Chồng tỷ phú của "bà hoàng showbiz" Chompoo Araya và gái xinh profile khủng lên tiếng về ồn ào ngoại tình

XU, Theo Phụ nữ Việt Nam 13:14 12/02/2023

Sau nhiều ngày im lặng, chồng chị đại Chompoo - tỷ phú Nott Visrut và gái xinh Tan Thanatcha đã chính thức lên tiếng về nghi vấn ngoại tình nổ ra trên mạng xã hội.

Hơn 1 tuần trở lại đây, nghi vấn ngoại tình của Nott Visrut Rangsisingpipat - chồng chị đại quyền lực Chompoo Araya và gái xinh đài ONE31 Tan Thanatcha vẫn là đề tài bàn luận rầm rộ trên các mạng xã hội xứ chùa vàng. Việc những người trong cuộc đều khá im hơi lặng tiếng trước tin đồn này càng khiến dân tình bàn tán xôn xao không ngừng.

Tuy nhiên mới đây, cả cặp vợ chồng Nott-Chompoo và gương mặt trẻ Tan Thanatcha đều đã lên tiếng giải thích về ồn ào ngoại tình những ngày qua. Nếu minh tinh 8X Chompoo đã đứng ra phủ nhận tin đồn và bày tỏ sự tin tưởng dành cho Nott thì vị tỷ phú khét tiếng và Tan Thanatcha cũng có những cách đáp trả ngắn gọn nhưng cực kỳ thuyết phục trước tin đồn trên.

Chồng tỷ phú của bà hoàng showbiz Chompoo Araya và gái xinh profile khủng lên tiếng về ồn ào ngoại tình - Ảnh 2.

Cặp đôi quyền lực Nott Visrut - Chompoo Araya và gương mặt trẻ Tan Thanatcha bị vướng vào ồn ào ngoại tình rầm rộ suốt nhiều ngày qua trên mạng xã hội Thái Lan

Chồng tỷ phú của bà hoàng showbiz Chompoo Araya và gái xinh profile khủng lên tiếng về ồn ào ngoại tình - Ảnh 3.

Sau nhiều ngày im lặng, những người trong cuộc đã chính thức lên tiếng làm rõ tin đồn

Được biết, khi xuất hiện trong buổi phỏng vấn sau chương trình 3 Zaap cùng vợ, tỷ phú Nott Visrut đã có cơ hội được trải lòng về nghi vấn ngoại tình. Anh cho biết: "Khi tin tức nổ ra, người mà tôi quan tâm nhất vẫn là vợ mình. Đối với tin đồn đó, tôi chỉ cần dùng 1 phút để giải quyết xong mọi chuyện. Tôi đã gọi điện cho bạn trai của cô ấy (Tan Thanatcha) và nói chuyện xong rồi.

Như đã nói, điều tôi quan tâm nhất chính là vợ tôi và những người thân trong gia đình. Chuyện này kết thúc rồi nên tôi cũng không cần bận tâm thêm nữa. Là chồng của một siêu sao đình đám nhưng tôi không phải người trong showbiz. Nếu hỏi mạng xã hội có ảnh hưởng đến công việc kinh doanh của tôi hay không thì tất nhiên là không rồi".

Chồng tỷ phú của bà hoàng showbiz Chompoo Araya và gái xinh profile khủng lên tiếng về ồn ào ngoại tình - Ảnh 4.

Tỷ phú Nott Visrut chia sẻ về ồn ào ngoại tình tại 3 Zapp

Về phía Tan Thanatcha, cô nàng đã đăng tải bài viết mới trên trang cá nhân để làm rõ tin đồn ngoại tình với tỷ phú Nott Visrut. Đáng chú ý, bài đăng này chỉ có một hình ảnh và kèm theo dòng chú thích ngắn gọn "Nothing" (Không có gì). Tuy nhiên, chỉ như vậy cũng đủ để giải thích rõ ràng mối quan hệ giữa cô và vị tỷ phú khét tiếng. Cả hai chỉ quen biết và không hề ngoại tình giống như những lời đồn trước đó của cư dân mạng.

Chồng tỷ phú của bà hoàng showbiz Chompoo Araya và gái xinh profile khủng lên tiếng về ồn ào ngoại tình - Ảnh 5.

Tan Thanatcha đăng ảnh xinh đẹp trên trang cá nhân và nhấn mạnh mọi chuyện bằng hai chữ đơn giản nhưng cực kỳ rõ ràng "Nothing"

Tan Thanatcha sinh năm 1999, hiện đang là gương mặt trẻ đầy tiềm năng của đài ONE31. Cô nàng có học vấn không vừa khi tốt nghiệp Khoa Khoa học Thực phẩm và Dinh dưỡng, Đại học Quốc tế Assumption và còn tốt nghiệp từ trường dạy nấu ăn đẳng cấp thế giới Le Cordon Bleu. Ngoài ra, cô nàng 9X này từng tham gia rất nhiều cuộc thi và xuất sắc giành được một loạt giải thưởng như: Miss Chainat Bird Park, Top 10 Thaisupermodel 2015, Á hậu 1 Miss Motor Show 2016, Giải nhất Jaymart Mobile 2016...

Nguồn: Teenee

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày