Tranh cãi vụ Song Joong Ki gặp vợ mới chỉ vài tháng sau khi ly hôn Song Hye Kyo

Minh Hồng, Theo Phụ Nữ Việt Nam 23:57 01/02/2023

Mốc thời gian Song Joong Ki quen Katy Louise Saunders đã làm dấy lên tranh cãi dữ dội.

Cặp vợ chồng hot nhất hiện nay chính là Song Joong KiKaty Louise Saunders. Từng động thái của cặp đôi đều được netizen quan tâm, bàn tán nhiệt tình. Công chúng đều rất tò mò về thời điểm và hoàn cảnh lúc cặp đôi bắt đầu quen nhau.

Trong video mới nhất, cựu phóng viên giải trí Lee Jin Ho đã hé lộ chi tiết về chuyện tình của Song Joong Ki. Theo đó, sau khi công khai hẹn hò với Katy vào ngày 26/12/2022, Song Joong Ki đã có bữa ăn tối với các đồng nghiệp trong phim mới Ro Ki Wan. Tại đây, nam diễn viên khẳng định đã gặp Katy được gần 3 năm (cuối năm 2019 đến đầu năm 2020).

Tranh cãi vụ Song Joong Ki gặp vợ mới chỉ vài tháng sau khi ly hôn Song Hye Kyo - Ảnh 2.

Song Joong Ki và Katy đã quen nhau được gần 3 năm

Đối chiếu với mốc thời gian Song Joong Ki đệ đơn ly hôn Song Hye Kyo vào ngày 29/6/2019 và chính thức không còn là vợ chồng từ ngày 22/7/2019, netizen nhận ra rằng Song Joong Ki gặp Katy chỉ sau 5-6 tháng ly hôn. Điều này làm dấy lên tranh cãi dữ dội.

Nhiều người cho rằng Song Joong Ki đến với tình mới quá chóng vánh sau khi ly hôn Song Hye Kyo. Nhưng cũng có ý kiến bênh vực anh, cho rằng khi đã là người độc thân thì nam diễn viên có quyền tìm hiểu người mới ngay.

Tranh cãi vụ Song Joong Ki gặp vợ mới chỉ vài tháng sau khi ly hôn Song Hye Kyo - Ảnh 3.

Chỉ sau 5-6 tháng ly hôn Song Hye Kyo, Song Joong Ki đã gặp tình mới

Theo Dispatch, Song Joong Ki và Katy Louise Saunders gặp nhau trong quá trình nam diễn viên quay phim Vincenzo. Katy chính là gia sư tiếng Ý của Song Joong Ki. Từ mùa xuân năm ngoái, Katy đã sang Hàn Quốc để chung sống với bạn trai.

Nam diễn viên công khai hẹn hò chỉ 1 tháng trước khi đăng ký kết hôn, làm nhiều khán giả tưởng Song Joong Ki yêu đương 1 cách dễ dãi, vội vàng. Nhưng theo cựu phóng viên Lee Jin Ho, cặp đôi quen nhau gần 3 năm, nam tài tử đã suy nghĩ thấu đáo trước khi đi đến quyết định kết hôn.

Tranh cãi vụ Song Joong Ki gặp vợ mới chỉ vài tháng sau khi ly hôn Song Hye Kyo - Ảnh 4.

Song Joong Ki chuẩn bị lên chức bố

Nguồn: YouTube

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày