Chục ngàn người "đổ rạp" trước body bốc lửa của nam chuyên gia make up cho Kylie: Chị em Kardashian chắc sẽ phải kiêng dè

Lucy, Theo Helino 06:00 19/07/2019

Ariel Tejada - chuyên gia trang điểm của Kylie Jenner sẽ khiến hàng triệu chị em phụ nữ ghen tỵ đỏ mắt bởi body bốc lửa của anh chàng.

Chuyện Kylie Jenner có một thân hình đẹp, ai cũng biết. Chuyện chị em của Kylie Jenner đều sở hữu body trong mơ, ai cũng hay. Chuyện hội bạn thân của Kylie Jenner toàn những quý cô nóng bỏng cũng đã chẳng còn là điều gì mới mẻ. Nhưng việc nam chuyên gia trang điểm riêng của nữ tỷ phú trẻ cũng sở hữu vóc dáng triệu chị em mơ ước lại khiến cư dân mạng đồng hoạt há hốc mồm trong ngỡ ngàng.

Gần đây, dân tình bỗng nhiên "khai quật" được loạt hình ảnh anh chàng Ariel Tejada - chuyên gia trang điểm chuyên nghiệp khoe trọn thân hình đáng ghen tỵ trong kiểu nội y phụ nữ. Mặc dù vẫn để tóc ngắn và nuôi râu, nhưng Ariel lại có sở thích mặc crop top và kiểu quần nội y vô cùng nữ tính, đồng thời giúp anh phô ra vòng eo con kiến và đôi chân thon dài miên man. Sau khi chiêm ngưỡng những tấm hình vô cùng nóng bỏng của anh chàng này, nhiều chị em không khỏi khóc ròng tự hỏi sao mình là phận con gái lại không thể sở hữu body hoàn hảo như thế. Bài đăng của một trang fanpage về body Ariel Tejada thu về cả chục ngàn like sau vài tiếng.

Chục ngàn người đổ rạp trước body bốc lửa chẳng kém chị em Kardashian của nam chuyên gia trang điểm cho Kylie Jenner - Ảnh 1.
Chục ngàn người đổ rạp trước body bốc lửa chẳng kém chị em Kardashian của nam chuyên gia trang điểm cho Kylie Jenner - Ảnh 2.
Chục ngàn người đổ rạp trước body bốc lửa chẳng kém chị em Kardashian của nam chuyên gia trang điểm cho Kylie Jenner - Ảnh 3.
Chục ngàn người đổ rạp trước body bốc lửa chẳng kém chị em Kardashian của nam chuyên gia trang điểm cho Kylie Jenner - Ảnh 4.
Chục ngàn người đổ rạp trước body bốc lửa chẳng kém chị em Kardashian của nam chuyên gia trang điểm cho Kylie Jenner - Ảnh 5.

Ariel Tejada sinh ngày 29/5/1995. Chàng trai 24 tuổi này là một chuyên gia trang điểm có tiếng trong làng giải trí quốc tế. Bên cạnh việc là cái tên được Kylie Jenner "chọn mặt gửi vàng", Ariel còn từng "hoạ mặt" cho không ít những ngôi sao đình đám khác như Kim Kardashian, Kendall Jenner, Shay Mitchell,...

Chục ngàn người đổ rạp trước body bốc lửa chẳng kém chị em Kardashian của nam chuyên gia trang điểm cho Kylie Jenner - Ảnh 6.
Chục ngàn người đổ rạp trước body bốc lửa chẳng kém chị em Kardashian của nam chuyên gia trang điểm cho Kylie Jenner - Ảnh 7.

Tuy còn trẻ nhưng Ariel Tejada đã đạt được những thành công nhất định trong lĩnh vực trang điểm

Nguồn: Instagram

Chia sẻ

Bình luận

  • Sự thật kinh hoàng đằng sau ngành công nghiệp smartphone: Một viên pin điện thoại có thể đánh đổi bằng cả mạng sống con người

    Buổi đêm, không khí bao quanh làng trở nên đặc quánh vì ô nhiễm. Những hạt than chì nhỏ li ti lẫn cùng không khí mà con người, động vật hít vào. Mỗi khi có ánh sáng rọi qua, chúng trở nên lấp lánh như những viên đá quý.
  • Đọc thêm