Chung Hán Lương phát tướng đến không nhận ra, visual xuống cấp nên phải đi "làm nền" cho Tiêu Chiến?

Thành Vũ, Theo Phụ Nữ Mới 19:06 01/03/2024

Nhiều khán giả cho rằng Chung Hán Lương giờ đóng vai bố trên màn ảnh là hợp lý.

Hiện tại, dự án Tạng Hải Truyện đang khiến khán giả quan tâm khi đánh dấu sự trở lại của Tiêu Chiến với thể loại cổ trang. Sao nam 9X tạo nên cơn sốt khi khiến fan phải túc trực ngày đêm, thậm chí xô đẩy để có được ảnh tạo hình của anh trong phim. Gần đây, việc Chung Hán Lương xác nhận tham gia phim cùng Tiêu Chiến đã tạo nên luồng tranh luận dữ dội.

Chung Hán Lương phát tướng đến không nhận ra, visual xuống cấp nên phải đi làm nền cho Tiêu Chiến? - Ảnh 1.

Theo HK01, Chung Hán Lương sẽ tham gia vào dự án cổ trang Tạng Hải Truyện do Tiêu Chiến và Trương Tịnh Nghi đóng chính. Thế nhưng điều bất ngờ là, Chung Hán Lương chỉ tham gia với vai trò phụ, lại còn đóng bố của nam chính Tiêu Chiến. Vừa qua, hình ảnh Chung Hán Lương di chuyển lên phim trường Tạng Hải Truyện cũng đã được bắt chụp lại.

Chung Hán Lương phát tướng đến không nhận ra, visual xuống cấp nên phải đi làm nền cho Tiêu Chiến? - Ảnh 2.

Chung Hán Lương di chuyển trên phim trường Tạng Hải Truyện

Thông tin Chung Hán Lương "lên chức bố" trên màn ảnh khiến cư dân mạng không khỏi tiếc nuối. Nhiều khán giả sốc với hình ảnh, nhan sắc của Chung Hán Lương gần đây khi anh không còn phong độ, ra dáng "nam thần" như xưa. Số khác lại cho rằng điều này không có gì đáng ngạc nhiên vì hiện tại Chung Hán Lương đã gần 50, khó chống lại được chuyện "tre già măng mọc", hỗ trợ các đàn em trong nghề.

Chung Hán Lương phát tướng đến không nhận ra, visual xuống cấp nên phải đi làm nền cho Tiêu Chiến? - Ảnh 3.

Chung Hán Lương xuống sắc gần đây

Chung Hán Lương phát tướng đến không nhận ra, visual xuống cấp nên phải đi làm nền cho Tiêu Chiến? - Ảnh 4.

Trước đó, anh còn gặp nghi vấn can thiệp "dao kéo"

Vài năm trở lại đây, sự nghiệp của Chung Hán Lương có sự chững lại đáng kể. Các dự án truyền hình lẫn điện ảnh của anh đều không gây dấu ấn như trước. Phim Đời Này Có Em của anh đóng cùng Lý Tiểu Nhiễm không bùng nổ, chẳng có gì ngoài những cảnh hôn mãnh liệt. Trên màn ảnh rộng, dự án Khốn Thú ra mắt nhưng nhanh chóng bị lãng quên, đạt doanh thu "lẹt đẹt". Bên cạnh đó, nhan sắc của Chung Hán Lương cũng trồi sụt thất thường, thậm chí vướng nghi vấn "thẩm mỹ" để níu kéo tuổi xuân.