Đưa con 7 tháng tuổi ra ban công để hít thở khí trời trong lành cho dễ ngủ, người mẹ không ngờ chính mình vô tình hại chết đứa trẻ

Imacho, Theo Helino 11:53 10/01/2020

Ban đầu, người mẹ đưa con ra ngoài với mục đích tốt nhưng cuối cùng đã phải trả cái giá quá đắt cho sự đãng trí của mình.

Sự việc đau lòng này mới xảy ra ở thị trấn Nikolayevsk-on-Amur, thành phố Khabarovsk, Nga. Một người mẹ đã vô tình bỏ quên đứa con nhỏ ngoài ban công và cuối cùng phải trả cái giá quá đắt là tính mạng của đứa trẻ.

Đưa con 7 tháng tuổi ra ban công để hít thở khí trời trong lành cho dễ ngủ, người mẹ không ngờ chính mình vô tình hại chết đứa trẻ - Ảnh 1.

Theo Independent đưa tin, người mẹ 40 tuổi đã đưa con trai 7 tháng tuổi đang nằm trên chiếc xe đẩy ra ngoài ban công để đứa trẻ có thể ngủ trong bầu không khí trong lành. Định bụng chỉ cho con trai "hóng gió" khoảng vài phút nhưng không hiểu vì lý do gì mà người mẹ lại quên luôn đứa trẻ bên ngoài mà đi vào nhà những công chuyện khác. Đến tận 5 tiếng sau, cô mới nhớ ra nhưng đã quá muộn màng, bé trai 7 tháng tuổi đã không còn dấu hiệu của sự sống. Được biết, thời điểm đó, nhiệt độ ngoài trời đã xuống thấp nhất khoảng -20 độ C.

Báo cáo sơ bộ xác định nguyên nhân cái chết của đứa trẻ là do hạ thân nhiệt. Hiện tại, cảnh sát địa phương đang xem xét tiến hành điều tra vụ việc theo hướng vụ giết người.

Đưa con 7 tháng tuổi ra ban công để hít thở khí trời trong lành cho dễ ngủ, người mẹ không ngờ chính mình vô tình hại chết đứa trẻ - Ảnh 2.

Ảnh chụp 1 con sông nằm trong địa phận thành phố Khabarovsk đã đông cứng cho thấy sự khắc nghiệt vào mùa đông ở nơi đây.

Được biết, Bộ trưởng Bộ Y Tế Nga đã nhiều lần nhấn mạnh không bao giờ được bỏ trẻ bên ngoài một mình.

"Bạn luôn luôn phải biết rằng con mình đang ở đâu và với ai. Đừng bao giờ ngó lơ khi phát hiện những đứa trẻ đang gặp nguy hiểm. Vào mùa đông, 1 đứa trẻ bị lạc hoặc bị thương trên đường đều có khả năng trở thành nạn nhân của thời tiết lạnh cắt da thế này" - Bộ trưởng Bộ Y Tế xứ sở bạch dương cho hay.

Ngoài ra, bác sĩ nước này cũng khuyến cáo các bậc phụ huynh không sử dụng quá nhiều chất kích thích mà thay vào đó là để ý đến những đứa trẻ nhiều hơn.

(Nguồn: Dailymail)

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Amee Salim Trúc Anh lú cực độ với thử thách nhận diện phim Victor Vũ qua giọng chị Google

    3 nữ diễn viên trổ tài am hiểu các bộ phim của đạo diễn Victor Vũ.
  • Đọc thêm