Chưa lên kệ tại Việt Nam, Bằng Chứng Vô Hình đã được gần 10 quốc gia mua bản quyền phát hành

Lệ, Theo Trí Thức Trẻ 11:06 06/07/2020

Dù chưa chính thức ra mắt tại Việt Nam, Bằng Chứng Vô Hình đã nhận được sự quan tâm từ thị trường quốc tế có tới gần 10 quốc gia mua bản quyền phát hành bộ phim này.

Gần mười quốc gia mua bản quyền phát hành Bằng Chứng Vô Hình là con số mà CJ HK Entertainment ghi nhận sau khi giới thiệu bộ phim qua Hội chợ phim Cannes online 2020. Dù chưa phải là con số cuối cùng nhưng Bằng Chứng Vô Hình hiện đang trở thành phim Việt đạt doanh số bán quốc tế cao nhất trong tất cả các dự án của CJ HK Entertainment. Chưa biết chất lượng phim ra sao nhưng với đây là một thành tích thực sự đáng tự hào nhất là trong thời điểm rạp chiếu các quốc gia chưa thật sự hoạt động sôi nổi trở lại sau đại dịch Covid-19.

Chưa lên kệ tại Việt Nam, Bằng Chứng Vô Hình đã được gần 10 quốc gia mua bản quyền phát hành - Ảnh 1.
Chưa lên kệ tại Việt Nam, Bằng Chứng Vô Hình đã được gần 10 quốc gia mua bản quyền phát hành - Ảnh 2.

Tác phẩm của đạo diễn Trịnh Đình Lê Minh được remake từ Nhân Chứng Mù (Blind) - phim điện ảnh Hàn Quốc đã từng được Trung Quốc làm lại. Dự án lần này gây ấn tượng ngay từ poster và trailer đầy kịch tính với những tình tiết khác biệt so với bản gốc. Sức hấp dẫn của Bằng Chứng Vô Hình đến từ thể loại giật gân, tội phạm vốn được ưa chuộng tại nhiều thị trường cùng việc khai thác vấn đề thời sự gây nhức nhối (bắt cóc phụ nữ) nên dễ dàng được lòng khán giả quốc tế.

Chưa lên kệ tại Việt Nam, Bằng Chứng Vô Hình đã được gần 10 quốc gia mua bản quyền phát hành - Ảnh 3.
Chưa lên kệ tại Việt Nam, Bằng Chứng Vô Hình đã được gần 10 quốc gia mua bản quyền phát hành - Ảnh 4.
Chưa lên kệ tại Việt Nam, Bằng Chứng Vô Hình đã được gần 10 quốc gia mua bản quyền phát hành - Ảnh 5.

Thăm dò ý kiến

Bạn có mong chờ Bằng Chứng Vô Hình?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Trong thời gian tới, Bằng Chứng Vô Hình sẽ được phát hành ở gần như khắp châu Á với một số thị trường nổi bật như: Thái Lan, Malaysia, Indonesia, Đài Loan, Hồng Kông, Singapore,... Tại Việt Nam, phim sẽ ra rạp sớm với các suất chiếu sau 19h các ngày 8 và 9/7, sau đó chính thức khởi chiếu toàn quốc từ ngày 10/7/2020.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14