Khoe hết cỡ body "gái một con trông mòn con mắt", sắc vóc và thần thái của Kylie Jenner đã đạt đến ngưỡng đỉnh cao

Lucy, Theo Helino 11:33 16/07/2019

Thân hình nóng bỏng của bà mẹ một con Kylie Jenner chưa bao giờ làm chúng ta thất vọng.

Nhắc đến những người mẹ trẻ hot nhất Hollywood chắc chắn không thể thiếu sự góp mặt của nàng tỷ phú trẻ tuổi Kylie Jenner. Sau khi hạ sinh bé Stormi vào đầu năm ngoái, Kylie không mất quá nhiều thời gian để lấy lại vóc dáng nóng bỏng như trước. Thậm chí, cô nàng sinh năm 1997 còn được nhận xét ngày càng đằm thắm, mặn mà và xinh đẹp hơn. Biết rõ lợi thế của bản thân, ngôi sao trẻ chưa bao giờ ngại khoe body nóng bỏng, đầy đặn đáng ghen tỵ công khai trên mạng xã hội.

Rạng sáng hôm nay (ngày 15/7 theo giờ địa phương), Kylie Jenner lại "đốt mắt" người hâm mộ với loạt ảnh bikini không thể sexy hơn. Trong bộ ảnh này, ngoài thân hình nóng bỏng được phô trọn trong bộ đồ bơi nhỏ xíu, mái tóc đen dài tung bay trong gió cùng thần thái đỉnh cao của Kylie cũng được dân tình khen ngợi không kém. Quả thật, ngôi sao truyền hình thực tế xinh đẹp này là một minh chứng điển hình cho câu nói "gái một con trông mòn con mắt".

Khoe hết cỡ body gái một con trông mòn con mắt, sắc vóc và thần thái của Kylie Jenner đã đạt đến ngưỡng đỉnh cao - Ảnh 1.
Khoe hết cỡ body gái một con trông mòn con mắt, sắc vóc và thần thái của Kylie Jenner đã đạt đến ngưỡng đỉnh cao - Ảnh 2.
Khoe hết cỡ body gái một con trông mòn con mắt, sắc vóc và thần thái của Kylie Jenner đã đạt đến ngưỡng đỉnh cao - Ảnh 3.
Khoe hết cỡ body gái một con trông mòn con mắt, sắc vóc và thần thái của Kylie Jenner đã đạt đến ngưỡng đỉnh cao - Ảnh 4.
Khoe hết cỡ body gái một con trông mòn con mắt, sắc vóc và thần thái của Kylie Jenner đã đạt đến ngưỡng đỉnh cao - Ảnh 5.

Nguồn: Instagram

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Từ năm 1990, Steve Jobs đã có thể đoán trước được sức mạnh

    Trong bối cảnh nhiều doanh nghiệp lớn phải tránh gặp mặt vì đại dịch, ta thấm thía lời của Steve Jobs nói trong buổi phỏng vấn năm 1990.
  • Đọc thêm