Chú bò chỉ to bằng con chó khiến cư dân mạng đòi bắt cóc mang về nuôi vì xinh quá

Hoàng Tuân, Theo Helino 21:57 01/05/2018

Mọi người vẫn nói "Chân ngắn dễ thương mà, chân ngắn đáng yêu mà" điều đó chẳng bao giờ sai đâu, ngay cả đối với chú bò này cũng vậy.

Từ trước tới nay, người ta luôn quan niệm cứ phải sở hữu thân hình rắn chắc cùng cặp chân dài miên man thì bạn mới có thể thu hút sự chú ý người đối diện. Nhưng đôi khi, chân ngắn lại khiến nhiều người chú ý bởi sự đáng yêu không ngờ tới như chú bò dưới đây.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện hai bức ảnh ghi lại cảnh một chú bò có chân ngắn đáng yêu, khiến nhiều người cảm thấy thích thú. Nhiều người đã quá quen với những chú bò lực lưỡng, chân dài thì nay lại chứng kiến một ''chân ngắn'' dễ thương không chịu nổi như hình dưới đây.

Chú bò chỉ to bằng con chó khiến cư dân mạng đòi bắt cóc mang về nuôi vì xinh quá - Ảnh 1.

Ảnh được đăng tải trên page Hóng

Chú bò chỉ to bằng con chó khiến cư dân mạng đòi bắt cóc mang về nuôi vì xinh quá - Ảnh 2.

Sau khi được đăng lên mạng xã hội, những bức ảnh chú bò chân ngắn ngày đã thu hút sự chú ý của cư dân mạng khi nhận được hàng ngàn like và chia sẻ khác nhau. Đa phần mọi người đều tỏ ra thích thú vì chẳng mấy khi được nhìn thấy một chú bò chân ngắn đáng yêu như thế này.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Bùng nổ tranh cãi clip Thuỷ Tiên "diễn" khi làm từ thiện, đã có câu trả lời cho tin đồn Chi Pu được bạn trai thiếu gia tập đoàn nghìn tỷ tháp tùng sang Mỹ?

    Trong khi Chi Pu đang ngày ngày vi vu khắp nơi để "enjoy cái moment này" ở xứ sở cờ hoa thì bạn trai tin đồn lại check in tại... Quận 2, TP.HCM.
  • Đọc thêm