Chú chó tin mình là mèo, leo trèo khắp nhà rồi phi lên cả nóc tủ lạnh chỉ để tụ tập cùng với “đồng loại”

Nhật Thành, Theo Pháp luật & Bạn đọc 21:38 22/08/2020

Nhờ những hành động kỳ quặc nhưng đáng yêu này mà chú chó đã trở thành 1 ngôi sao trên mạng xã hội.

Có lẽ, cặp đôi Bethany và Samantha Castilla cũng không nghĩ rằng chú chó Mako mà họ nhận nuôi lại có tính cách kỳ cục đến vậy. Chú chó 2 tuổi sau khi tìm được tổ ấm mới đã làm thân với người bạn mèo trong nhà, kể từ đó, mèo ta đi đâu làm gì thì Mako cũng làm theo.

Chủ nhân mới của Mako cũng bất ngờ với khả năng kỳ lạ của chú chó, từ nóc tủ lạnh cho tới bàn ăn, nơi nào có mặt của mèo là cũng có sự hiện diện của Mako. Điều này khác hẳn với sự lo ngại ban đầu của cặp đôi, họ đã từng sợ Mako sẽ khó chung sống cùng nhà với những chú mèo.

Chú chó tin mình là mèo, leo trèo khắp nhà rồi phi lên cả nóc tủ lạnh chỉ để tụ tập cùng với “đồng loại” - Ảnh 1.

Mako rất thích chơi với lũ mèo, ở đâu có mèo tụ tập là chú chó sẽ tìm đến chơi cùng.

"Ban đầu chúng tôi phải đưa lũ mèo đến nơi khác để chúng có thể thích nghi dần dần với người bạn chó mới." - Bethany trả lời Bored Panda. Cặp đôi nói rằng họ đã yêu Mako kể từ lần đầu tiên nhìn thấy nó và ngay lập tức nhận nuôi chú chó.

Từ nóc tủ cho tới mặt bàn, nơi nào đám mèo đến là Mako sẽ có mặt.

Trái ngược với nỗi lo của chủ, Mako thích nghi rất nhanh với tổ ấm mới. Theo lời của chủ nhân, Mako leo trèo ở mọi nơi trong nhà, miễn là ở đó có đám bạn mèo của nó, điều này khiến người chủ tin rằng Mako rất yêu quý lũ mèo và muốn được chơi đùa cùng chúng. 

"Nếu lũ mèo ở trên quầy, nó sẽ nhảy lên với chúng. Mako luôn muốn được ở gần với bạn mèo." - Bethany cho biết.

Nhờ những hành động kỳ quặc nhưng đáng yêu này mà chó Mako đã trở thành một ngôi sao mạng xã hội thứ thiệt. Chú chó sở hữu hơn 27 nghìn người theo dõi trên Instagram và ấn tượng hơn cả là tài khoản TikTok của Mako với 32 nghìn lượt theo dõi.

Chú chó đam mê chơi đùa cùng mèo đến nỗi leo hết nóc tủ đến bàn ăn chỉ để chơi cùng bạn.

(Theo Mirror)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • 14 Ca khúc hot nhất tuần (17 - 22.10.21) - Sự trở lại của Min hay những thành tích "khủng" của Sơn Tùng có dễ dàng soán ngôi chủ nhân ca khúc Rồi Tới Luôn

    HOT14 chứng kiến sự xáo trộn vị trí đáng kể khi hàng loạt ca khúc mới xuất hiện. Min, Độ Mixi, Sơn Tùng M-TP hay Nal, cái tên nào sẽ giành được chiếc cúp tuần?
  • Đọc thêm