Chủ đàn chó cắn bé trai 7 tuổi tử vong lao ra khỏi nhà uy hiếp, chửi bới phóng viên

Ngọc Thắng, Theo Trí Thức Trẻ 12:43 05/04/2019

Khi phóng viên đến gặp người chủ đàn chó cắn bé trai 7 tuổi tử vong, người này không hợp tác, có lời lẽ xúc phạm, chửi bới phóng viên.

Liên quan đến vụ việc bé trai bị đàn chó cắn tử vong, ngày 5/4 các cơ quan chức năng tỉnh Hưng Yên vẫn đang điều tra, làm rõ. 

Hiện trường vụ chó cắn chết cháu bé 7 tuổi ở Hưng Yên - Ảnh 1.

Khu vực cháu bé bị đàn chó cắn tử vong.

Sáng cùng ngày, PV đã tìm gặp bà Lê Thị An (chủ đàn chó) để tìm hiểu thêm thông tin. Khi đến gặp, bà An thông báo gia đình đang bận nên không tiếp PV. 

Sau khi nghe thấy nhiều tiếng chó sủa phát ra từ nhà bà An, một số PV đang đứng ở ngoài đường đã quay phim, chụp ảnh. 

Thấy vậy bà An từ trong nhà chạy ra uy hiếp PV, cùng với đó người này liên tục có những lời lẽ xúc phạm thô tục.

Chủ đàn chó cắn bé trai 7 tuổi tử vong lao ra khỏi nhà uy hiếp, chửi bới phóng viên - Ảnh 2.

Bà An cầm mảnh vỡ lọ hoa uy hiếp PV.

Cũng trong sáng 5/4, cơ quan chức năng đã có mặt tại nhà bà An. Vụ việc vẫn đang tiếp tục được điều tra làm rõ.

Theo phản ánh của người dân quanh khu vực, đàn chó của bà An trước kia thường xuyên được thả rông, không đeo rọ mõm. Trước khi xảy ra vụ cháu Nguyễn Đắc Ng. (trú xã An Bình, huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh) bị cắn tử vong, đàn chó hung dữ này từng cắn nhiều người và gia súc quanh khu vực.

Gần nhất là hôm Chủ nhật tuần trước có một cháu bị cắn, bố mẹ cháu cũng đến nhà phản ánh nhưng bà An không nghe mà vẫn cứ thả chó. Đối với gà hay chó con của người dân quanh đây bị đàn chó nhà bà An cắn chết rồi tha ra sân vận động là chuyện thường xuyên.

Chủ đàn chó cắn bé trai 7 tuổi tử vong lao ra khỏi nhà uy hiếp, chửi bới phóng viên - Ảnh 3.

Cận cảnh đàn chó hung dữ của gia đình bà An.

Theo ông Q. (một người dân sống gần đó) cho biết, gia đình bà An nuôi rất nhiều chó, lại không có chuồng trại, thường xuyên thả rông và không được đeo rọ mõm. Bà An thường xuyên cho chó ăn thức ăn sống khiến đàn chó rất hung dữ.

"Đã từng có nhiều người và gia súc bị chó nhà bà An cắn, người dân chúng tôi đến tận nhà phản ánh nhưng bà ấy không nghe. Bà còn bảo sân của tập thể, ai có gia súc thì tự trông. Tôi cũng từng cảnh báo rằng bà phải nhốt chó lại để tránh xảy ra hậu hoạ sau này nhưng bà An không nghe cho tới khi vụ việc đau lòng xảy ra", ông Q. nói.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm