không đeo mạng che mặt và diện trang phục mỏng tang, lộ liễu là tội lỗi không thể tha thứ.

Hội đồng Điều tra Nga tuyên bố, họ đang mở cuộc điều tra về vụ việc này. Họ cũng cho biết thêm rằng, "Quyết định truy tố sẽ được đưa ra ngay khi họ có được kết quả điều tra".

Nhiều khả năng, cô người mẫu, các biên tập viên của tờ tạp chí cưới Sovet da lyubov sẽ phải nhận án tù lên tới 3 năm.

Chụp ảnh gợi cảm trong nhà thờ đổ nát: Người mẫu Nga có thể phải lĩnh án tù 3 năm - Ảnh 1.

Nhiều khả năng, Ksenia Kalugina và các biên tập viên của tờ tạp chí cưới Kalugina có thể phải nhận án tù lên tới 3 năm.

Trước làn sóng phản đối dữ dội của dư luận, tờ tạp chí đã đưa ra lời xin lỗi đến những độc giả cảm thấy bị xúc phạm khi họ xem được những tấm ảnh tại nhà thờ, được xây dựng vào năm 1897 này. Trong một tuyên bố, đại diện tờ tạp chí phát biểu rằng: "Khi thực hiện loạt ảnh này, chúng tôi không có ý định xúc phạm đến cảm xúc tôn giáo của các tín đồ".

Theo thông tin được đăng tải trên website của Điện Kremlin, bộ ảnh trên có thể sẽ bị quy vào tội "thiếu tôn trọng xã hội và xúc phạm đến các tín đồ tôn giáo". Hình phạt áp dụng cho loại tội trạng này là ngồi tù 1 năm. Tuy nhiên, nếu hành vi đó được thực hiện ở địa điểm linh thiêng thì người phạm tội sẽ phải lĩnh án tù 3 năm.

Chụp ảnh gợi cảm trong nhà thờ đổ nát: Người mẫu Nga có thể phải lĩnh án tù 3 năm - Ảnh 2.

Đại diện tờ tạp chí phát biểu rằng: "Khi thực hiện loạt ảnh này, chúng tôi không có ý định xúc phạm đến cảm xúc tôn giáo của các tín đồ".

Tuy vậy, nhiều người lại tỏ rõ thái độ bênh vực ekip thực hiện bộ ảnh. Nhà phê bình người Nga Svetlana Maslova cho rằng, "Tôi không nhận thấy bất kỳ sự xúc phạm nào trong các bức ảnh. Tôi cảm thấy tiếc cho những người tham gia thực hiện loạt ảnh này và hy vọng, họ sẽ may mắn thắng kiện tại phiên toà".

Tờ Maxim Online (phiên bản tiếng Nga) lại hy vọng rằng, người mẫu Ksenia, biên tập viên, nhiếp ảnh gia và nhà tạo mẫu sẽ không bị "đưa lên giàn thiêu". Theo họ, vụ việc này có thể gây ra mối lo ngại rằng, trở thành người mẫu là một trong những nghề nguy hiểm nhất.

Chụp ảnh gợi cảm trong nhà thờ đổ nát: Người mẫu Nga có thể phải lĩnh án tù 3 năm - Ảnh 3.

Chụp ảnh gợi cảm trong nhà thờ đổ nát: Người mẫu Nga có thể phải lĩnh án tù 3 năm - Ảnh 4.

Cảnh tượng bên trong nhà thờ đổ nát. Nhiều quan chức tôn giáo cho rằng, cô người mẫu cần đeo mạng che mặt và mặc kín đáo hơn.

Chụp ảnh gợi cảm trong nhà thờ đổ nát: Người mẫu Nga có thể phải lĩnh án tù 3 năm - Ảnh 5.

Nhà thờ bỏ hoang, nơi tạp chí Sovet da lyubov thực hiện bộ ảnh gây tranh cãi.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dispatch chọn ra 8 center đẹp trai nhất Kpop: Vị trí số 1 vô cùng thuyết phục

    Trong Kpop có nhiều nam idol đẹp trai nhưng với Dispatch, đây chính là 8 center đỉnh nhất.
  • Đọc thêm