Chủ tịch Miss Grand Vietnam: "Không cần mời giám khảo quốc tế vì chúng ta đủ trình độ"

Duy Nam, Theo Tiền Phong 09:54 20/08/2022

Bà Phạm Kim Dung - chủ tịch Miss Grand Vietnam trả lời trước câu hỏi về việc cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022 có mời thành viên ban giám khảo quốc tế hay không.

Tại họp báo mới đây khởi động phần thi trang phục dân tộc và thông báo về lịch trình của cuộc thi với sự tham gia của bà Phạm Kim Dung - chủ tịch Miss Grand Vietnam, tổng đạo diễn Hoàng Nhật Nam, Hoa hậu Hà Kiều Anh - Trưởng ban giám khảo và dàn người đẹp đình đám.

Với câu hỏi liệu BTC Miss Grand Vietnam 2022 có mời ban giám khảo quốc tế hay không, bà Phạm Kim Dung cho biết "rất băn khoăn" trong việc mời các giám khảo quốc tế.

Chủ tịch Miss Grand Vietnam: Không cần mời giám khảo quốc tế vì chúng ta đủ trình độ - Ảnh 2.

Bà Phạm Kim Dung cùng Hoa hậu Thùy Tiên, Á hậu Ngọc Thảo tại buổi họp báo

Bà Dung nói: "Chắc chắn chúng ta sẽ có những khách mời quốc tế sang, nhưng họ sang để xem chúng ta làm gì thôi. Tôi nghĩ là chúng ta cũng đã đủ trình độ, đủ nhận định để chúng ta biết mình muốn gì và mình sẽ chọn ai, giống như những năm qua chúng ta đã làm".

Tại buổi họp báo, Hoa hậu Hà Kiều Anh - trưởng Ban giám khảo của Miss Grand Vietnam 2022 cũng chia sẻ về áp lực của BTC và BGK khi đi tìm người kế nhiệm của Thuỳ Tiên.

"Tất nhiên là BTC rất áp lực vì mọi người đang nhìn vào hình mẫu của Thùy Tiên và công chúng đều đang rất mong chờ Việt Nam sẽ tiếp tục được xướng tên với ngôi vị cao nhất ở Miss Grand International 2022. Tuy nhiên mỗi một thí sinh sẽ là một bông hoa khác nhau và chúng ta không thể áp đặt hình mẫu của Thùy Tiên lên các thí sinh, như thế sẽ bất công" - Hoa hậu Hà Kiều Anh nói.

Chủ tịch Miss Grand Vietnam: Không cần mời giám khảo quốc tế vì chúng ta đủ trình độ - Ảnh 3.

Bà Kim Dung cho biết không cần thiết mời giám khảo quốc tế vì các thành viên giám khảo Việt Nam đủ trình độ để chấm thi

Trước đó, tại sự kiện họp báo chính thức khởi động Miss Grand Vietnam - Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022 tại TP. HCM hồi tháng 6, BTC cũng đã công bố danh tính của các thành viên ban giám khảo năm nay.

Theo đó, ngoài Hoa hậu Hà Kiều Anh là trưởng Ban giám khảo còn có siêu mẫu Minh Tú, siêu mẫu Anh Thư, Á hậu Kiều Loan. Đây đều là những cái tên đình đám trong lĩnh vực sắc đẹp, showbiz.

Với sự góp mặt của những cái tên đình đám trên ghế giám khảo, cuộc thi Miss Grand Vietnam 2022 hứa hẹn sẽ tìm ra chủ nhân xứng đáng để kế nhiệm Hoa hậu Thùy Tiên đến với cuộc thi Miss Grand International 2022 tại Indonesia.

Ảnh: BTC

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm