Chưa công khai hẹn hò nhưng bạn gái tin đồn là hot TikToker đã lên tiếng khẳng định chủ quyền với ADC rồi đây này!

Mạnh Đăng, Theo Nhịp Sống Việt 00:05 12/05/2020

Đến khi nào ADC và cô nàng Kim Chung mới chính thức công bố hẹn hò đây!

Mới đây, Team Flash lên đường tới TP.HCM. Trần Đức Chiến "ADC" đăng tải bức ảnh tay trong tay cùng những người đồng nghiệp là Xuân Bách và Phạm "Gấu" Hồng Quân. Chứng kiến hình ảnh này, Phan Kim Chung - bạn gái tin đồn của ADC ngay lập tức lên tiếng khẳng định chủ quyền: "Tự dưng trên đầu có 2 cục gì nó sưng sưng như sừng trâu thế nhỉ".

Chưa công khai hẹn hò nhưng bạn gái tin đồn là hot TikToker đã lên tiếng khẳng định chủ quyền với ADC rồi đây này! - Ảnh 1.

Cô nàng có động thái khẳng định chủ quyền.

Kim Chung lo sợ ADC "cắm sừng". Hành động này khác gì cô nàng khẳng định đang hẹn hò với ADC đâu cơ chứ. Nhưng tay chơi của Team Flash cũng trả lời rằng cô không phải lo: "Mình zai thẳng nhé bạn gì ơi".

Hiện tại, Kim Chung và ADC chưa công khai chuyện hẹn hò nhưng những hành động này như ngầm khẳng định mối quan hệ giữa 2 người. Trước đó, cô nàng hot TikToker nhiều lần để lại bình luận trên sóng stream của ADC. Mới đây, Kim Chung bình luận: "Xin chào người có tình yêu nhé".

Ngoài ra, một chứng cứ xác thực cho mối quan hệ hẹn hò của 2 người khi cô nàng bình luận: "Thế thì mình phải đi cắt móng ngắn rồi" khi ADC chia sẻ rằng anh không thích người để móng dài tay. Đây là điều dễ hiểu khi ADC là game thủ Liên Quân Mobile và việc để móng dài tay sẽ rất vướng víu.

Chưa công khai hẹn hò nhưng bạn gái tin đồn là hot TikToker đã lên tiếng khẳng định chủ quyền với ADC rồi đây này! - Ảnh 2.

Bình luận Phan Kim Chung trong buổi stream mới đây của ADC.

Chưa công khai hẹn hò nhưng bạn gái tin đồn là hot TikToker đã lên tiếng khẳng định chủ quyền với ADC rồi đây này! - Ảnh 3.

Rắc cẩu lương thế này có ghét không cơ chứ!

Từ việc chỉ theo dõi duy nhất 1 người trên tiktok cho tới những bằng chứng mới đây, người hâm mộ tin chắc Kim Chung và ADC đang hẹn hò. Tất cả đều rất ủng hộ mối quan hệ này khi chàng là tuyển thủ nổi tiếng thế giới, nàng là hot TikToker xinh đẹp sở hữu lượng theo dõi lớn. Giờ thì chờ cả 2 người công bố chính thức mà thôi.

Chưa công khai hẹn hò nhưng bạn gái tin đồn là hot TikToker đã lên tiếng khẳng định chủ quyền với ADC rồi đây này! - Ảnh 4.

Nhan sắc bạn gái tin đồn của ADC.

Chưa công khai hẹn hò nhưng bạn gái tin đồn là hot TikToker đã lên tiếng khẳng định chủ quyền với ADC rồi đây này! - Ảnh 5.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Nóng: Bạn trai xác nhận nữ vlogger gốc Việt Brittanya Karma đã tử vong sau khi nhiễm Covid-19

    Thông tin hiện tại đang khiến cộng đồng mạng cảm thấy vô cùng đau lòng.
  • Đọc thêm