Chủ đề tranh cãi hot nhất xứ Hàn: Nhìn Song Hye Kyo bị chửi lúc ly hôn mới thấy Song Joong Ki tàn nhẫn đến thế nào?

Trân Ni, Theo Thể Thao Văn Hóa 18:48 03/02/2023

Nhiều năm sau vụ ly hôn chấn động showbiz châu Á, Song Hye Kyo lần đầu nhận được sự bảo vệ từ netizen.

Mới đây trên Pann - diễn đàn dành cho cộng đồng netizen đã xuất hiện 1 topic nhận được nhiều sự chú ý của fan hâm mộ liên quan tới Song Hye Kyo. Bài đăng này được đặt đề tựa là: Không hiểu sao Song Hye Kyo bị chửi.

Trong bài viết của mình, người đăng tải cho biết Song Hye Kyo luôn là người bị mắng chửi trong bất kỳ sự việc nào liên quan tới Song Joong Ki.

"Khi ly hôn với Song Joong Ki, Song Hye Kyo vừa phải đối đầu với chồng cũ vừa phải chiến đấu với truyền thông. Mọi người đều bảo Song Hye Kyo có lỗi vì đã âm thầm im lặng. Xong còn bảo rằng Song Hye Kyo không thể sống thiếu đàn ông vì trước đó đã có vài scandal tình cảm. Nhìn lại Song Joong Ki quen bạn gái chỉ sau vài tháng ly hôn Song Hye Kyo, bây giờ lại chuẩn bị kết hôn nữa", người này viết.

Chủ đề tranh cãi hot nhất xứ Hàn: Nhìn Song Hye Kyo bị chửi lúc ly hôn mới thấy Song Joong Ki tàn nhẫn đến thế nào? - Ảnh 2.

Dưới bài đăng của người tạo đề tài đã nhận được sự hưởng ứng từ cư dân mạng. Bình luận nhận được rất nhiều lượt "thích" chính là: "Giờ chỉ mong người ta tha cho Song Hye Kyo đi. Chắc Song Hye Kyo giờ cũng đã hối hận lắm vì từng kết hôn với Song Joong Ki".

Có người còn cho rằng không hiểu sao Song Hye Kyo lại bị bịa đặt chuyện ngoại tình khi chỉ là mối quan hệ tốt đẹp với đồng nghiệp: "Song Hye Kyo chẳng ngoại tình với ai cả, giữ mối quan hệ bình thường với các đồng nghiệp nam nhưng vẫn bị chửi với hình ảnh cuồng đàn ông".

Trong bài đăng này có 1 bình luận cũng nhận được rất nhiều sự đồng thuận của mọi người đó chính là việc Song Joong Ki đã đẩy Song Hye Kyo vào thế khó ở thời điểm ly hôn và khiến cô nhận rất nhiều mũi dùi từ truyền thông lẫn cư dân mạng: "Tìm hiểu kỹ càng mới thấy Song Joong Ki tàn nhẫn đến mức nào... Khi ly hôn anh ta đã làm ầm ĩ trên truyền thông...".

Chủ đề tranh cãi hot nhất xứ Hàn: Nhìn Song Hye Kyo bị chửi lúc ly hôn mới thấy Song Joong Ki tàn nhẫn đến thế nào? - Ảnh 3.

Được biết, thời điểm Song Joong Ki đệ đơn ly hôn thì Song Hye Kyo đang chụp hình tạp chí ở Thái Lan. Sau 1 ngày Song Joong Ki công khai với truyền thông thì Song Hye Kyo mới vội vã trở về Hàn Quốc. Thời điểm đó, rất nhiều lời chỉ trích được gửi tới Song Hye Kyo vì cho rằng cô là người làm sai nên mới bị chồng cũ đệ đơn ly hôn trước.

Ngoài ra, cũng có người cho rằng Song Hye Kyo thậm chí còn bị mắng chửi vì thiếu thốn tình cảm do lớn lên trong gia đình đơn thân.

Nguồn: Pann

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày