"Trùm Hollywood nghiện sex" Harvey Weinstein dương tính với COVID-19, cách ly trong trại sau khi bị tuyên án 23 năm tù

Nhã An, Theo Tổ quốc 11:24 23/03/2020

Theo thông tin, ngoài Harvey Weinstein còn có 2 tù nhân khác cũng được xác nhận dương tính với COVID-19.

Hàng loạt các trang báo lớn trên thế giới đưa tin, "Trùm Hollywood nghiện sex" Harvey Weinstein vừa được xét nghiệm và cho kết quả dương tính với COVID-19. Điều đáng nói cách đây không lâu, ông trùm bê bối này nhận phán quyết 23 năm tù vì tội hiếp dâm.

Trùm Hollywood nghiện sex Harvey Weinstein dương tính với COVID-19, cách ly trong trại giam sau khi bị tuyên án 23 năm tù - Ảnh 1.

Theo trang The Guardian, Harvey hiện đang được cách ly tại nhà tù Wende. Phiếu xét nghiệm xác nhận dương tính được phía cảnh sát nhận vào sáng chủ nhật vừa qua. Một số nhân viên đã được cho đi cách ly. Harvey chuyển tới nhà tù Wende - nơi có an ninh cao nhất ở ngoại ô Buffalo, New York - vào ngày thứ 4 tuần trước. Điều đáng nói, 2 tù nhân khác của nhà tù này cũng được xác nhận dương tính với COVID-19, nhà chức trách chưa đưa ra bất cứ lời bình nào về tình trạng sức khoẻ của các tù nhân.

Trùm Hollywood nghiện sex Harvey Weinstein dương tính với COVID-19, cách ly trong trại giam sau khi bị tuyên án 23 năm tù - Ảnh 3.

Hiện tại, phía luật sư của Harvey cho biết, họ chỉ mới biết thông tin qua báo chí, chưa xác nhận được tình hình sức khoẻ từ phía Harvey về việc y có bị nhiễm virus Corona hay không, tuy nhiên họ cũng thể hiện thái độ thận trọng về vụ việc.

Harvey Weinstein sinh năm 1952 là cựu nhà sản xuất phim người Mỹ nổi tiếng. Những tác phẩm điện ảnh gắn với tên tuổi của y có "Sex, Lies, and Videotape", "Flirting with Disaster", "Shakespeare in Love". Harvey từng nhận 1 giải thưởng Oscar với vị trí nhà sản xuất cho "Shakespeare in Love", cùng với đó là 7 giải thưởng Tony cho các tác phẩm kịch và phim âm nhạc. Cáo buộc lạm dụng tình dục chống lại Harvey bắt nguồn từ năm 2017, kể từ đó, y bị sa thải khỏi công ty của chính mình và bị trục xuất khỏi Viện Hàn lâm Khoa học và Nghệ thuật Điện ảnh Mỹ. Cho tới thời điểm 31/10, đã có hơn 80 phụ nữ đưa ra cáo buộc ông trùm giải trí Hollywood này.

Nguồn: The Guardian

Trùm Hollywood nghiện sex Harvey Weinstein dương tính với COVID-19, cách ly trong trại giam sau khi bị tuyên án 23 năm tù - Ảnh 5.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • "Người hùng" cứu bé gái rơi từ tầng 12: Tôi chỉ muốn cuộc sống như cũ thôi, giờ chắc phải tắt nguồn điện thoại mất!

    Anh Nguyễn Ngọc Mạnh cho biết, dự định tương lai của anh vẫn là đi lái xe, chuyển đồ - nghề đã mang lại kinh tế cho gia đình anh. "Bây giờ rất nhiều mạnh thường quân, nhiều người gọi điện giúp đỡ, chắc tôi phải tắt nguồn điện thoại mất", anh bộc bạch.
  • Đọc thêm