Chốt thời gian khai mạc SEA Games 31 tại Việt Nam

GN, Theo Nhịp sống Việt 11:46 04/11/2021

Sau cuộc họp ngày 2/11 của Ban chỉ đạo quốc gia về công tác chuẩn bị tổ chức Đại hội Thể thao Đông Nam Á lần thứ 31 (SEA Games 31) tại Việt Nam, đề xuất thời gian tổ chức từ ngày 12-23/5/2022 đã được thông qua.

Cuộc họp được chủ trì bởi Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam, có sự tham dự của Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch cùng lãnh đạo Ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội. Sau khi nghe báo cáo từ các bên liên quan, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam thông qua đề xuất tổ chức SEA Games từ ngày 12-23/5/2022.

Ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội sẽ chủ trì, phối hợp với Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch cùng các bên liên quan để đưa ra phương án tổ chức lễ khai mạc. Bên cạnh đó, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch sẽ phối hợp với Bộ Y tế để đưa ra phương án tổ chức SEA Games 31 phù hợp và an toàn, đảm bảo yêu cầu phòng chống Covid-19.

Chốt thời gian khai mạc SEA Games 31 tại Việt Nam - Ảnh 1.

SEA Games 31 được tổ chức tại Việt Nam (Ảnh: Tiến Tuấn)

Sau khi thời gian tổ chức được chốt lại, ban tổ chức SEA Games 31 sẽ có cuộc họp để thông báo với Ủy ban Olympic các nước tham dự. Lộ trình tổ chức giải đấu cũng đang được tính toán lại, đặc biệt là các mốc thời gian quan trọng trong công tác chuẩn bị như họp kỹ thuật hay thời hạn đăng ký vận động viên.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm