Chưa xử được "bé thụ" Doãn Chính, Xa Thi Mạn đã phải đối đầu thêm một Tuesday ở Bên Tóc Mai Không Phải Hải Đường Hồng

Rosé, Theo Trí Thức Trẻ 16:36 29/03/2020

Mợ hai còn chưa dẹp được đào kép Trương Tế Nhị thì đã xuất hiện nữ thổ phỉ đòi động phòng với Trình thiếu gia. Drama Bên Tóc Mai không Phải Hải Đường Hồng đang tiếp tục được đẩy lên cao trào.

Khi nhà sản xuất Bên Tóc Mai Không Phải Hải Đường Hồng vừa tung trailer, ngoài những cái tên tiêu biểu như Huỳnh Hiểu MinhXa Thi Mạn hay Doãn Chính thì tạo hình nhân vật của Huỳnh Thánh Y cũng khiến khán giả khá tò mò về vai diễn mà cô sẽ đảm nhiệm. Thế nhưng, phim đã lên sóng được gần 1/3 chặng đường, người hâm mộ vẫn khá băn khoăn khi chưa thấy mỹ nhân họ Huỳnh xuất hiện.

Chưa xử được bé thụ Doãn Chính, Xa Thi Mạn đã phải đối đầu thêm một Tuesday ở Bên Tóc Mai Không Phải Hải Đường Hồng - Ảnh 1.

Tạo hình nữ thổ phỉ của Huỳnh Thánh Y trong Bên Tóc Mai Không Phải Hải Đường Hồng.

Và phải đến tập 16, Vu Chính mới cho nhân vật Cổ Đại Lê (Huỳnh Thánh Y) có đất diễn. Chuyện Cổ Đại Lê là thổ phỉ thì ai cũng biết nhưng ngay từ khi vừa chào sân đã đòi… động phòng với Trình Phượng Đài (Huỳnh Hiểu Minh) thì đúng là quá bất ngờ. Người đàn ông hoàn hảo giỏi việc nước đảm việc dỗ vợ của mợ hai Phạm Tương Nhi (Xa Thi Mạn) đã lọt vào mắt xanh của nữ thổ phỉ ngang tàn. Khi mà đào kép Trương Tế Nhị (Doãn Chính) vẫn còn lởn vởn quanh Trình thiếu gia, lại xuất hiện thêm một em Tuesday nữa thì e rằng phen này, mợ hai khó lòng mà ngồi yên được.

Chưa xử được bé thụ Doãn Chính, Xa Thi Mạn đã phải đối đầu thêm một Tuesday ở Bên Tóc Mai Không Phải Hải Đường Hồng - Ảnh 2.
Chưa xử được bé thụ Doãn Chính, Xa Thi Mạn đã phải đối đầu thêm một Tuesday ở Bên Tóc Mai Không Phải Hải Đường Hồng - Ảnh 3.

Cổ Đại Lê gặp gỡ Trình Phượng Đài và trao ánh mắt đắm đuối rồi mợ hai ơi.

Chưa xử được bé thụ Doãn Chính, Xa Thi Mạn đã phải đối đầu thêm một Tuesday ở Bên Tóc Mai Không Phải Hải Đường Hồng - Ảnh 4.

Và ngay lập tức tỏ tình còn đòi động phòng luôn đây này.

Chưa xử được bé thụ Doãn Chính, Xa Thi Mạn đã phải đối đầu thêm một Tuesday ở Bên Tóc Mai Không Phải Hải Đường Hồng - Ảnh 5.

Thích là nhích, không cần nói nhiều - đó chính là nữ thổ phỉ Cổ Đại Lê.

Ngay từ khi vừa gặp mặt, Cổ Đại Lê đã rung động trước Trình Phượng Đài. Và với bản lĩnh của một nữ thổ phỉ rừng xanh, Cổ Đại Lê không ngần ngại bày tỏ lòng mình, thậm chí còn hành động luôn hòng chiếm được Trình thiếu gia. Về phía ngài thiếu gia đa tình lại giỏi chiều lòng phụ nữ, anh đã không nỡ phản kháng trước tình cảm mà Cổ Đại Lê dành cho mình, hơn nữa còn ra tay nghĩa hiệp cứu cô một bàn thua trông thấy dưới họng súng của Tào công tử.

Chưa xử được bé thụ Doãn Chính, Xa Thi Mạn đã phải đối đầu thêm một Tuesday ở Bên Tóc Mai Không Phải Hải Đường Hồng - Ảnh 6.

Thực ra, Trình Phượng Đài và cha của Cổ Đại Lê là anh em kết nghĩa đấy nhé, nhưng người ta lại lỡ si mê rồi thì biết làm sao.

Xung quanh Cổ Đại Lê vốn chẳng có nam nhân nào vừa mắt, gặp Trình thiếu gia vừa đẹp trai lại tài giỏi thì bảo sao không mê cho được. Và quả thật chẳng hổ danh nữ thổ không sợ trời không sợ đất, đã thích là nhích, tỏ tình rồi cưỡng ép người ta vào động phòng với mình luôn, không quan tâm anh đã vợ con đề huề.

Cổ Đại Lê là nữ nhi, không phải nam nhân như Trương Tế Nhị, phen này mợ hai có cớ để đi đánh ghen rồi. Dự là về sau, Cổ Đại Lê sẽ còn tiếp tục làm phiền Trình Phượng Đài nhiều hơn nữa. Và với tính cách mạnh mẽ ngang tàn ấy, cả mợ hai và ông chủ Trương sẽ phải khá vất vả đấy nhé.

Chưa xử được bé thụ Doãn Chính, Xa Thi Mạn đã phải đối đầu thêm một Tuesday ở Bên Tóc Mai Không Phải Hải Đường Hồng - Ảnh 7.

Mợ hai ơi, thêm một Tuesday nữa xuất hiện rồi này.

Bộ phim Bên Tóc Mai Không Phải Hải Đường Hồng đã lên sóng iQiyi thứ Sáu đến Chủ nhật hàng tuần, mỗi ngày 2 tập.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Showbiz cấm cửa Ngân 98 và một cộng đồng MXH văn minh cũng không có chỗ cho những chiêu trò lố lăng, phản cảm!

    Câu chuyện của Ngân 98 càng khiến công chúng ý thức hơn về việc môi trường hoạt động nghệ thuật cần những người tử tế và chân chính để cùng nhau phát triển. Những kẻ chỉ lợi dụng thị phi và sự chú ý vì mục đích cá nhân, showbiz quyết cấm cửa!
  • Đọc thêm