Chưa được 2 tháng tuổi, Hoàng tử Louis đã bị em gái họ mới sinh giành danh hiệu "em bé nặng cân nhất Hoàng gia Anh"

Diệp Lục, Theo Helino 14:15 20/06/2018

Vào ngày 19/6, Hoàng gia Anh vui mừng đón chào một thành viên mới chào đời và cũng là đứa trẻ nặng cân nhất từ trước đến nay.

Vào ngày 19/6, Hoàng già Anh thông báo, con gái thứ 2 của cặp đôi Zara và Mike Tindall đã chào đời vào ngày 18/6 vừa qua. Đứa trẻ là cháu ngoại thứ 4 của Công chúa Anne và là chắt thứ 7 của Nữ hoàng Anh.

Theo Daily Mail, bé gái chào đời tại Stroud Maternity Unit ở Gloucestershire. Đứa trẻ mới sinh nặng 4,1kg và là đứa trẻ nặng ký nhất từ trước đến nay của Hoàng gia Anh. Trước đó, Hoàng tử Louis, con thứ 3 của cặp đôi William - Kate chào đời vào tháng 4 vừa qua nặng 3,8kg.

Chưa được 2 tháng tuổi, Hoàng tử Louis đã bị em gái họ mới sinh giành danh hiệu em bé nặng cân nhất Hoàng gia Anh - Ảnh 1.

Cặp đôi Zara và Mike Tindall xuất hiện gần đây nhất trong đám cưới của Hoàng tử Harry - Meghan vào ngày 19/5 vừa qua.

Chưa được 2 tháng tuổi, Hoàng tử Louis đã bị em gái họ mới sinh giành danh hiệu em bé nặng cân nhất Hoàng gia Anh - Ảnh 2.

Đứa trẻ mới sinh là chắt thứ 7 của Nữ hoàng Anh và là cháu ngoại thứ 4 của Công chúa Anne.

Trước đó, cặp đôi Zara và Mike Tindall đã có con gái đầu lòng tên Mia Grace, 4 tuổi. Hiện tên của đứa trẻ vừa chào đời vẫn chưa được công bố.

Theo Daily Mail, bé gái thứ 2 của cặp đôi Zara và Mike Tindall sẽ không được trao một danh hiệu nào vì cha mẹ em đều mong muốn con mình lớn lên như những người bình thường. Hiện cặp vợ chồng đang sống với công chúa Anna ở Gloucestershire.

Zara Tindall là người con thứ 2 và cũng là con gái duy nhất của Công chúa Anne và Đại úy Mark Phillips. Người phụ nữ sinh năm 1981 này cũng là cháu gái đầu tiên của Nữ hoàng Anh. Zara đứng vị trí thứ 17 trong danh sách kế vị ngai vàng. Vào năm 2011, cô đã kết hôn với cựu cầu thủ bóng bầu dục Mike Tindall.

Chưa được 2 tháng tuổi, Hoàng tử Louis đã bị em gái họ mới sinh giành danh hiệu em bé nặng cân nhất Hoàng gia Anh - Ảnh 3.

Cặp đôi Zara và Mike Tindall kết hôn vào năm 2011.

Chưa được 2 tháng tuổi, Hoàng tử Louis đã bị em gái họ mới sinh giành danh hiệu em bé nặng cân nhất Hoàng gia Anh - Ảnh 4.

Cặp vợ chồng đã có con gái đầu lòng năm nay lên 4 tuổi.

Nguồn: Daily Mail

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Bùng nổ tranh cãi clip Thuỷ Tiên "diễn" khi làm từ thiện, đã có câu trả lời cho tin đồn Chi Pu được bạn trai thiếu gia tập đoàn nghìn tỷ tháp tùng sang Mỹ?

    Trong khi Chi Pu đang ngày ngày vi vu khắp nơi để "enjoy cái moment này" ở xứ sở cờ hoa thì bạn trai tin đồn lại check in tại... Quận 2, TP.HCM.
  • Đọc thêm