Chung cư ở Bình Định dán hình kẻ “biến thái” nhìn dưới váy cô gái trong thang máy để cảnh báo cư dân

Tứ Quý, Theo Tổ quốc 19:31 21/05/2019

Thời điểm bên trong thang máy chỉ có 2 người, nam thanh niên quỳ xuống dưới sàn để nhìn trộm vào dưới váy cô gái. Sự việc bị camera an ninh ghi lại khiến nhiều cư dân phẫn nộ với hành vi của kẻ “biến thái”.

Ngày 21/5, Thượng tá Trần Dư Phi Long - Trưởng Công an TP Quy Nhơn (Bình Định) cho biết đang xác minh làm rõ một đối tượng nam thanh niên có hành vi "biến thái" trong thang máy xảy ra tại một chung cư trên địa bàn.

Theo đó, sự việc xảy ra vào khuya 13/5, tại chung cư Simona trên đường Hoàng Văn Thụ, phường Ngô Mây, TP. Quy Nhơn.

Theo như hình ảnh từ camera an ninh trong thang máy ghi lại, thời điểm này trong thang máy chỉ có nam thanh niên và cô gái. Lợi dụng vắng người, nam thanh niên có hành động quỳ xuống sàn, ngước đầu lên nhìn vào bên trong váy của môt cô gái.

Cư dân truy tìm kẻ "biến thái" trong thang máy.

Do một mình nên cô gái sợ hãi đến mức không dám phản ứng gì. Sau khi thang máy mở, cô gái hốt hoảng chạy đi báo bảo vệ và ban quản lý chung cư.

Sau vụ việc, ban quản lý chung cư đã trích xuất hình ảnh thanh niên có hành động "biến thái" để thông báo cho cư dân biết. Bên cạnh đó cũng đề nghị cư dân phát hiện hoặc nghi ngờ thanh niên trên xuất hiện tại chung cư thì báo ngay cho lực lượng an ninh để xử lý.

Một người dân chia sẻ: "Được biết thanh niên đó không phải là cư dân ở đây. Thang máy có một cửa an ninh phải sử dụng thẻ từ nhưng không biết bằng cách nào thanh niên biến thái này lại vào được. Sau sự việc, chúng tôi rất hoang mang và lo lắng".

Vụ việc đang được cơ quan chức năng xác minh làm rõ.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Những gương mặt khắc khổ, những giọt nước mắt thương tâm của người dân miền Trung

    Những ngày qua, người dân miền Trung phải oằn mình đối diện với bão lũ chồng chất. Hàng trăm người chết và mất tích, nhà cửa, ruộng đồng, tài sản đều bị dòng nước lũ nhấn chìm
  • Đọc thêm