Chuẩn bị chào tạm biệt 8 nam thần hot nhất Hàn Quốc khỏi làng giải trí trong năm 2022, chuyện gì đây trời?

Quang Nguyen, Theo Trí Thức Trẻ 06:00 28/01/2022

Các fan đang thấp thỏm đau tim khi 8 nam thần đình đám xứ Hàn sẽ phải rời khỏi làng giải trí trong năm 2022 này.

Tại Hàn Quốc, tất cả nam giới đều phải thực hiện nghĩa vụ quân sự. Và tất nhiên, các nghệ sĩ nam cũng không phải ngoại lệ. Nếu có lý do chính đáng, các sao nam có thể được hoãn nhập ngũ cho đến năm 30 tuổi (tính theo tuổi Hàn).

Năm nào cũng vậy, các fangirl lại không khỏi buồn bã vì phải tiễn hàng loạt sao nam lên đường nhập ngũ, không được chứng kiến thần tượng hoạt động nghệ thuật trong khoảng 2 năm. Năm 2022 này, dự kiến sẽ có 8 nam thần hot hòn họt của xứ sở kim chi phải rời khỏi làng giải trí để hoàn thành nhiệm vụ quốc gia. Họ đều đang là những ngôi sao nổi tiếng, hoạt động mạnh mẽ, vậy nên chắc chắn dân tình sẽ tiếc nuối lắm đây.

Jin (BTS)

Anh cả Jin của BTS được dự đoán sẽ nhập ngũ trong năm nay. Trong năm vừa qua tất cả các thành viên của BTS đã nộp đơn hoãn nghĩa vụ đến năm 30 tuổi. Nam idol sinh năm 1992, như vậy anh sẽ phải thực hiện nghĩa vụ trước ngày 31/12/2022. Điều này gây tiếc nuối cực lớn cho cộng đồng fan vì BTS vẫn đang trên đỉnh cao sự nghiệp.

Chuẩn bị chào tạm biệt 8 nam thần hot nhất Hàn Quốc khỏi làng giải trí trong năm 2022, chuyện gì đây trời? - Ảnh 2.

Kai (EXO)

Các thành viên của EXO đã lần lượt nhập ngũ trong những năm gần đây. Mặc dù việc nhập ngũ của Kai không ảnh hưởng nhiều đến hoạt động nhóm nhưng với lịch trình solo dày đặc hiện nay, có thể nam idol sẽ xem xét đến việc hoãn nhiệm vụ quân sự trong năm nay. Nếu không, nam idol sinh năm 1994 cũng sẽ gia nhập đội ngũ những chàng nghệ sĩ khoác áo lính.

Chuẩn bị chào tạm biệt 8 nam thần hot nhất Hàn Quốc khỏi làng giải trí trong năm 2022, chuyện gì đây trời? - Ảnh 3.

Ravi (VIXX)

Sinh năm 1993, nếu tính theo tuổi Hàn thì năm nay Ravi cũng đã tròn 30 tuổi. Cho đến hiện tại, chưa có bất kỳ thông tin hay lý do nào về việc hoãn nhập ngũ của nam idol. Vậy nên, rất có thể Ravi sẽ sớm hoàn thành nghĩa vụ quốc gia và làng giải trí Kpop sẽ vắng bóng 1 thần tượng tài năng trong khoảng 2 năm tới.

Chuẩn bị chào tạm biệt 8 nam thần hot nhất Hàn Quốc khỏi làng giải trí trong năm 2022, chuyện gì đây trời? - Ảnh 4.

Mino (WINNER)

Mino cũng sẽ tròn 30 tuổi trong năm 2022 này, chính vì vậy nam idol sẽ không thể trì hoãn việc phục vụ đất nước nữa. Mino dự kiến sẽ lên đường trong năm nay và tạm xa người hâm mộ trong khoảng 2 năm tới.

Chuẩn bị chào tạm biệt 8 nam thần hot nhất Hàn Quốc khỏi làng giải trí trong năm 2022, chuyện gì đây trời? - Ảnh 5.

Song Kang

Bên cạnh các idol đình đám, các nam diễn viên hàng đầu xứ Hàn sinh năm 1994 cũng sẽ sớm phải thực hiện nghĩa vụ theo đúng quy định. Và mỹ nam Song Kang là 1 cái tên được nhắc đến đầu tiên. Chắc hẳn khán giả sẽ tiếc hùi hụi khi không được gặp mỹ nam này trên màn ảnh trong 2 năm tới.

Chuẩn bị chào tạm biệt 8 nam thần hot nhất Hàn Quốc khỏi làng giải trí trong năm 2022, chuyện gì đây trời? - Ảnh 6.

Nam Joo Hyuk

Đồng niên với Song Kang, Nam Joo Hyuk cũng có thể sẽ "biến mất" khỏi làng giải trí trong khoảng 2 năm tới. Dù thường xuyên bị chê là diễn xuất đơ hay "mỹ nam siêu nhạt" của màn ảnh Hàn, nhưng chắc chắn vẫn có rất nhiều người tiếc nuối khi nam diễn viên nhập ngũ.

Chuẩn bị chào tạm biệt 8 nam thần hot nhất Hàn Quốc khỏi làng giải trí trong năm 2022, chuyện gì đây trời? - Ảnh 7.

Changmo

Nam rapper - nhà sản xuất Changmo sinh năm 1994. Tính đến năm 2022, anh cũng đã 28 tuổi. Gần đây, trên trang cá nhân, Changmo lộ "hint" chắc chắn sẽ nhập ngũ trong tương lai gần. anh đã cắt phăng mái tóc quen thuộc, để đầu húi cua giống quân nhân. Đồng thời, nam rapper cũng đã gọi đùa cậu em Woodie Gochild (rapper đã nhập ngũ vào tháng 10/2021) là tiền bối. Có vẻ như 2 nam rapper sẽ sớm hội ngộ cùng nhau trong quân đội.

Chuẩn bị chào tạm biệt 8 nam thần hot nhất Hàn Quốc khỏi làng giải trí trong năm 2022, chuyện gì đây trời? - Ảnh 8.

P.O. (Block B)

P.O. có kế hoạch nhập ngũ từ năm 2021 nhưng anh đã nộp đơn xin hoãn và được chấp nhận. Tuy nhiên, thời gian hoãn chỉ kéo dài đến tháng 12/2021. Vì vậy, P.O. sẽ là 1 trong những cái tên chắc suất trong danh sách "sao nhập ngũ 2022".

Chuẩn bị chào tạm biệt 8 nam thần hot nhất Hàn Quốc khỏi làng giải trí trong năm 2022, chuyện gì đây trời? - Ảnh 9.

Nguồn: KpopStarz

https://kenh14.vn/chuan-bi-chao-tam-biet-8-nam-than-hot-nhat-han-quoc-khoi-lang-giai-tri-trong-nam-2022-chuyen-gi-day-troi-20220127145732602.chn
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày