Bị phản đối chuyện tình cảm, ông già 71 tuổi cầm ghế phang con trai để bảo vệ người yêu kém 25 tuổi

Đình Đình, Theo Trí Thức Trẻ 15:06 28/02/2017

Chuyện tình giữa ông già 71 tuổi với người phụ nữ 46 tuổi ở một vùng quê Trung Quốc đã vấp phải sự phản đối gay gắt từ phía gia đình nhà trai.

Trong mắt nhiều người, mối tình của những "ông già bà cả" là điều không thể chấp nhận nổi, bởi nó đi ngược lại với "luân thường đạo lý" của cuộc đời. Còn đối với anh Vu - người đàn ông sinh ra ở một vùng quê Trung Quốc - thì những mối tình "tuổi xế chiều" ấy lại là bản năng tự nhiên của con người và không đáng bị lên án hay phản đối.

Bị phản đối chuyện tình cảm, ông già 71 tuổi cầm ghế phang con trai để bảo vệ người yêu kém 25 tuổi - Ảnh 1.

Anh Vu kiên quyết phản đối mối tình "tuổi xế chiều" của bố mình.

Tuy nhiên, khi bố đẻ của anh Vu - một ông già đã ngoại thất tuần - lại đi cặp kè với người phụ nữ kém mình tới 25 tuổi thì mọi chuyện lại khác...

Anh Vu chia sẻ, kỳ thực anh không hề có ác cảm với chuyện tình già của bố mình, nhưng khi biết "bạn gái" của bố kém ông quá nhiều tuổi như vậy, anh bỗng cảm thấy nhất định là có điều gì khuất tất phía sau. Hơn nữa, người phụ nữ này còn chưa ly hôn với chồng và mạnh miệng tuyên bố đã mang thai con của ông Vu hơn 2 tháng rồi. Cảm thấy sự việc quá mức hoang đường, anh Vu và gia đình đã tìm mọi cách ngăn cản họ đến với nhau.

Bị phản đối chuyện tình cảm, ông già 71 tuổi cầm ghế phang con trai để bảo vệ người yêu kém 25 tuổi - Ảnh 2.

Ông Vu hết sức bức xúc khi người tình bị đối xử tệ bạc.

Ông Vu tỏ ra vô cùng phẫn nộ khi cả gia đình, đặc biệt là con trai ruột đối xử tệ bạc, thậm chí là phỉ báng người phụ nữ mình yêu. Người đàn ông 71 tuổi cho biết đã chịu đựng đến cực hạn và sẽ không để cho bất kỳ người nào chia cách mối tình giữa họ.

Trong khi đó, cô Vương, 46 tuổi - người yêu của ông Vu - lại một mực khẳng định mình cùng ông Vu đến với nhau bằng tình cảm chân thành. Cô chia sẻ chồng mình ngang nhiên dẫn người phụ nữ khác về nhà nên cô đang nhanh chóng hoàn tất thủ tục ly hôn với anh ta để có thể danh chính ngôn thuận đến với người mình yêu. Cô tuyên bố không hề có ý định lợi dụng hay lấy đi bất cứ thứ gì của gia đình họ Vu, và sự thực là ông Vu cũng không phải là người giàu có gì.

Bị phản đối chuyện tình cảm, ông già 71 tuổi cầm ghế phang con trai để bảo vệ người yêu kém 25 tuổi - Ảnh 3.

Cô Vương cho rằng mình đã bị mọi người hiểu lầm là kẻ "đào mỏ".

Trước những lời thề thốt từ người tình của bố, anh Vu lạnh lùng giải thích, chuyện tiền bạc hay phân chia tài sản không phải là vấn đề chính, mà quan trọng nhất là mối tình của ông Vu và cô Vương đã gây ra những ảnh hưởng xấu đến danh tiếng của gia đình họ. Bởi vậy, anh sẽ phản đối quyết liệt tới cùng, quyết không nhượng bộ.

Những lời tuyệt tình của con trai khiến ông Vu hết sức giận dữ. Ông tiết lộ, gần đây con trai mới xây sửa nhà và cần một khoản tiền không nhỏ. Vì vòi tiền bố nhưng không được đáp ứng nên anh ta mới gây ra những chuyện oái oăm như vậy.

Bị phản đối chuyện tình cảm, ông già 71 tuổi cầm ghế phang con trai để bảo vệ người yêu kém 25 tuổi - Ảnh 4.

Vụ lùm xùm của gia đình họ Vu thu hút sự chú ý rất lớn từ dư luận.

Khi mâu thuẫn lên đến đỉnh điểm, giữa bố con họ đã xảy ra một cuộc ẩu đả lớn. Trong khi anh Vu cầm ghế đánh cô Vương thì bố của anh lại vác cả băng ghế gỗ dài phang vào người con trai trước sự ngỡ ngàng của những người xung quanh...

Hiện vụ lùm xùm của gia đình họ Vu vẫn đang là chủ đề gây nhiều tranh cãi và thu hút sự chú ý rất lớn từ dư luận Trung Quốc.

Tình cảm gia đình của họ hiện đang bị sứt mẻ nghiêm trọng, khó lòng hàn gắn được.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm