Chủ tịch Quảng Nam thừa nhận chỉ "cúng cầu an", ban quản lý sân Thiên Trường đã gọi điện xin lỗi

GN, Theo Trí Thức Trẻ 12:25 12/07/2020

Sau sự cố không mong muốn diễn ra vào chiều 11/7 tại sân Thiên Trường, các bên liên quan đã lên tiếng và dàn xếp ổn thỏa. Trận đấu giữa Nam Định và Quảng Nam thuộc vòng 9 V.League 2020 vẫn diễn ra theo dự kiến.

Chiều 11/7, CLB Quảng Nam có buổi tập làm quen sân Thiên Trường chuẩn bị cho cuộc đối đầu với Nam Định diễn ra vào ngày 12/7. Tại đây đã xảy ra một tình huống hy hữu. CĐV Nam Định có mặt ở sân Thiên Trường nghi ngờ HLV thủ môn của đội khách có hành động lạ đó là rải bột trắng và chôn một chai nước màu hồng ở hai đầu cầu môn. Sau đó, một số người đã đuổi đánh thành viên của đội khách ngay trên sân. Cuối buổi tập, rất đông CĐV tại Nam Định còn vây quanh xe của CLB Quảng Nam khiến lực lượng an ninh vô cùng vất vả.

Sáng 12/7, các bên liên quan đã họp bàn và thống nhất trận đấu giữa Nam Định và CLB Quảng Nam vẫn diễn ra bình thường, lực lượng an ninh sẽ được thắt chặt để tránh những sự việc đáng tiếc tương tự diễn ra. Bên cạnh đó, chủ tịch Nguyễn Húp của Quảng Nam cũng lên tiếng về vấn đề này.

"Chúng tôi được biết là các thành viên của Quảng Nam không có ý định yểm bùa gì cả, chỉ cúng cầu an và may mắn thôi. CĐV Nam Định đã mất kiểm soát", ông Húp chia sẻ.

Ông Nguyễn Hup (chủ tịch CLB Quảng Nam) nói hành động của các thành viên đội bóng chỉ có mục đích cầu an.

Ngoài ra, theo ông Nguyễn Húp, ban quản lý sân Thiên Trường cũng đã gọi điện xin lỗi vì để CĐV làm gián đoạn buổi tập của đội. Hai bên không có mâu thuẫn lớn và trận đấu vẫn diễn ra bình thường.

Sự việc nói trên diễn ra ngay trước thời điểm trận đấu giữa Nam Định và CLB Quảng Nam diễn ra. Đây là cuộc đối đầu có tính chất quan trọng bởi hai đội đang đứng cuối bảng xếp hạng. Kết quả rất có thể sẽ ảnh hưởng lớn đến cuộc đua trụ hạng tại V.League 2020.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm