Chùm bóng bay phát nổ, 3 cầu thủ U14 Sông Lam Nghệ An nhập viện

Văn Nguyễn, Theo Nhịp Sống Việt 19:39 18/09/2019

Đang đứng dưới chùm bóng bay thì bất ngờ những quả bóng bay này phát nổ. Vụ nổ đã khiến 3 cầu thủ câu lạc bộ Sông Lam Nghệ An bị bỏng nặng.

Chiều 18/9, ông Hồ Văn Chiêm, Giám đốc điều hành CLB Sông Lam Nghệ An xác nhận, một chùm bóng bay có khí hidro bất ngờ phát nổ khiến 3 cháu cầu thủ U14 bị thương phải nhập viện.

3 cầu thủ U14 câu lạc bộ Sông Lam Nghệ An gồm: N.D.Đ. (trú tại xã Thành Tường, huyện Thanh Chương), T.N.Q. (trú tại xã Diễn Hạnh, huyện Diễn Châu) và P.M.H. (trú tại xã Nghi Phú, TP Vinh) bị bỏng khí hidro hiện được điều trị tại Khoa Chấn thương chỉnh hình - Bỏng Bệnh viện Sản nhi Nghệ An.

Chùm bóng bay phát nổ, 3 cầu thủ U14 Sông Lam Nghệ An nhập viện - Ảnh 1.

Các bệnh nhân đang được điều trị tại bệnh viện

Thông tin ban đầu, sáng 15/9, tại sân trong của CLB Sông Lam Nghệ An có diễn ra lễ khai mạc trận bóng giữa Ngân hàng Bắc Á và một ngân hàng khác. Trong buổi lễ có sử dụng một số chùm bóng bay được bơm đầy khí hidro.

Lúc này nhóm cầu thủ U14 đứng gần đó có kéo chùm bóng bay đến để phía trên đầu với mục đích che nắng. Khi các cầu thủ đang đứng dưới thì chùm bóng bay phát nổ. Hậu quả khiến 3 cầu thủ Đ., H. và Q. bị bỏng vùng mặt, cổ, tay....

Chùm bóng bay phát nổ, 3 cầu thủ U14 Sông Lam Nghệ An nhập viện - Ảnh 2.

Tại bệnh viện, các bác sỹ xác định 3 cầu thủ bị bỏng ở vùng mặt, cổ, tay. Sau khi tiến hành cấp cứu, hiện các cầu thủ đang tiếp tục được điều trị tại bệnh viện này. Riêng một bác bảo vệ cũng bị bỏng nặng được đưa đến bệnh viện, sau đó chuyển ra Hà Nội điều trị.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Vy Oanh đáp trả bà Phương Hằng, toàn cảnh căn biệt thự triệu đô mới của Lệ Quyên

    Được biết, ông xã Vy Oanh là doanh nhân sinh năm 1970. Trước đây, anh là kỹ sư xây dựng, sau đó hoạt động trong lĩnh vực bất động sản.
  • Đọc thêm