Chủng quái vật The Trench trong "Aquaman" có phim riêng, fan siêu anh hùng "yếu tim" cứ chờ xem!

ĐÔNG SƯƠNG, Theo Helino 12:14 09/02/2019

Với những màn hù dọa ấn tượng và nguồn gốc bí ẩn nên tộc The Trench của "Aquaman" sẽ trở thành dự án tiếp theo của DCEU.

Có vẻ như DCEU (Vũ trụ Điện ảnh DC) đã giữ đúng lời hứa sau thành công của Aquaman (Aquaman: Đế Vương Atlantis) là tập trung vào các dự án riêng lẻ và mới lạ thay vì vũ trụ điện ảnh chung. Với màn ra mắt cực kì ấn tượng trong phim, những con quái vật The Trench (Vương quốc Vực sâu) sẽ được DC Comics đưa lên màn ảnh rộng theo phong cách kinh dị.

Chủng quái vật The Trench trong Aquaman có phim riêng, fan siêu anh hùng yếu tim cứ chờ xem! - Ảnh 1.

Các sinh vật The Trench từng khiến người xem đứng tim trong "Aquaman".

Warner Bros. đã thuê bộ đôi Noah Gardner và Aidan Fitzgerald (từng làm trợ lí cho J. J. Abrams tại Bad Robot Production) để viết kịch bản cho phim riêng về The Trench - những con quái vật từng tấn công Aquaman (Jason Momoa) và Mera (Amber Heard) trong hành trình tìm kiếm cây đinh ba.

Bộ phim sẽ lấy bối cảnh Vương quốc Vực Sâu ngay tại khe vực Marianas ngay sau thời điểm Atlantis chìm xuống đáy biển. Các cư dân ở đây dần tiến hóa thành những con quái vật khát máu. Bộ phim sẽ được thực hiện theo phong cách kinh dị thường thấy của James Wan với kinh phí thấp và không có sự góp mặt của các siêu anh hùng.

Chủng quái vật The Trench trong Aquaman có phim riêng, fan siêu anh hùng yếu tim cứ chờ xem! - Ảnh 2.

Bộ phim sẽ theo phong cách kinh dị của James Wan.

Dĩ nhiên, "ông hoàng kinh dị" cùng Peter Safran - người cùng anh tạo nên vũ trụ The Conjuring và Aquaman - cũng sẽ góp mặt trong vai trò nhà sản xuất. Các fan DC có thể "quẩy" lên thôi vì đây rất có thể là dự án phim đầu tiên thuộc vũ trụ siêu anh hùng theo phong cách kinh dị (nếu như New Mutants lỗi hẹn khán giả). Hiện, bộ phim đang trong quá trình tìm kiếm đạo diễn và dàn diễn viên chính.

Chủng quái vật The Trench trong Aquaman có phim riêng, fan siêu anh hùng yếu tim cứ chờ xem! - Ảnh 3.

James Wan cùng Peter Safran (ngoài cùng bên phải) sẽ là nhà sản xuất.

Các sinh vật The Trench được Geoff Johns tạo ra để làm kẻ thù của Aquaman trong loạt truyện năm 2011. Trong khi đó, khe vực Marianas là địa điểm sâu nhất Trái đất tính tới thời điểm hiện tại và từng là nơi xuất thân của vô số quái vật trong Pacific Rim (2013) hay The Meg (2018). Ngày công chiếu phim vẫn chưa được ấn định cụ thể.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hoa Vinh: Lúc ấy mình đang ở Sài Gòn, thấy bảo "anh Tuấn Hưng cắt gân mày, mày chết"

    Dù áp lực đến mức 'không khóc ra được' vì những rắc rối đến từ sự nổi tiếng nhưng Hoa Vinh vẫn thừa nhận mình được rất nhiều từ showbiz.
  • Đọc thêm