"Chú rể hụt" bị nhà gái cấm rước dâu chỉ vì mua sai cỡ nội y, cư dân mạng không bênh mà còn lên án thái độ của anh chàng

Nguyên Dũng TT, Theo Trí Thức Trẻ 20:11 04/01/2021

Đoạn clip chú rể bị từ chối rước dâu vì lý do "trời ơi đất hỡi" hiện đang nhận được sự quan tâm rất lớn từ cộng đồng mạng xứ Trung. Tuy nhiên, anh chàng lại không nhận được sự thông cảm của mọi người.

Được biết lễ cưới của cặp đôi được tổ chức vào ngày 2/1 vừa qua ở tỉnh Quý Châu, Trung Quốc. Sát giờ cử hành hôn lễ, chủ trì ngại ngùng bước lên bục tuyên bố nhà trai nhà gái xảy ra chút "việc riêng" nên sẽ lùi ngày vui sang hôm khác. Sau đó, anh chàng "hân hoan" tuyên bố chuyển tiệc cưới thành tiệc mừng năm mới khiến khách khứa cười ngất.

Chú rể hụt bị nhà gái cấm rước dâu chỉ vì mua sai cỡ nội y, cư dân mạng không bênh mà còn lên án thái độ của anh chàng - Ảnh 1.

Cô dâu chú rể trong vụ cãi vã ngay trước giờ lành

Tuy nhiên, cư dân mạng rất nhanh đã tìm được chân tướng sự việc đằng sau lễ cưới bi hài kể trên. Cụ thể, theo phong tục địa phương nhà gái, trước hôm rước dâu, chú rể Tiểu Dương phải mua 1 bộ quần áo và giày mới. Tuy nhiên, anh này lại mua... áo lót quá nhỏ nên cô dâu không mặc vừa. 

Sau đó, bố cô dâu đã yêu cầu con rể chuẩn bị sính lễ khác, nhưng hôm sau tiểu Dương lại đi tay không nên nhà gái kiên quyết không đồng ý cho đón dâu, cuối cùng 2 bên xảy ra cãi vã.

Nhân chứng ở hiện trường kể lại Tiểu Dương đã có những lời nói và hành vi không đúng mực với bề trên, thậm chí còn thiếu chút nữa ra tay đánh "bố vợ tương lai", dẫn đến kết cục đáng buồn trong ngày vui của đôi bạn trẻ.

Chú rể hụt bị nhà gái cấm rước dâu chỉ vì mua sai cỡ nội y, cư dân mạng không bênh mà còn lên án thái độ của anh chàng - Ảnh 2.

Chàng trai nén giận quay trở lại buổi lễ để "chúc mừng năm mới" quan khách

"Không có đồ lót vừa vặn cho cô dâu đã đành, anh ta lại còn lên giọng nói không mua được cái khác, mặc đồ cũ thì có sao đâu. Tôi sao có thể gả con gái mình cho loại người có nhân cách tệ như vậy được?" - Bố cô dâu "giận tím người" khi nói về chàng rể hụt đã ki bo lại còn "thái độ".

Câu chuyện trên rất nhanh đã trở thành đề tài thảo luận sôi nổi trên mạng xã hội, nhưng đa phần đều tỏ ý phê phán cả chàng rể ki bo lẫn ông bố vợ bảo thủ: "Nội y có lẽ chỉ là ngòi nổ, đôi này mà lấy nhau về ăn miếng trả miếng là cái chắc!", "Cô gái kia coi như xong rồi, thanh danh mất sạch như vậy còn lấy ai được nữa?", "Bố cô gái làm như vậy chẳng khác gì ‘vả vào mặt’ chàng trai kia, anh ta tức giận cũng phải thôi!"...

Nguồn: Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm