Chung Hán Lương từng tự ti "Thời đi học không ai theo đuổi tôi" nhưng ngắm lại loạt ảnh cũ mới thấy "sai sai" làm sao

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 18:17 28/02/2020

Chung Hán Lương trong lòng người hâm mộ xứ Trung là "nam thần của những nam thần".

Nhan sắc ngày trẻ của Chung Hán Lương từ lâu đã khiến bao thế hệ fangirl thổn thức xao xuyến. Gương mặt thanh tú, trẻ trung với đường nét thư sinh, gợi cả một thanh xuân rực rỡ đã khiến Chung Hán Lương trở thành nam thần tượng có nhan sắc xuất sắc hàng đầu làng giải trí Hoa ngữ một thời. Vậy nhưng, trong một bài phỏng vấn, nam diễn viên lại khiến nhiều người bất ngờ với chia sẻ: "Thời còn đi học, chẳng có ai theo đuổi tôi cả".

Với lời bộc bạch ấy, dân tình đã phải tìm lại loạt ảnh thuở còn ngồi trên ghế nhà trường của Chung Hán Lương. Tất cả đều chung nhận định rằng, rõ ràng có điều gì đó "sai sai", bởi với nhan sắc cực phẩm ngày ấy, không hiểu vì sao không có bất cứ cô gái nào rung động.

Chung Hán Lương từng tự ti Thời đi học không ai theo đuổi tôi nhưng ngắm lại loạt ảnh cũ mới thấy sai sai làm sao - Ảnh 2.

Nhan sắc những năm mười tám, đôi mươi của Chung Hán Lương

Chung Hán Lương từng tự ti Thời đi học không ai theo đuổi tôi nhưng ngắm lại loạt ảnh cũ mới thấy sai sai làm sao - Ảnh 3.

Gương mặt thanh tú, gợi mở cả bầu trời thanh xuân tươi trẻ, giàu sức sống của Chung Hán Lương ngày ấy

Dù để kiểu tóc nào thì Chung Hán Lương vẫn gây ấn tượng mạnh với nhan sắc cực phẩm

Chung Hán Lương từng tự ti Thời đi học không ai theo đuổi tôi nhưng ngắm lại loạt ảnh cũ mới thấy sai sai làm sao - Ảnh 5.
Chung Hán Lương từng tự ti Thời đi học không ai theo đuổi tôi nhưng ngắm lại loạt ảnh cũ mới thấy sai sai làm sao - Ảnh 6.

Hội chị em cam đoan sẽ "đổ dúi dụi" nếu như ngày ấy học chung lớp với mình là Chung Hán Lương

Chung Hán Lương từng tự ti Thời đi học không ai theo đuổi tôi nhưng ngắm lại loạt ảnh cũ mới thấy sai sai làm sao - Ảnh 8.
Chung Hán Lương từng tự ti Thời đi học không ai theo đuổi tôi nhưng ngắm lại loạt ảnh cũ mới thấy sai sai làm sao - Ảnh 9.

Những hình ảnh nổi tiếng về một thời thanh xuân lẫy lừng của Chung Hán Lương

Nguồn: Weibo

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Củng cố hồ sơ xử lý bệnh nhân 178 khai không trung thực khiến 12 y bác sĩ phải cách ly

    Lãnh đạo huyện Đại Từ cho biết, việc bệnh nhân 178 khai báo không trung thực đã khiến Bệnh viện Đa khoa huyện không thể tiếp nhận bệnh nhân mới, cán bộ y bác sĩ bị cách ly.
  • Đọc thêm