Nữ đại gia Thái Lan tiếp tục khiêu khích dư luận với màn đội tóc giả hồng chóe rồi nhảy nhót phản cảm

Knocker, Theo Thời Đại 21:09 27/07/2017

Dường như những tin tức liên quan đến nữ đại gia đổi chồng như thay áo này của Thái Lan chưa từng hết hot trên các trang mạng xã hội.

Cái tên Leena Jungjanya hẳn không còn xa lạ với các cư dân mạng, bởi đây chính là nhân vật lừng lẫy thường xuất hiện và gây bão truyền thông Thái Lan cùng các nước láng giềng vào tháng 3 vừa qua với những tin tức liên quan đến dàn chồng "phi công trẻ" của mình. 

Chỉ trong vòng 1 tháng ngắn ngủi, vị đại gia 58 tuổi lắm tài nhiều tật của Thái Lan đã cưới rồi bỏ, bỏ rồi cưới đến 3-4 người chồng, trở thành nhân vật gây xôn xao nhất mạng xã hội nước này.

Và mới đây nhất, nữ đại gia này lại khiến cư dân mạng được phen ngán ngẩm vì clip nhảy nhót phản cảm của mình. Được biết, clip trên được chia sẻ vào ngày 24/7 vừa qua trên kênh Youtube chính thức của bà Leena Jungjanya, thu hút sự quan tâm không nhỏ của các cư dân mạng. 

Nữ đại gia Thái Lan tiếp tục khiêu khích dư luận với màn đội tóc giả hồng chóe rồi nhảy nhót phản cảm - Ảnh 2.

Một số hình ảnh khác của nữ đại gia đổi chồng như thay áo của Thái Lan đang nhảy nhót với mái tóc giả hồng chóe cùng bộ trang phục phản cảm.

Trong clip này, nữ đại gia 58 tuổi đã đội tóc giả màu hồng chóe và không quên quét một lớp phấn son rất dày lên mặt. Kèm theo đó là cách ăn mặc với trang phục khá phản cảm, để lộ vòng eo bánh mì. Chưa dừng lại ở đó, nữ đại gia còn bật nhạc và phô diễn kỹ năng nhảy theo phong cách của riêng mình. Bài hát bà Leena chọn cũng có cái tên gây chú ý: "Tán đi, đáng yêu lắm".

Hiện, clip này vẫn đang được chia sẻ trên mạng xã hội Thái Lan.

Nguồn: K@pook

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm