Chụp ảnh check-in khi đi du lịch xưa rồi, cặp đôi này dắt tay nhau đi khắp thế giới để cover những cảnh phim kinh điển

Nhật Thành, Theo Trí Thức Trẻ 10:57 13/06/2020

Cặp đôi tiết lộ rằng họ làm việc này chỉ vì sở thích cá nhân và điều quan trọng nhất là khiến nhiều người cảm thấy vui vẻ.

Với những cặp đôi yêu nhau, họ thường dành thời gian để cùng làm những việc mà cả 2 đều thích, ví dụ như nấu ăn, trang trí nhà cửa hay chỉ là cùng nằm xem phim thôi. Du lịch cũng là sở thích của nhiều cặp đôi và dĩ nhiên đã đi du lịch là phải check-in rồi, tuy vậy nếu chỉ chụp ảnh tại địa điểm mình đến thì lại đơn giản quá. Chán với những mô-típ quen thuộc đó, 2 bạn trẻ ở Đức đã chọn cho mình cách check-in khác biệt hơn nhiều: Cover lại những cảnh phim kinh điển khi đi du lịch.

Robin Lachhein, 31, và Judith Schneider, 30, đến từ Hofheim (Đức) đã cùng nhau đi vòng quanh thế giới, đặt chân đến những địa điểm nổi tiếng, xuất hiện trên nhiều bộ phim để thực hiện ý tưởng kỳ lạ của mình. Và nhờ điều này, cả hai đã thu hút được hàng ngàn người theo dõi những chuyến đi của họ trên Instagram.

Quên việc chụp ảnh check-in khi đi du lịch, cặp đôi dắt tay nhau đi khắp thế giới để cover những cảnh phim kinh điển  - Ảnh 1.

Phim "La La Land"

Và nếu không có sự ủng hộ đó thì những bức ảnh này có lẽ sẽ mãi mãi chỉ treo trong phòng khách của họ.

"Đây là sở thích, chúng tôi làm nó chỉ vì niềm vui. Nhưng sau vài năm, cả hai quyết định sẽ đăng tải ảnh lên mạng xã hội bởi vì những bức ảnh này khiến mọi người phải bật cười." - Schneider chia sẻ với tờ Insider. Cặp đôi đã bắt đầu tái hiện lại những cảnh phim từ 6 năm trước và từ đó đến nay, họ đã thực hiện hơn 70 bức hình.

Một số cảnh phim mà cả hai từng cover lại, bạn có biết đây là những phim gì không?

Họ đều là những người ngoài ngành, không có liên quan gì đến công việc nghệ thuật, Lachhein là kỹ sư cơ khí trong khi Schneider lại làm việc ở trạm radio. Công việc này chỉ là sở thích của cả 2, điều họ muốn nhấn mạnh với rất nhiều người.

Để thực hiện một bức ảnh như vậy, họ phải tính toán rất kỹ càng, từ việc chọn cảnh phim để cover, lên bối cảnh, đạo cụ... và không thể thiếu kế hoạch cho chuyến đi, vì dù gì thì đây cũng được xem là đi du lịch.

Quên việc chụp ảnh check-in khi đi du lịch, cặp đôi dắt tay nhau đi khắp thế giới để cover những cảnh phim kinh điển  - Ảnh 3.

Loạt phim nổi tiếng với nhiều khán giả Việt Nam gần đây "Money Heist" hay được biết tới với tựa Việt là "Phi Vụ Triệu Đô".

"Chúng tôi thường thực hiện việc này vào những kỳ nghỉ lễ. Điều hay ho nhất khi làm việc này là cả hai sẽ không tới nơi mọi người thường ghé thăm mà chọn điểm đến xuất hiện trong các cảnh phim. Và kể cả khi đến một quốc gia mới, chúng tôi cũng tìm hiểu rất nhiều về nơi đó để tìm ra những địa danh đáng đi nhất." - Lachhein nói.

Quên việc chụp ảnh check-in khi đi du lịch, cặp đôi dắt tay nhau đi khắp thế giới để cover những cảnh phim kinh điển  - Ảnh 4.

Phim "Forrest Gump"

Dĩ nhiên là việc tái hiện cảnh phim cũng gặp khá nhiều khó khăn, ví dụ như các cảnh phim sẽ không giống như đời thực bởi sự can thiệp của công nghệ CGI hay chuẩn bị trang phục cũng là một vấn đề cực kỳ "khoai". Chưa kể đến các yếu tố phụ như thời tiết, những người đi đường tò mò... Tuy vậy, cặp đôi vẫn vượt qua và tiếp tục thực hiện đam mê của mình, cả hai vẫn chỉ xem đây là một sở thích không hơn không kém.

"Chúng tôi thích làm những điều khiến mọi người vui vẻ, điều đó thật tuyệt!"

Cover lại cảnh trong loạt phim ăn khách "Game of Thrones".

(Nguồn: Insider, Oddity Central)

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Sau 100 máy thở, Vingroup tiếp tục tài trợ hóa chất cho Đà Nẵng thực hiện 50.000 xét nghiệm trị giá 30 tỷ đồng

    Vingroup xin hỗ trợ hóa chất để thực hiện 50.000 xét nghiệm chẩn đoán phát hiện virus SAR-CoV-2 trị giá gần 30 tỷ đồng cho thành phố Đà Nẵng.
  • Đọc thêm