Cô người mẫu chụp ảnh sexy thì không ai khen, chỉ đi soi vào một điểm bất thường khác

Skye, Theo Thời Đại 16:00 13/04/2017

Hôm qua (12/4), hot girl Instagram người Mỹ, Kate Wright đã đăng tải một bức ảnh lên trang Instagram của mình. Tuy nhiên, thay vì chú ý đến vẻ ngoài nóng bỏng, cư dân mạng lại sục sôi lên vì ngón chân cái to bất thường của cô.

Với những tín đồ của Instagram, cái tên Kate Wright chắc cũng không còn quá xa lạ khi cô đang sở hữu 593 nghìn người theo dõi. Các bức ảnh của cô chia sẻ trên trang Instagram luôn có lượng like khủng từ các fan ruột.

Tuy nhiên, khi Kate chia sẻ một bức ảnh trên Instagram trong trang phục áo tắm với thân hình bốc lửa, chẳng mấy ai ngó ngàng hay khen ngợi cô gái trẻ này cả. Thứ mà người ta chú ý lại là ngón chân cái của cô.

Cô người mẫu chụp ảnh sexy thì không ai khen, chỉ đi soi vào một điểm bất thường khác - Ảnh 1.

Ngón chân cái có vẻ to bất thường của Kate Wright.

Có lẽ chính vì cái sự kỳ lạ ở ngón chân cái của Kate mà bức ảnh trở nên viral và được nhiều người biết đến hơn. Ngón chân cái của Kate trong bức hình có vẻ to bất thường, mà thực ra là cả bàn chân của Kate trông to và không hề cân đối với cơ thể. Dù chưa biết đây có phải ảnh photoshop hay không nhưng hàng loạt bình luận đã xuất hiện chỉ để bàn luận về bàn chân này.

Một người dùng bình luận: "Không biết chân như này thì cỡ bao nhiêu nhỉ?". Nhiều người cũng không khỏi trầm trồ trước kích cỡ chân của Kate: "Chân này chắc size 3, còn ngón chân thì size 5 rồi".

Bức ảnh cũng nổ ra cuộc tranh luận khi những fan trung thành của Kate Wright vào bảo vệ thần tượng của mình. Họ cho rằng ngón chân của cô hoàn toàn bình thường và kể cả có làm sao thì trông nó cô vẫn rất đẹp. 

Đây chính là ví dụ điển hình cho những vụ việc chẳng có gì mà cũng bị thiên hạ gièm pha. Tuy nhiên, Kate Wright cũng không lên tiếng gì sau bức ảnh này. Có lẽ nhờ ngón chân cái có vẻ hơi to đấy mà bức ảnh đã thực sự thành đề tài hot và có tới tận gần 30,000 like, nhiều gấp mấy lần các bức ảnh bình thường của Kate.

Những hình ảnh nóng bỏng của hotgirl Instagram Kate Wright:

Cô người mẫu chụp ảnh sexy thì không ai khen, chỉ đi soi vào một điểm bất thường khác - Ảnh 2.

Kate Wright nóng bỏng trong các bộ trang phục áo tắm.

Cô người mẫu chụp ảnh sexy thì không ai khen, chỉ đi soi vào một điểm bất thường khác - Ảnh 3.

Những bức ảnh của cô luôn có rất nhiều người yêu thích.

Cô người mẫu chụp ảnh sexy thì không ai khen, chỉ đi soi vào một điểm bất thường khác - Ảnh 4.

Hiện cô đang sở hữu 593 nghìn người theo dõi trên Instagram.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ông trùm Điền Quân đang vướng vào loạt lùm xùm là ai?

    Sau khi Color Man bị CEO Phương Hằng nhắc đến trong livestream, những thông tin về ông trùm Điền Quân đang được netizen đặc biệt quan tâm.
  • Đọc thêm