Chu Thanh Huyền tỏ thái độ với Quang Hải trên sóng livestream, phản ứng ra sao trước câu nói "có tiền nên mẹ chồng thích"

PV, Theo Phụ nữ Số 21:00 22/05/2024

Chu Thanh Huyền lại gây chú ý!

Sau khi kết hôn, cuộc sống của Chu Thanh Huyền và Quang Hải luôn nhận được sự quan tâm của cư dân mạng. Rất nhiều hình ảnh và video cập nhật mới về cuộc sống vợ chồng son được chính chủ đăng tải lên mạng. Đó cũng chính là khác biệt lớn nhất của couple này so với thời còn yêu đương bí mật chỉ chụp "bóng lưng" của nhau.

Mới đây nhất, netizen lan truyền đoạn clip cắt ra từ livestream của Chu Thanh Huyền thu hút sự chú ý của người xem. Trong chừng vài giây ngắn ngủi, vợ Quang Hải tỏ thái độ không hài lòng với hành động của chồng (phía sau máy quay), cô nhìn ra ngoài để nói chuyện, giọng đôi chỗ tỏ vẻ khó chịu và làm nũng để được chồng nhường.

Nội dung đoạn clip cắt, Chu Thanh Huyền nói:

"Người yêu chỉ được thở bình thường thôi, không được thở dài. Thở dài thì em sẽ thấy như anh đang bị áp lực ấy, xong anh bị khó chịu. Oke? (Quang Hải im lặng không hồi đáp - PV). Đấy đấy anh không trả lời em tức là anh đang khó chịu đấy".

Chu Thanh Huyền thể hiện thái độ lạ với Quang Hải

Cuối cùng, sau khi vợ nói vậy, Quang Hải đã đáp lại nhẹ nhàng. Nam cầu thủ thể hiện mình rất coi trọng cảm xúc của vợ, dù đang gặp chuyện gì đó không hài lòng vẫn cố gắng chiều theo mong muốn của bà xã.

Thực chất, đoạn clip này đã xuất hiện từ đầu tháng 3 năm nay, mới viral trở lại. Nhiều người cho rằng thời điểm ấy Chu Thanh Huyền vừa cấn bầu nên tính tình có chút nhạy cảm, muốn được Quang Hải thể hiện sự nhường nhịn nhiều hơn nên mới yêu cầu chồng trả lời mình, dù anh đang không trong trạng thái thoải mái.

Chu Thanh Huyền tỏ thái độ với Quang Hải trên sóng livestream, phản ứng ra sao trước câu nói có tiền nên mẹ chồng thích - Ảnh 3.

Quang Hải chiều chuộng, chăm sóc vợ bầu chu đáo

Sau khi công bố có con đầu lòng, Chu Thanh Huyền cũng xác nhận 3 tháng đầu thai kỳ mình bị nghén nặng, không chỉ việc ăn uống mà vấn đề tâm lý cũng có đôi chút căng thẳng. Hiện tại, Chu Thanh Huyền đã lộ bụng lớn, nhiều người đoán sắp tới thời gian sinh nở. Cô cũng đã vui vẻ hơn và thường xuyên chia sẻ hình ảnh tích cực trong giai đoạn bầu bí. Mới nhất, Chu Thanh Huyền flex tình cảm cực tốt với mẹ chồng, vi du nghỉ dưỡng resort với gia đình Quang Hải, được khen vì cách cư xử nhẹ nhàng.

Trong lần xuất hiện mới đây nhất, Chu Thanh Huyền cũng bị cư dân mạng nhắc nhở chuyện bầu to thì không nên mang giày quá cao hay bàn tán vấn đề con dâu độc lập tài chính thì mới được lòng mẹ chồng... Thái độ vợ Quang Hải là tập trung vào cuộc sống, không đáp trả.

Đôi dép cao của Chu Thanh Huyền khiến dân tình bàn tán

Chu Thanh Huyền tỏ thái độ với Quang Hải trên sóng livestream, phản ứng ra sao trước câu nói có tiền nên mẹ chồng thích - Ảnh 5.
Chu Thanh Huyền tỏ thái độ với Quang Hải trên sóng livestream, phản ứng ra sao trước câu nói có tiền nên mẹ chồng thích - Ảnh 6.

Không đáp trả lại dân mạng, Chu Thanh Huyền tập trung khoe ảnh bầu bí xinh đẹp.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày