Nỗi khổ của chàng trai cao 1m82: Xoạc chân hết cỡ mới đứng vừa kệ bếp, mẹ chỉ ước con lùn đi 10cm

Lại Là Em, Theo Helino 15:46 11/04/2018

Người chị gái đăng ảnh cốt để than thở về chiều cao quá đà làm khổ thằng em trai thì bỗng có hàng loạt gái xinh vào xin info rồi gọi là "chị chồng".

Ai cũng bảo có chiều cao là một lợi thế! Lợi đâu chưa thấy đã thấy cao quá cũng là một cái... hại. Người cao cũng có nhiều nỗi khổ.

Ví dụ như khi đi mua quần áo, nếu chiếc quần bạn thích quá dài thì bạn có thể lên gấu để mặc vừa vặn hơn, nhưng nếu nó quá ngắn thì chẳng có cách nào để chắp vá vào thêm cả. Hoặc đã cao ngồng lên thì làm sao có thể tỏ ra nhỏ bé, lúc nào cũng phải nhận những công việc nặng nhọc hơn, hay bị người khác nhờ vả với lấy cái này cái kia ở trên cao. 

Vừa mới đây, một người chị gái đã chia sẻ hình ảnh chân thực nhất về nỗi khổ của cậu em trai cao kều khiến dân mạng thích thú. 

Nếu bạn muốn ăn ngay trên kệ bếp mà trót cao quá thì phải làm sao?

"Đây là em trai mình, đang học lớp 12. Hôm qua nó đi học thêm về muộn nên phải ăn 1 mình. Điều mình muốn nói là có đứa nào muốn cao như nó không? 1m82. Và đây chính là nỗi khổ khi cao quá và lười quá của nó: Ăn trên mặt bếp luôn cho tiện.

Cả nhà mình trung bình. Mình là chị nó cao 1m60 nhé. Hồi nó bé mẹ mình chỉ ao ước nó cao 1m75 thôi. Và cái mình muốn nói là mình đi lấy chồng rồi, lâu lâu mới về thấy nó đứng ăn buồn cười quá thôi", Khánh Thuận chia sẻ.

Gia đình này đúng là kỳ lạ, người ta muốn cao phải dùng đủ mọi cách, đằng này mẹ lại muốn con lùn đi hẳn gần 10cm. Trong khi người chị thở ngắn thở dài vì chiều cao quá đà của em mình thì dân mạng lại xem đây là một cách khoe em gián tiếp.

Ai cũng tranh nhau hỏi Khánh Thuận xem em trai chị đã có bạn gái chưa, nếu chưa thì xin nhận là "em dâu" từ bây giờ được không? Có vẻ như ngoài một số khó khăn đặc trưng thì con trai sở hữu chiều cao tốt vẫn "có giá" lắm.

Đỗ Huyền Trang: Em chị đã có người yêu chưa vậy?

Bống Bé: Chị chồng cứ đưa hình nhà em lên em chả thích đâu!

Vũ Tuấn: Tao có 1m72 thôi mà rửa bát cũng đã thấy cực hình. Xong đau hết cả lưng.

Ngọc Điệp: Bạn đang khoe em trai trá hình đấy à?

Dũng Trần: Mình cũng 1m8 đây. Nhà có cái cửa bếp thấp thấp đi toàn phải cúi đầu. Mấy lần chạy nhanh đập đầu vào nó luôn.

Thuần Phạm: Bảo nó đi tập gym đi, chỉn chu lại style nữa. Khuyên nghiêm túc và chân thành đấy.

Bạn đã thử ăn theo phong cách này bao giờ chưa? Hãy kể thêm một vài nỗi khổ của người cao đi nào?

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm