Chuỗi cửa hàng mỹ phẩm mini size HA Beauty khai trương đồng loạt tại Nha Trang và Cao Lãnh

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 09:00 05/05/2021

Trong cuộc sống hiện đại, sử dụng mỹ phẩm dường như đã trở thành nhu cầu tất yếu của phái đẹp. Với tính chất nhỏ gọn, tiện lợi, chất lượng lại không thua kém hàng full size, hiện nay, mỹ phẩm mini size (dạng nhỏ) đang được nhiều người ưa chuộng.

Gần đây, sự xuất hiện của HA Beauty như một làn gió mới cho giới trẻ. Đây là chuỗi cửa hàng chuyên về sản phẩm mini size cao cấp độc đáo. Ngoài cửa hàng chính tại TP.HCM, 30/4 vừa qua, hệ thống HA Beauty đã tưng bừng khai trương đồng loạt tại thành phố Nha Trang, Khánh Hòa và thành phố Cao Lãnh, Đồng Tháp với nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn đã thu hút một lượng fan đông đảo các bạn trẻ tại 2 thành phố này.

Chuỗi cửa hàng mỹ phẩm mini size HA Beauty khai trương đồng loạt tại Nha Trang và Cao Lãnh - Ảnh 1.

Hình ảnh khai trương tại Nha Trang

Nhờ ưu điểm nhỏ gọn, tiện lợi và giá thành phải chăng, sản phẩm mini size đang dần trở thành xu hướng và trào lưu mới của giới trẻ. Với niềm đam mê mỹ phẩm và yêu thích làm đẹp, dòng sản phẩm mini size chắc chắn giúp các bạn trẻ có thể làm đẹp mọi lúc, mọi nơi bởi tính tiện dụng và dễ dàng trải nghiệm nhiều sản phẩm mong muốn.

Chuỗi cửa hàng mỹ phẩm mini size HA Beauty khai trương đồng loạt tại Nha Trang và Cao Lãnh - Ảnh 2.

Hình ảnh khai trương tại Cao Lãnh

Được biết, hệ thống HA Beauty là mô hình chuỗi cửa hàng mỹ phẩm mini size tiên phong giúp khách hàng dễ dàng trải nghiệm với các sản phẩm thương hiệu hàng đầu với chi phí hợp lý, đặc biệt với các dòng chăm sóc da và trang điểm được ưa chuộng như Clinique, Dior, Lacôme, Shiseido, Klair, SK-II, Bioderma...

Do nhu cầu làm đẹp ngày một tăng, người có nhu cầu làm đẹp sẽ tìm đến các thương hiệu uy tín ngày càng nhiều và một trong các địa chỉ được đông đảo giới trẻ tiếp cận là hệ thống của HA Beauty - Cửa hàng mỹ phẩm mini size, với khả năng đáp ứng đa dạng các nhu cầu theo xu hướng mới của dòng sản phẩm mini size.

Những ưu điểm mà sản phẩm mini size mang lại chính là tăng độ trải nghiệm cho người dùng, phái đẹp dễ dàng trải nghiệm sản phẩm trước khi quyết định mua full size.

Theo chia sẻ của chị Lê Anh, chuyên viên bộ phận tín dụng của một ngân hàng tại Thành phố Hồ Chí Minh: "Sản phẩm mini size rất hữu ích ngoài tăng tính trải nghiệm, còn là sự tiện lợi bởi nhỏ gọn, dễ dàng bỏ túi xách, mang theo khi đi công tác, du lịch… Đặc biệt là dễ dàng tiếp cận và sử dụng các sản phẩm thương hiệu cao cấp ở một mức giá phải chăng hơn".

Chuỗi cửa hàng mỹ phẩm mini size HA Beauty khai trương đồng loạt tại Nha Trang và Cao Lãnh - Ảnh 3.

Các bạn trẻ là đối tượng khách hàng mục tiêu của HA Beauty (Ảnh minh họa)

Chuỗi cửa hàng mỹ phẩm mini size HA Beauty khai trương đồng loạt tại Nha Trang và Cao Lãnh - Ảnh 4.

HA Beauty thu hút sự quan tâm của đông đảo các bạn trẻ

Chia sẻ về khả năng phát triển chuỗi, đại diện của HA Beauty - Bà Mỹ Kim - Tổng Giám Đốc công ty cho biết: "Chúng tôi đặt mục tiêu từ nay đến 2022 sẽ mở 200 cửa hàng trên toàn quốc. Và tôi rất tin vào khả năng về đích trước của mục tiêu này, bởi nhu cầu làm đẹp là rất lớn, đặc biệt sản phẩm do HA Beauty cung cấp đều là những sản phẩm cao cấp, chất lượng đến từ những thương hiệu uy tín hàng đầu thế giới".

Chuỗi cửa hàng mỹ phẩm mini size HA Beauty khai trương đồng loạt tại Nha Trang và Cao Lãnh - Ảnh 5.

Nhượng quyền thương hiệu - chính sách cởi mở để HA Beauty nhanh chóng có mặt tại khắp các tỉnh, thành của Việt Nam, với mục tiêu 200 cửa hàng vào năm 2022 (Ảnh minh họa)

Tham vọng phát triển chuỗi một cách nhanh chóng và tăng vọt của HA Beauty không khó hiểu bởi "cầu" của thị trường này hiện nay rất lớn. Thông qua mục tiêu 200 cửa hàng trên toàn quốc đến năm 2022. Sắp tới đây, HA Beauty hứa hẹn sẽ xuất hiện tại nhiều tỉnh thành trên toàn quốc.

Có thể nói, giờ đây việc chăm sóc bản thân để khiến phái đẹp xinh đẹp hơn đã trở lên thuận tiện, dễ dàng hơn nhiều, quan trọng là sự lựa chọn thương hiệu uy tín, phù hợp và đưa ra quyết định với đơn giải chỉ là cái chạm màn hình, thao tác kích chuột hoặc một cuộc điện thoại tới số hotline thay vì phải đến trực tiếp.

HA Beauty - Cửa hàng mỹ phẩm mini size

Website: https://habeauty.vn/.

+ Mô hình chuỗi cửa hàng mỹ phẩm mini size tiên phong.

+ Dễ dàng trải nghiệm sản phẩm thương hiệu lớn với chi phí phải chăng tại hệ thống các cửa hàng và qua online.

Showroom: 128 Hồng Hà, Phường 9, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 1900.0204 - 098.927.1447.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • ViruSs lên tiếng sau nhiều nghi vấn không kinh doanh chung cùng Độ Mixi, PewPew và Xemesis, hội "Tứ hoàng" liệu có bền lâu?

    Quán cơm tấm của Độ Mixi, PewPew và Xemesis chính thức đi vào hoạt động mà không có sự góp mặt của ViruSs. Đây chính là dấu chấm hỏi lớn đang được cộng đồng đặt ra cho ViruSs.
  • Đọc thêm