Trung Quốc: Chú rể phải thi đỗ bài kiểm tra tiếng Anh để được rước cô dâu về dinh

Đức 2 Xích, Theo Helino 16:40 10/01/2020

Tin buồn là chú rể sai mất 2 câu nhé...

Mỗi vùng miền đều có luật lệ cho chú rể "ăn no hành" trước khi được phép đem cô dâu về tổ ấm. Chỗ thì bắt uống 100 cốc rượu mới tha, nơi thì phải khiêng oằn cả vai con lợn to tướng đến để "cống nộp" cho nhà dâu. Gớm nói thế, chứ các ông bốc con gái nhà người ta đi thì bị hành một xíu cũng có là gì?

Tuy chưa đến mức "gà chín cựa, ngựa chín hồng mao" nhưng mới đây tại Trung Quốc, một chàng rể đã nhận được một thử thách hơi "khoai", đó là phải... vượt qua được bài test tiếng Anh mà các phù dâu đưa ra. Cụ thể, các nàng phù dâu sẽ ghi âm một đoạn hội thoại bằng tiếng Anh, chú rể phải nghe và trả lời đúng 100% các câu hỏi.

Bài kiểm tra Tiếng Anh "khoai sọ" của các nàng phù dâu.

Chú rể rất tự tin chấp nhận thử thách này, vì anh chàng đã có 3 năm du học tại nơi đất khách quê người, nên chút "nghe và đọc" này có gì làm khó được? Tuy vậy, trái với bá khí lăng lệ ban đầu, anh chàng đã... trả lời sai 2 câu hỏi mà ban tổ chức đưa ra. Vì vậy, chủ nhà phải "lì xì" thêm cho phù dâu tiền phạt!

Trung Quốc: Chú rể phải thi đỗ bài kiểm tra tiếng Anh để được rước cô dâu về dinh - Ảnh 2.

Trả lời đi xem nào!

Tuy đã thua, nhưng chàng rể cho rằng thật không công bằng khi giọng người đọc quá bị nặng thổ âm và còn chỉnh cho tốc độ tăng nhanh gấp 1.5 lần, thế thì thắng bằng răng!

Thôi thì ngày cưới nên thành ra ai cũng hoan hỉ và coi như tặng thêm chút tiền cho hội phù dâu, cảm ơn vì sự nhiệt tình của họ.

(Nguồn: Shanghaiist)

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm