Chúc mừng Tân Hoa hậu Hoàn vũ, Miss World bị "ném đá" vì từng loại cô và fanpage còn cẩu thả ghi sai thông tin

Tee, Theo Helino 15:55 17/12/2018

Fanpage cuộc thi Miss World tràn ngập lời chỉ trích vì BTC từng đánh rớt Tân Hoa hậu Hoàn vũ 2018.

Trước khi đến với cuộc thi Miss Universe 2018, Tân Hoa hậu Hoàn vũ từng dự thi Miss World 2016 và lọt vào Top 5 chung cuộc, nhưng cuối cùng bị loại khỏi Top 3. Sau chiến thắng vừa qua của cô tại Miss Universe, fanpage của cuộc thi Miss World đã đăng thông điệp chúc mừng Catriona:

"Làm tốt lắm Catriona! Chúng tôi xin gửi lời chúc mừng đến Catriona Gray khi được chọn là Miss Universe 2018! Catriona từng lọt vào Top 5 tại Miss World và thắng giải Người đẹp nhân ái năm 2016. Chúng tôi rất vui khi thấy cô ấy đoạt vương miện Miss Universe! Miss Universe đã có một người chiến thắng tuyệt vời!".

Chúc mừng Tân Hoa hậu Hoàn vũ, Miss World bị ném đá vì từng loại cô và fanpage còn cẩu thả ghi sai thông tin - Ảnh 1.

Fanpage Miss World gửi lời chúc mừng Tân Hoa hậu Hoàn vũ 2018.

Tuy nhiên, bên dưới bài đăng này là rất nhiều bình luận chỉ trích cuộc thi Miss World vì từng loại cô khỏi Top 3 cách đây 2 năm. Đó là chưa kể bài viết chúc mừng của Miss World còn ghi sai thông tin về chuyện Catriona đoạt giải Người đẹp nhân ái. Thí sinh từng đoạt được giải này tại Miss World 2016 thật ra là Hoa hậu Indonesia - Natasha Mannuela, còn giải mà Catriona thắng là giải Người đẹp truyền thông.

Cư dân mạng chỉ ra việc fanpage Miss World ghi sai thông tin: "Miss World à, để tôi chỉnh lại hộ các bạn. Catriona không thắng giải Người đẹp nhân ái, mà người đó là Hoa hậu Indonesia, Cat chỉ lọt Top 5 trong phần thi đấy mặc dù cô ấy xứng đáng thắng hơn. Cat thắng giải Người đẹp truyền thông cơ. Cô ấy cũng được vào vòng trong ở phần thi Tài năng. Cô ấy trả lời tốt cả phần thi ứng xử, nhưng các người lại trao vương miện cho Hoa hậu Puerto Rico dù cô ấy chả thắng giải gì. Hoa hậu Indonesia thì đạt giải Á hậu dù cô ấy chả trả lời câu hỏi. Catriona đã có thể là một Hoa hậu Thế giới tuyệt vời, nhưng các người đã vứt đi điều đó".

Chúc mừng Tân Hoa hậu Hoàn vũ, Miss World bị ném đá vì từng loại cô và fanpage còn cẩu thả ghi sai thông tin - Ảnh 2.

Cư dân mạng chỉ ra việc fanpage Miss World ghi sai thông tin.

Nhiều cư dân mạng khác chê trách fanpage Miss World "chúc mừng ké" dù từng loại Catriona: "Cảm ơn BTC Miss World đã không trao vương miện cho Catriona hồi năm 2016. Cô ấy đã cho thấy 'world' (thế giới) của các người chỉ là một hạt muối trong 'universe' (vũ trụ) thôi", "Miss Universe nhìn ra cô ấy xứng đáng là một nữ hoàng, nhưng Miss World lại không làm được điều đó. Các người cướp đi vương miện của cô ấy cách đây 2 năm, và BTC Miss Universe đã bù đắp lại. Thật sự xứng đáng", "Cô ấy đã có thể là Hoa hậu Thế giới tuyệt vời nhất. Quá tiếc khi các người đánh mất một viên ngọc quý!",...

Chúc mừng Tân Hoa hậu Hoàn vũ, Miss World bị ném đá vì từng loại cô và fanpage còn cẩu thả ghi sai thông tin - Ảnh 3.

Nhiều cư dân mạng khác chê trách fanpage Miss World "chúc mừng ké" dù từng loại Catriona.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nhan sắc dàn bạn gái quá hot của G-Dragon: Jennie át cả minh tinh Joo Yeon về độ sexy, 2 nàng thơ Nhật Bản khuynh đảo châu Á

    Những cô bạn gái bị “khui” của G-Dragon gồm Kiko Mizuhara, Nana Komatsu, Lee Joo Yeon cho đến Jennie đều là những bóng hồng xinh đẹp, gợi cảm của làng giải trí Nhật Bản và Hàn Quốc, khuynh đảo cả thế giới.
  • Đọc thêm