Á hậu Miss Grand có động thái đầu tiên sau khi "mất tích" hậu Chung kết, thông báo quyết định bất ngờ

Kylie, Theo Trí Thức Trẻ 12:13 08/12/2021

Giữa drama "mất tích" sau Chung kết Miss Grand, không đồng hành cùng Thuỳ Tiên, Á hậu 4 có tuyên bố đáng chú ý trên Instagram cá nhân.

Những ngày qua, thông tin khiến nhiều người hâm mộ xôn xao bàn tán chính là việc Á hậu 4 Jeané Van Dam - Miss Grand South Africa bất ngờ "mất tích" ngay sau đêm Chung kết Miss Grand International. Người đẹp thậm chí không tham gia hoạt động họp báo cùng Hoa hậu Thuỳ Tiên cùng các nàng Á hậu khác, một mình trở về quê nhà trong sự ngỡ ngàng của công chúng. Trong bài viết chia sẻ vào đêm qua (7/12), Jeané cho biết cô trở về Nam Phi là bởi nhân viên BTC Miss Grand thông báo cô có thể về, không cần ở lại Bangkok.

Trong 1 diễn biến khác từ vụ việc, dường như trải qua rất nhiều áp lực, Miss Grand South Africa cuối cùng đã đăng tải 1 thông báo trên trang Instagram cá nhân. Cô viết: "Chào mọi người. Tôi quyết định sẽ ngừng sử dụng MXH trong 1 vài ngày. Tôi cần tập trung ổn định sức khoẻ tâm lý. Cảm ơn tất cả tình yêu và sự ủng hộ của mọi người. Hẹn gặp lại các bạn trong vài ngày tới".

Jeané chia sẻ động thái mới nhất trên Instagram, quyết định rời xa MXH trong 1 vài ngày

Rất nhiều lời động viên của netizen đã được gửi tới Miss Grand South Africa, đồng thời thể hiện sự nuối tiếc vì cô nàng không thể đồng hành cùng Thuỳ Tiên và các nàng Á hậu tham dự các hoạt động truyền thông đầu tiên trong nhiệm kỳ tại Thái Lan.

Á hậu Miss Grand có động thái đầu tiên sau khi mất tích hậu Chung kết, thông báo quyết định bất ngờ - Ảnh 3.

Sự kiện họp báo ngày 7/12 thiếu vắng Á hậu 4 Jeané Van Dam khiến các fan nuối tiếc

Nguồn: IG

https://kenh14.vn/a-hau-4-dich-than-thong-bao-quyet-dinh-bat-ngo-sau-lum-xum-mat-tich-hau-chung-ket-miss-grand-international-20211208110742908.chn

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm