Chùm ảnh trước và sau khi các boss đi spa khác đến ngỡ ngàng khiến sen cười ngặt nghẽo vì cứ nghĩ bị "trả nhầm hàng"

MAMMAMA, Theo Trí Thức Trẻ 16:05 16/06/2020

Bạn sẽ không thể tưởng tượng được chó nhà mình có thể biến hình ngoạn mục ra sao nếu không xem chùm ảnh này.

Dù là bản thân chúng ta hay thú cưng thì lâu lâu cũng nên thay đổi diện mạo một chút để cuộc sống bớt nhàm chán, lại thêm vài phần tươi vui và mới mẻ. Không còn lạ gì với hình ảnh các cô gái đúng nghĩa "vịt hoá thiên nga" chỉ bằng thay đổi kiểu tóc hoặc cách make-up, hay các anh chàng bỗng lộ nét đẹp mà lâu này bị dấu đi mất vì để tóc dài, râu riu xồm xoàm không chịu cạo. Vậy hôm nay thử xem những màn biến hình "siêu đỉnh" đến từ các chú cún cưng nhé!

1. "Định cho đến đi tắm cái cho sạch sẽ mát mẻ mà có vẻ giờ mát quá mất rồi."

Chùm ảnh trước và sau khi các boss đi spa khác đến ngỡ ngàng khiến sen cười ngặt nghẽo vì cứ nghĩ bị trả nhầm hàng - Ảnh 1.

2. "Lông tóc dài chắn cả mắt mũi, giờ thấy rõ đường rồi nhé!"

Chùm ảnh trước và sau khi các boss đi spa khác đến ngỡ ngàng khiến sen cười ngặt nghẽo vì cứ nghĩ bị trả nhầm hàng - Ảnh 2.

3. "Bên trái là em bé ở nhà với bố, bên phải là ở nhà với mẹ."

Chùm ảnh trước và sau khi các boss đi spa khác đến ngỡ ngàng khiến sen cười ngặt nghẽo vì cứ nghĩ bị trả nhầm hàng - Ảnh 3.

4. "Ơ, cắt bớt lông trông thằng bé như ông cụ non vậy ta?"

Chùm ảnh trước và sau khi các boss đi spa khác đến ngỡ ngàng khiến sen cười ngặt nghẽo vì cứ nghĩ bị trả nhầm hàng - Ảnh 4.

5. "Chuẩn mấy ông đàn ông mấy tháng mới chịu cắt tóc, ú oà luôn!"

Chùm ảnh trước và sau khi các boss đi spa khác đến ngỡ ngàng khiến sen cười ngặt nghẽo vì cứ nghĩ bị trả nhầm hàng - Ảnh 5.

6. "Đây là khách hàng ruột nhà mình."

Chùm ảnh trước và sau khi các boss đi spa khác đến ngỡ ngàng khiến sen cười ngặt nghẽo vì cứ nghĩ bị trả nhầm hàng - Ảnh 6.

7. "Biến hình thành công quá rồi."

Chùm ảnh trước và sau khi các boss đi spa khác đến ngỡ ngàng khiến sen cười ngặt nghẽo vì cứ nghĩ bị trả nhầm hàng - Ảnh 7.

8. "Tôi nhận cún mình về mà cứ nghĩ họ trả nhầm chó nhà khác."

Chùm ảnh trước và sau khi các boss đi spa khác đến ngỡ ngàng khiến sen cười ngặt nghẽo vì cứ nghĩ bị trả nhầm hàng - Ảnh 8.

9. "Ơ, ai bảo đây là một chú chó?"

Chùm ảnh trước và sau khi các boss đi spa khác đến ngỡ ngàng khiến sen cười ngặt nghẽo vì cứ nghĩ bị trả nhầm hàng - Ảnh 9.

10. "Nhuộm ít light sáng cho cá tính"

Chùm ảnh trước và sau khi các boss đi spa khác đến ngỡ ngàng khiến sen cười ngặt nghẽo vì cứ nghĩ bị trả nhầm hàng - Ảnh 10.

11. "Nhịn không được cười các bác ạ!"

Chùm ảnh trước và sau khi các boss đi spa khác đến ngỡ ngàng khiến sen cười ngặt nghẽo vì cứ nghĩ bị trả nhầm hàng - Ảnh 11.

12. "Xinh rồi, đi gặp crush thôi!"

Chùm ảnh trước và sau khi các boss đi spa khác đến ngỡ ngàng khiến sen cười ngặt nghẽo vì cứ nghĩ bị trả nhầm hàng - Ảnh 12.

13. "Sau vài ngày đi lạc phải ăn ngủ dưới gầm cầu, giờ lại được về làm Boss đây mà!"

Chùm ảnh trước và sau khi các boss đi spa khác đến ngỡ ngàng khiến sen cười ngặt nghẽo vì cứ nghĩ bị trả nhầm hàng - Ảnh 13.

14. "Như cụ già được hồi xuân!"

Chùm ảnh trước và sau khi các boss đi spa khác đến ngỡ ngàng khiến sen cười ngặt nghẽo vì cứ nghĩ bị trả nhầm hàng - Ảnh 14.

15. "Chúng tôi cứu bé về rồi mất 3 tiếng tắm cho bé."

Chùm ảnh trước và sau khi các boss đi spa khác đến ngỡ ngàng khiến sen cười ngặt nghẽo vì cứ nghĩ bị trả nhầm hàng - Ảnh 15.

16. "Haha, tôi không biết có nên tin đây là chó của tôi không nữa."

Chùm ảnh trước và sau khi các boss đi spa khác đến ngỡ ngàng khiến sen cười ngặt nghẽo vì cứ nghĩ bị trả nhầm hàng - Ảnh 16.

(Theo Bright Side)

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Sau 100 máy thở, Vingroup tiếp tục tài trợ hóa chất cho Đà Nẵng thực hiện 50.000 xét nghiệm trị giá 30 tỷ đồng

    Vingroup xin hỗ trợ hóa chất để thực hiện 50.000 xét nghiệm chẩn đoán phát hiện virus SAR-CoV-2 trị giá gần 30 tỷ đồng cho thành phố Đà Nẵng.
  • Đọc thêm