Christina Aguilera cùng Demi Lovato khoe giọng khủng khiến fan "nổi da gà" trong hit mới về nữ quyền

Tee, Theo Helino 07:00 17/05/2018

Single hợp tác "Fall In Line" của Christina Aguilera và Demi Lovato vừa chính thức được ra lò.

Christina Aguilera mới đây đã tung ra Lyric Video cho single "Fall In Line" hợp tác với đàn em Demi Lovato. Cùng nhau khoe chất giọng khủng, Christina và Demi hát những câu tuyên ngôn về nữ quyền:

"Các cô gái, hãy nghe kỹ, không ai nói với tôi điều này, nhưng các cô xứng đáng được biết. Các cô không mang ơn ai. Các cô không nợ ai cơ thể và tâm hồn của mình... Tôi có suy nghĩ riêng để thể hiện sức mạnh của mình. Tôi có quyền nói lên những gì mình muốn... Tôi không sinh ra để tuân theo luật lệ".

Bản hit mới về nữ quyền của Christina Aguilera và Demi Lovato.

Bên dưới đoạn video, các fan đã trầm trồ khen ngợi: "Giọng cô ấy thật tuyệt vời!", "Bài hát hay lắm, tôi nổi da gà luôn", "Đây mới chính là giọng hát hay thật sự!",...

Christina Aguilera cùng Demi Lovato khoe giọng khủng khiến fan nổi da gà trong hit mới về nữ quyền - Ảnh 2.

Người hâm mộ bày tỏ họ "nổi da gà" khi nghe bài hát này.

Bản song ca này đã được thực hiện nhiều tháng trước. Hồi tháng 2, Demi Lovato từng chia sẻ: "Tôi đã hợp tác với một trong những thần tượng lớn nhất của mình. Tôi chưa thể tiết lộ đó là ai. Nhưng các bạn sẽ sớm biết thôi!".

Christina cũng dành lời khen ngợi đàn em của mình: "Chúng tôi đã tìm kiếm một ca sĩ có chất giọng tốt, và Demi thật sự rất xuất sắc. Tôi đã suýt khóc khi lần đầu nghe em ấy hát trong sản phẩm thu âm".

Christina Aguilera cùng Demi Lovato khoe giọng khủng khiến fan nổi da gà trong hit mới về nữ quyền - Ảnh 3.

Hình ảnh được hé lộ trong MV sắp ra mắt của 2 nữ ca sĩ.

"Fall In Line" được trích từ album mới "Liberation" của Christina, dự kiến phát hành ngày 15/6. Trước đó, nữ danh ca đã ra mắt 2 bài hát khác nằm trong album này: "Twice" và "Accelerate".

"Twice".

"Accelerate".

Tháng 9 tới, diva nổi tiếng cũng sẽ khởi động tour diễn đầu tiên sau khoảng 1 thập niên không lưu diễn.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm