Làm rõ tin đồn vợ Song Joong Ki có 2 con riêng, hé lộ cách tài tử phân biệt đối xử vợ mới và Song Hye Kyo

duong nam, Theo Thể Thao Văn Hóa 12:26 01/02/2023

Cựu phóng viên Hàn Lee Jin Ho 1 lần làm rõ hết những nghi án bủa vây Song Joong Ki và vợ mới - Katy Louise Saunders.

Mới đây, cựu phóng viên giải trí Lee Jin Ho đã đăng tải 1 video hé lộ loạt thông tin về cặp vợ chồng đang rất hot hiện nay - Song Joong Ki và cựu diễn viên Katy Louise Saunders. Trong video, Lee Jin Ho làm rõ loạt ồn ào từ tin đồn Katy có 2 con riêng cho đến những hiểu lầm liên quan tới tài tử Cậu Út Nhà Tài Phiệt. Đáng chú ý, cựu phóng viên còn hé lộ chi tiết cho thấy Song Joong Ki phân biệt đối xử giữa vợ mới và vợ cũ Song Hye Kyo.

Về nghi án cựu diễn viên người Anh có 2 con riêng, Lee Jin Ho tiết lộ: "Về chuyện Katy có 2 con trước khi đến với Song Joong Ki, tôi chỉ có thể khẳng định cô ấy không mang bầu hồi năm 2012 như tin đồn trước đó. 1 số hình ảnh hồi năm 2012 cho thấy bụng Katy nhô lên nhưng theo tôi thấy, cô ấy không phải đang mang bầu. Tôi đã tra cứu nhiều nguồn tin và phát hiện ra rằng, cô bé được cho là con gái Katy trong loạt ảnh gây xôn xao trước đó có thể chỉ là con gái của bạn thân cô ấy".

Lee Jin Ho cho rằng Katy không mang thai hồi năm 2012 như nhiều tin đồn trước đó

Làm rõ tin đồn vợ Song Joong Ki có 2 con riêng, hé lộ cách tài tử phân biệt đối xử vợ mới và Song Hye Kyo - Ảnh 3.

Theo cựu phóng viên, bé gái được cho là con Katy có thể chỉ là con 1 người bạn thân của cựu diễn viên

Làm rõ tin đồn vợ Song Joong Ki có 2 con riêng, hé lộ cách tài tử phân biệt đối xử vợ mới và Song Hye Kyo - Ảnh 4.

Trong loạt ảnh hiếm, có thể thấy rằng người mang thai và sinh con là bạn thân của Katy

Lee Jin Ho cũng liên tục nhấn mạnh vào chi tiết Song Joong Ki khen vợ mới là người khôn ngoan. Còn với Song Hye Kyo, nam tài tử Cậu Út Nhà Tài Phiệt lại chưa từng dùng từ ngữ này để mô tả về vợ cũ.

Điều này khiến 1 bộ phận khán giả cho rằng, Song Joong Ki dường như phân biệt đối xử giữa vợ mới và vợ cũ Song Hye Kyo. Trong khi đó, nhiều người phản bác lại rằng, không thể dựa vào 1 từ để đưa ra lập luận như vậy, bởi trên thực tế, Song Joong Ki cũng dành nhiều lời khen "có cánh" cho Song Hye Kyo trong suốt thời gian mặn nồng với cô.

Song Joong Ki khen vợ mới là khôn ngoan, nhưng anh chưa từng nói như vậy về Song Hye Kyo

Cũng trong video, cựu phóng viên họ Lee còn làm rõ những hiểu lầm vây quanh Song Joong Ki. Nhiều khán giả tưởng Song Joong Ki yêu đương 1 cách dễ dãi, nhưng theo Lee Jin Ho, nam tài tử đã suy nghĩ thấu đáo trước khi đi đến quyết định kết hôn với Katy.

Được biết, anh đã qua lại với cựu diễn viên khoảng gần 3 năm trước khi công khai chuyện tình cảm với công chúng. Lee Jin Ho cũng làm rõ nghi án Song Joong Ki vô tâm với Katy khi luôn giữ im lặng trước tin đồn cô có con riêng, từng kết hôn,… Theo cựu phóng viên họ Lee, Song Joong Ki làm vậy là có lý do, bởi ở cương vị siêu sao hạng A, bất cứ lời giải thích nào của nam diễn viên cũng đều có thể khiến anh bị cuốn vào những tin đồn còn nghiêm trọng hơn nữa.

Lee Jin Ho cũng nhấn mạnh rằng chính Song Joong Ki là người chủ động công bố tin kết hôn với công chúng. Chính vì điều này mà cựu phóng viên đã khen ngợi tài tử Cậu Út Nhà Tài Phiệt có khí chất đàn ông. Trong phần kết của video, Lee Jin Ho nói vui rằng, Song Joong Ki rất có duyên với Bali. Trong quá khứ, nam thần họ Song từng tới Bali ngay trước khi cưới Song Hye Kyo, và giờ đây, anh lại công bố kết hôn vợ mới khi cặp đôi vừa trở về từ Bali cách đây không lâu.

Song Joong Ki đến Bali ngay trước thời điểm làm đám cưới với Song Hye Kyo. Cách đây không lâu, anh cũng mới cùng Katy trở về từ Bali

Nguồn: Kbizoom, Nate

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày