Chủ đàn chó cắn bé trai 7 tuổi tử vong: "Nuôi chó để vui cửa vui nhà, sự việc xảy ra tôi cũng ân hận lắm"

Ngọc Thắng - An Nhiên, Theo Tổ Quốc 17:56 05/04/2019

Chủ đàn chó chia sẻ bản thân rất hối hận về vụ việc đã xảy ra, người phụ nữ cũng phủ nhận chuyện gia đình thường xuyên cho đàn chó ăn thịt sống dẫn đến chó nhà hung hăng như hàng xóm chia sẻ.

Liên quan đến vụ việc đàn chó cắn bé trai 7 tuổi tử vong, ngày 5/4 các cơ quan chức năng vẫn đang điều tra, làm rõ.

Chủ đàn chó cắn bé trai 7 tuổi tử vong: Nuôi chó để vui cửa vui nhà, sự việc xảy ra tôi cũng ân hận lắm - Ảnh 1.

Đàn chó gia đình bà An đã bị nhốt.

Về những hành vi phát ngôn chửi bới phóng viên vào sáng nay của bà An, ông Đặng Hải Đăng - Chánh Văn phòng HĐND và UBND huyện Kim Động (Hưng Yên) cho hay: "Chúng tôi đã nắm bắt được thông tin và sẽ trao đổi với lãnh đạo địa phương.

Nếu gia đình bà An (chủ đàn chó dữ cắn bé trai 7 tuổi tử vong) uy hiếp, chửi bới phóng viên chúng tôi sẽ có biện pháp chấn chỉnh, xử lý nghiêm".

Chủ đàn chó cắn bé trai 7 tuổi tử vong: Nuôi chó để vui cửa vui nhà, sự việc xảy ra tôi cũng ân hận lắm - Ảnh 2.

Bà An cầm mảnh vỡ lọ hoa uy hiếp PV.

Hiện tại, cơ quan chức năng vẫn chưa bắt giữ toàn bộ số chó của gia đình bà Lê Thị An, số chó này vẫn đang được nhốt trong nhà.

Chủ đàn chó cắn bé trai 7 tuổi tử vong: Nuôi chó để vui cửa vui nhà, sự việc xảy ra tôi cũng ân hận lắm - Ảnh 3.

Dãy nhà trọ cho thuê của bà An.

Sau nhiều lần né tránh, ngày hôm nay bà An cũng đã lên tiếng về vụ việc trên. Theo bà An thời điểm xảy ra vụ việc đau lòng trên, bà đang đi điều tra dân số cùng một số cán bộ ở tổ dân phố.

Khi xong việc, về đến nhà nghe được tin nên vội lên xe cùng bố mẹ cháu đưa cháu đến bệnh viện cấp cứu. Trong quá trình cháu bé nằm viện, sau đó mất và được đưa về quê mai táng, bà đều có mặt cùng gia đình lo liệu mọi công việc.

Chủ đàn chó cắn bé trai 7 tuổi tử vong: Nuôi chó để vui cửa vui nhà, sự việc xảy ra tôi cũng ân hận lắm - Ảnh 4.

Cận cảnh đàn chó của bà An.

Về những thông tin hàng xóm quanh nhà cho rằng bà thường xuyên cho đàn chó mình ăn thịt sống, bà phủ nhận hoàn toàn.

Theo người phụ nữ, do chồng mất từ hơn một năm nay, nhà có được người con trai nhưng ra ở riêng nên bà nuôi đàn chó trên để làm bạn. Trong nhà có tất cả 9 con chó, con lớn nhất nặng khoảng 30kg, đều là chó lai.

"Tôi nuôi chó cho vui cửa vui nhà. Đồ ăn của đàn chó tôi mua, xin về đều nấu chín rồi mới cho ăn không có chuyện cho ăn sống. Sau khi sự việc xảy ra tôi ân hận đến không ngủ được, tôi coi cháu Ng. như con mình. Lâu nay cháu vẫn chơi với đàn chó, không hiểu sao hôm ấy lại xảy ra việc đau lòng như vậy", bà An nói.

Chủ đàn chó cắn bé trai 7 tuổi tử vong: Nuôi chó để vui cửa vui nhà, sự việc xảy ra tôi cũng ân hận lắm - Ảnh 5.

Khu vực cháu Ng. bị đàn chó cắn tử vong.

Những lời chia sẻ của chủ nuôi đàn chó mâu thuẫn với lời người dân phản ánh. Theo người dân quanh khu vực, đàn chó của bà An trước kia thường xuyên được thả rông, không đeo rọ mõm.

Trước khi xảy ra vụ cháu Nguyễn Đắc Ng. (trú xã An Bình, huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh) bị cắn tử vong, đàn chó hung dữ này từng cắn nhiều người và gia súc quanh khu vực.

Gần nhất là hôm Chủ nhật tuần trước có một cháu bị cắn, bố mẹ cháu cũng đến nhà phản ánh nhưng bà An không nghe mà vẫn cứ thả chó.


Đối với gà hay chó con của người dân quanh đây bị đàn chó nhà bà An cắn chết rồi tha ra sân vận động là chuyện thường xuyên.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày