Song Joong Ki và bà xã người Anh cưới gấp vào tháng 3?

Minh Hồng, Theo Thể Thao Văn Hóa 15:28 31/01/2023

Sau thông báo kết hôn, công chúng đang rất mong chờ đám cưới của Song Joong Ki và Katy Louise Saunders.

Vào ngày 30/1, thông tin Song Joong Ki kết hôn với cựu diễn viên người Anh Katy Louise Saunders đã khiến công chúng châu Á chấn động. Bà xã nam diễn viên đang mang thai, cặp đôi đã đăng ký kết hôn và đang lên kế hoạch tổ chức đám cưới.

Trên mạng xã hội xuất hiện tin đồn Song Joong Ki và Katy Louise Saunders sẽ tổ chức hôn lễ vào tháng 3 tới đây. Tuy nhiên sau đó, công ty quản lý của nam diễn viên Cậu Út Nhà Tài Phiệt đã lên tiếng phủ nhận tin đồn này: "Đám cưới đang được lên kế hoạch nhưng sẽ không diễn ra trong tháng 3. Hiện tại vẫn chưa có thông tin nào được ấn định".

Công ty quản lý phủ nhận thông tin Song Joong Ki và Katy Louise Saunders kết hôn vào tháng 3

Trong ngày hôm qua, High Zium Studio cũng đã đưa ra thông báo: "Cả hai đã lên kế hoạch tổ chức hôn lễ nhưng vẫn chưa có ngày cụ thể. Họ sẽ cùng nhau sống một cuộc sống mới, qua lại giữa Hàn Quốc và Anh". Về thông tin con đầu lòng của Song Joong Ki dự sinh vào tháng 8, công ty cho biết: "Về việc sinh em bé, rất khó để xác nhận do đó là chuyện riêng tư của nghệ sĩ".

Song Joong Ki và bà xã người Anh nên duyên trong thời điểm anh đóng Vincenzo, Katy Louise Saunders chính là gia sư dạy tiếng Ý cho nam diễn viên. Cựu diễn viên sinh năm 1984, hơn Song Joong Ki 1 tuổi. Cô đã đến Hàn Quốc từ mùa xuân năm ngoái để sống cùng nam diễn viên tại biệt thự ở khu Hannam. Đến nay, vợ chồng Song Joong Ki - Katy và bố mẹ cô đã chuyển đến sống ở biệt thự giá 20 tỷ won (380 tỷ đồng) ở khu Itaewon.

Song Joong Ki và bà xã người Anh cưới gấp vào tháng 3? - Ảnh 3.

Song Joong Ki và Katy Louise Saunders đang là đôi vợ chồng hot nhất Kbiz

Nguồn: Allkpop

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm