"Đệ nhất thiếu gia Trung Quốc" ngồi cáp treo bàn hợp đồng nghìn tỷ, dân mạng lại chỉ chú ý đến bộ đồ quá đỗi đơn giản

DingDang TT, Theo Trí Thức Trẻ 19:59 31/12/2020

Hình ảnh "đệ nhất thiếu gia Trung Quốc" Vương Tư Thông trong trang phục áo khoác màu vàng khiến cho nhiều người liên tưởng anh chàng với shipper giao đồ ăn ở khu trượt tuyết.

Ngày 28/12, dân mạng Trung Quốc được phen xôn xao khi 1 tài khoản mạng xã hội đăng tải clip "đệ nhất thiếu gia" Vương Tư Thông đi trượt tuyết trong trang phục màu vàng nổi bật. Vị thiếu gia trẻ tuổi tỏ ra khá vui vẻ, thậm chí còn giơ ngón cái cười đùa với mọi người xung quanh.

Theo nguồn tin này, Vương Tư Thông ngồi cáp treo bàn chuyện làm ăn trị giá hàng trăm triệu tệ (tương đương hàng nghìn tỷ đồng). Tuy nhiên, một số người lại cho rằng chủ nhân tài khoản ấy không hề quen biết "ông chồng quốc dân" nên cũng bán tín bán nghi về thông tin kể trên.

Lần trượt tuyết này, thiếu gia họ Vương vẫn trang bị đầy đủ giày, mũ, kính trượt tuyết chuyên dụng và mặc 1 chiếc áo khoác màu vàng nổi bần bật. Mặc dù nhiều người cho rằng nhìn anh chàng khá thời thượng, lại dễ thương khi đội chiếc mũ len màu xanh, thế nhưng, nhiều dân mạng lại cho rằng chiếc áo của anh có màu sắc và kiểu dáng khá giống với áo của shipper Meituan - ứng dụng chuyên ship đồ ăn cực phổ biến tại Trung Quốc.

Đệ nhất thiếu gia Trung Quốc ngồi cáp treo bàn hợp đồng nghìn tỷ, dân mạng lại chỉ chú ý đến bộ đồ quá đỗi đơn giản - Ảnh 2.

Hình ảnh Vương Tư Thông được cắt ra từ clip

Dân mạng ở đất nước tỷ dân tỏ ra vô cùng thích thú trước hình ảnh này của đại thiếu gia giàu có và ăn chơi bậc nhất Trung Quốc. Nhiều người bình luận: "Vương Tư Thông đi ship đồ ăn ấy hả?", "Giờ còn ship cả đồ ăn đến khu trượt tuyết nữa cơ à?", "Ôi, thiếu gia của tôi sao lại thế này?", "Nhìn như shipper của Meituan vậy!", "Ai mà được hẳn thiếu gia đi ship đồ ăn cho như kia?", "Không biết đồ ăn thiếu gia ship đến có ngon hơn của người khác không nhỉ?"…

Bên cạnh đó, có người còn tinh mắt nhận ra năm trước Vương Tư Thông đã từng diện qua chiếc áo khoác màu vàng trong 1 lần trượt tuyết khác. Chính vì vậy, dân mạng lại càng được dịp bàn tán rôm rả: "Anh thay người yêu như thay áo, nhưng áo thì anh vẫn mặc lại ư?", "Chiếc áo cũ vẫn được người thích "đốt tiền" như Vương thiếu trưng dụng cơ à? Ngạc nhiên ghê!", "Thiếu gia mà cũng mặc lại áo cũ, nói gì đến chúng ta?", "Anh chàng mặc chiếc áo ấy tận 2 mùa trượt tuyết, thật biết tiết kiệm!"…

Được biết, sự xuất hiện của Vương Tư Thông tại khu trượt tuyết khiến nơi này bỗng chốc trở nên náo nhiệt, thậm chí nhiều người khi biết tin còn nhanh nhảu chạy đến đây hóng hớt và tìm cơ hội tiếp cận "đệ nhất thiếu gia Trung Quốc".

Đệ nhất thiếu gia Trung Quốc ngồi cáp treo bàn hợp đồng nghìn tỷ, dân mạng lại chỉ chú ý đến bộ đồ quá đỗi đơn giản - Ảnh 3.

Nguồn: Sohu

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Độc quyền phỏng vấn Châu Du Dân: "Crush đời đầu" thích diễn vai nam tính, sẵn sàng

    Bật nhạc Blackpink để "quẩy" cùng con, phim vừa đóng máy liền tất bật trở về đưa đón con đi học, nam thần Châu Du Dân - "crush đời đầu" của hàng ngàn thiếu nữ khắp châu Á năm xưa giờ đã trở thành một "ông bố bỉm sữa" chính hiệu thật rồi.
  • Đọc thêm