Chủ tịch Miss Grand lên tiếng phản hồi vụ Á hậu 4 bị ekip hại, không cho tham gia sự kiện cùng Thuỳ Tiên

Kylie, Theo Trí Thức Trẻ 18:30 09/12/2021

Cuối cùng sau 2 ngày gây xôn xao vì scandal Á hậu 4 Miss Grand South Africa Jeané Van Dam "mất tích", phía chủ tịch Miss Grand International đã có câu trả lời chính thức.

Những ngày qua, sau đêm Chung kết Miss Grand International 2021, loạt drama bủa vây tới dàn người đẹp đăng quang. Đáng chú ý, Á hậu 4 - Miss Grand South Africa Jeané Van Dam - bất ngờ "mất tích" tại hoạt động truyền thông cùng Hoa hậu Thuỳ Tiên và 3 nàng Á hậu khác. Dân tình xôn xao bàn tán về việc phải chăng Jeané bị ekip hại khi mỹ nhân này tiết lộ trên Instagram rằng, chính nhân viên BTC là người đã thông báo cô có thể trở về quê nhà sau đêm Chung kết.

Cuối cùng, sau 2 ngày khiến cộng đồng mạng tranh cãi, chủ tịch Miss Grand International - ông Nawat Itsaragrisil - đã đưa ra phản hồi chính thức trên livestream về vụ việc. Ông Nawat khẳng định rằng, sau đêm Chung kết, BTC không có bất cứ hoạt động nào dành cho các Á hậu tại Thái Lan: "Trước đây, quả thật chúng tôi có chương trình dành cho các người đẹp đoạt ngôi Á hậu, điều này phụ thuộc vào nguồn tài trợ. Tuy nhiên, khoảng thời gian này chúng tôi gặp khá nhiều vấn đề, đặc biệt tình hình dịch bệnh COVID-19 vô cùng phức tạp, chính vì vậy BTC không còn giữ các hoạt động giống như trước".

Chủ tịch Miss Grand lên tiếng phản hồi vụ Á hậu 4 bị ekip hại, không cho tham gia sự kiện cùng Thuỳ Tiên - Ảnh 2.

Ông Nawat cho biết thêm: "Chúng tôi chỉ hỗ trợ cho Hoa hậu. Một số Á hậu chưa tới lịch trình phải trở về nước nên họ có ở lại tham gia các hoạt động truyền thông. Tôi muốn nhắc lại 1 lần nữa, chúng tôi không yêu cầu bất cứ ai kéo dài thời gian ở lại Bangkok. Miss South Africa có lịch bay trở về nước ngay sau đêm Chung kết nên cô ấy phải tuân thủ".

Ngài chủ tịch Miss Grand International cung cấp thêm thông tin "Ví dụ như Miss Puerto Rico, cô ấy muốn ở lại Thái Lan sau đêm Chung kết vài ngày. Theo tôi biết cô ấy sẽ rời khỏi Bangkok vào ngày mai. Hay như Miss Brazil, cô ấy đã có kế hoạch ngay từ đầu sẽ đón năm mới ở Bangkok nên cô ấy sẽ trở về quê nhà vào đầu tháng 1. Tất cả phụ thuộc vào vé máy bay các bạn đã đặt ngay từ đầu".

Chủ tịch Miss Grand lên tiếng phản hồi vụ Á hậu 4 bị ekip hại, không cho tham gia sự kiện cùng Thuỳ Tiên - Ảnh 3.

Sau lời chia sẻ này, Miss Grand South Africa đã có bài viết trên Instagram: "Tôi muốn gửi lời cảm ơn tới cuộc thi Miss Grand International và ngài Nawat vì đã giải đáp thắc mắc. Cám ơn mọi người đã luôn ủng hộ và dành tình cảm cho tôi".

Nguồn: Instagram

https://kenh14.vn/chu-tich-miss-grand-len-tieng-phan-hoi-vu-a-hau-4-bi-ekip-hai-khong-cho-tham-gia-su-kien-cung-thuy-tien-20211209172047608.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm