Cùng là Quang Linh Vlogs bấm máy nhưng "chị rọt" Hằng Du Mục gặp "kiếp nạn", còn Thuỳ Tiên có tấm cực phẩm

Hải Yến, Theo Phụ nữ số 08:06 22/05/2024

Được cậu em "rọt" Quang Linh Vlogs niềm nở tiếp đón trong chuyến thăm TP.HCM, nhưng hình như đây là khởi đầu cho loạt "kiếp nạn" của "Hằng chủ tịch"?

Mới đây, hai hiện tượng livestream liên quan đến táo đỏ Tân Cương - Hằng Du Mục và Quang Linh Vlogs chính thức gặp gỡ ngoài đời, kéo theo một loạt tương tác khiến cư dân mạng cười bể bụng về tình chị em "cảm lạnh".

Trước đó, cả hai thường xuyên hợp tác, khiến cư dân mạng thích thú trước những màn đối thoại hài hước. Điển hình như Quang Linh được Hằng Du Mục gọi là "Thánh bào" vì táo đỏ đã hay cháy hàng mà anh lại còn xin cô gửi thêm… vài tấn. Hằng Du Mục cũng được cậu em nhận làm "chị rọt" (chị ruột), sơ hở là trêu chọc, vòi vĩnh. Khi Hằng Du Mục đến Việt Nam vào giữa tháng Năm, tiết lộ sẽ gặp gỡ trực tiếp với Quang Linh, người người nhà nhà đã hóng "kiếp nạn" của cô khi "đụng độ" cậu em "rọt".

Ít ngày trước khi lên máy bay, Hằng Du Mục đã lo bị cậu em "báo hại" khi quay cam thường. Đúng như dự đoán, vừa đáp sân bay đã bị Quang Linh đánh úp bằng ống kính không filter. Hơn 5 triệu mắt xem được chứng kiến nhan sắc của cô nàng trong video cậu em đăng tải. Rất may, nhan sắc nét căng của nữ doanh nhân bất chấp ống kính "thánh bào". Cô gây ấn tượng bằng những tương tác dễ thương với Lôi Con và Quang Linh.

Quang Linh Vlogs đón Hằng Du Mục tại sân bay.

Nhan sắc của Hằng Du Mục dưới ống kính cam thường.

Cũng trong chuyến thăm Việt Nam, Hằng Du Mục tranh thủ check-in vài địa điểm. Cậu em Quang Linh bấm máy vài tấm cho chị "rọt" nhưng thành quả thì lạ lắm! Nhiều cư dân mạng không khỏi so sánh với hình ảnh Hằng Du Mục đăng trên trang cá nhân: "Ảnh chính chủ đăng và ảnh người qua đường chụp". Ai cũng tương tác sôi nổi với tình chị em "rọt thịt" của hai nhà sáng tạo nội dung.

Ảnh bên trái do Hằng Du Mục đăng tải, ảnh bên phải do Quang Linh Vlogs đăng tải khiến cư dân mạng không khỏi so sánh "Ảnh chính chủ đăng và ảnh người qua đường chụp".

Nhiều cư dân mạng chỉ ra khả năng chụp hình của Quang Linh khi bấm máy cho chị "rọt" Hằng Du Mục khác xa với khi bấm máy cho Hoa hậu Thùy Tiên. Liệu có gì thiên vị ở đây chăng?

Đây là hình ảnh để so sánh:

Cư dân mạng chỉ ra sự khác biệt trong "tay nghề" của Quang Linh Vlogs khi chụp hình cho Thùy Tiên so với khi chụp hình cho "chị rọt".

Bức ảnh Hằng Du Mục bị cậu em "báo hại" đã thu hút hơn 41k lượt thích.

Dưới bình luận, cư dân mạng không khỏi lo lắng cho chuyến đi bất ổn cùng Quang Linh của Hằng Du Mục: "Bà Hằng mà gặp hội này thì tới số luôn. Các thánh dìm chờ chực cơ hội…"; "Cứ lo sợ bà Hằng ngủ thôi, ngáy cái là xong luôn"; "Làm lớn chuyện này lên đi chị ơi!". Hằng Du Mục cũng đáp trả hài hước, hứa hẹn sẽ lên video bóc phốt.

Cùng là Quang Linh Vlogs bấm máy nhưng chị rọt Hằng Du Mục gặp kiếp nạn, còn Thuỳ Tiên có tấm cực phẩm - Ảnh 5.

Cứ sơ hở là Quang Linh Vlogs đăng hình nhưng Hằng Du Mục thì run lắm.

Hiện tại, nữ doanh nhân vẫn đang ở TP.HCM, tiết lộ mình ở đây nhằm mục đích hợp tác cho một vài sản phẩm. Hằng Du Mục vốn là một TikToker nổi tiếng với chùm vlog vi vu khắp Trung Quốc bằng "ngôi nhà di động" gói ghém trong một chiếc xe van. Cô cũng kinh doanh những loại hoa quả tốt cho sức khỏe, phân phối đến người dùng Việt Nam.

Trong đó, táo đỏ Tân Cương là sản phẩm cực hot, với thành tích bán hết hàng tấn chỉ sau vài phút lên "deal". Cô thường kết hợp bán hàng trên livestream cùng Quang Linh Vlogs - YouTuber triệu views nhờ chuỗi nội dung "Cuộc sống tại châu Phi".

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày