Chung Hân Đồng hoãn kế hoạch mang thai vô thời hạn, chồng trẻ áp lực đến mức phải vào bệnh viện tâm lý

Nhã An, Theo Tổ quốc 17:50 23/03/2020

Rất nhiều người tỏ ra sốt ruột vì Chung Hân Đồng và Lại Hoằng Quốc vẫn chưa có tin vui.

Cặp đôi nổi tiếng Chung Hân Đồng - Lại Hoằng Quốc dù rằng đã kết hôn từ năm 2018 nhưng cho tới thời điểm hiện tại cả hai vẫn chưa có tin vui. Giờ đây, khi bước vào tuổi 39, Ah Kiều khiến công chúng sốt ruột và lo lắng thay cho cô. Trước đó, nữ ca sĩ từng chia sẻ cô quyết định đông lạnh trứng để chờ thời điểm thích hợp mang thai. Vậy nhưng, giờ đây, khi đã sẵn sàng làm mẹ, kế hoạch mang thai của Chung Hân Đồng lại bị gặp cản trở và rất có thể bị hoãn vô thời hạn.

Chung Hân Đồng hoãn kế hoạch mang thai vô thời hạn, chồng trẻ áp lực đến mức phải vào bệnh viện tâm lý - Ảnh 2.

Truyền thông xứ Đài cho hay, Lại Hoằng Quốc có 1 năm 2019 vô cùng bận rộn khi anh mở thêm phòng khám, ít có thời gian về Hong Kong ở bên bà xã Chung Hân Đồng. Theo kế hoạch, tháng 2 năm 2020, Lại Hoằng Quốc vốn dĩ sẽ bay tới Hong Kong để thực hiện thụ thai ống nghiệm. Tuy nhiên, vì thời điểm đó dịch bệnh COVID-19 hoành hành, việc xuất nhập cảnh rất khó khăn nên kế hoạch tạm hoãn.

Trước đó, Chung Hân Đồng có tới Malaysia để quay phim. Lại Hoằng Quốc rất muốn sang Malaysia để thăm bà xã và nỗ lực có em bé, tuy nhiên, Malaysia lại có lệnh đóng cửa biên giới vì tình hình COVID-19, hai vợ chồng chỉ có thể đợi Chung Hân Đồng đóng phim xong sau đó bàn cách trở lại Đài Loan gặp mặt. Lại Hoằng Quốc từng thổ lộ rằng cả hai vợ chồng đều mong chờ năm nay Ah Kiều sẽ mang thai thành công.

Chung Hân Đồng hoãn kế hoạch mang thai vô thời hạn, chồng trẻ áp lực đến mức phải vào bệnh viện tâm lý - Ảnh 3.

Bên cạnh đó, trang Sina cho biết, sau khi kết hôn, cặp đôi vướng vô số tin đồn, có tin cho rằng, chỉ cần không có bà xã ở bên, Lại Hoằng Quốc sẽ "qua lại" với các cô gái hotgirl trên MXH, ngoại tình sau lưng Chung Hân Đồng, khiến cả hai đều vất vả đính chính tin đồn. Vì việc này, Lại Hoằng Quốc chịu đả kích và áp lực rất lớn, Chung Hân Đồng phải động viên và đưa chồng tới bệnh viện tâm lý.

Nguồn: iFeng

Chung Hân Đồng hoãn kế hoạch mang thai vô thời hạn, chồng trẻ áp lực đến mức phải vào bệnh viện tâm lý - Ảnh 5.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm